Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมียฝรั่งอยากเล่า เตือนสาวแชทรักออนไลน์  (อ่าน 125628 ครั้ง)
Guest
maifarang2009
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 09, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เนื่องจาก การได้เห็น ได้มาเล่าสู่ ประสบการณ์ที่สามารถเป็นประโยชน์ และช่วยเหลือ
หญิงไทยไม่ให้ถูกหลอก ถือว่าเป็นกุศลอันยิ่งใหญ่ของข้าฯ
    และ จากวันๆนึง ไม่ได้คุยภาษาไทยเท่าไร เกิดอาการเหงาปาก อยากระบายอย่างมาก
จึงขอที่ระบายทำคุณประโยชน์แด่ผู้อื่น มา ณ ที่นี้ 
ดิฉันน้อมรับคำด่าและขอบคุณจากทุกๆท่านถ้าจะหมั่นใส้
          คนเรามันนานาๆ จิตตัง  ดิฉันไม่อยากให้ลูกหลานลองผิดถูก ให้เขาเปิดตามองโลกในแง่จริงบ้าง
     
   เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น โดยขอใช้ชื่อสมมติแทนบางอัน
      ** บางคนอาจจะค่อนแคะ ว่ารู้มากจังนะ  คงเคยสินะ...ขอบอกว่า
  ประสบการณ์คนเรา อาจมาจากการเรียนรู้ มีสติมองความจริง ได้รับการบอกเล่า หรือค้นคว้า สังเกต ดูจากผู้อื่น มีบารมีพอที่จะมีผู้มาบอก
  ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเองเสมอไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
maifarang2009
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 มิ.ย. 09, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
    ทุกคนต่างต้องการถีบตัวเองไปหาสิ่งที่ดี และทางรอดในชีวิต
     ช้าก่อน  จงอย่ามองข้าม
    การหารักออนไลน์ หรือ แชท  จงจำไว้ว่าอย่าตั้งความหวังมากนัก เพราะมันคือโลกสมมติ ไครจะโกหกไงก็ได้
     จงจำไว้ว่า   เธอก็แค่หนึ่งในตัวเลือกของฝรั่งคนนั้น  เธออาจเป็น1ใน10 ที่เขาหมายหัวมากินฟรีแล้วทิ้ง
     แชทมานาน ไม่เคยเห็นหน้าฝรั่งเลย คุยภาษา อังกฤษตลอด  ดีใจจังเลยจะผัวฝรั่ง--ปรากฎว่า เป็นอินเดีย และ นิโกร เจ้าข้าเอ๋ย
     รายน้องกอ สาวซื่อ มีงานการดี กำลังอินเลิฟ อย่างหนักที่ได้แชทกับฝรั่งนายหนึ่ง มาเกือบปี และรอคอยเขามาเยี่ยม ฝรั่งรับปากดิบดี
     อยู่แกก็บอกว่าเปลี่ยนใจแล้วเนื่องจาก ไปเดินชนกับสาวข้างบ้านสะดุดรัก ขอยุติกับเธอแค่นี้
     น้องขอ พบรักออนไลน์ หนุ่มเมืองเบียร์ นัดพบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ฝรั่งบอกไปห้องฉันมีของขวัญจะให้ ก็ได้ฝรั่งสมใจ แต่ต่อมามันบอกไม่ต้องมาอีกนะมันมีนัดธุรกิจยุ่งมาก  วันต่อมาเธอไปพบมันแชทนัดสาวอื่นมาฟันอีก เสียรู้มันซะแล้ว ไม่ติดเอดส์ก็บุญแล้ว
      น้องคอ สาวสวยเซ็ก สเปคฝรั่ง ทำงานมีรถยนต์ขับฐานะโอเค  แชทกับฝรั่งมาพอควร วันนึงฝรั่งก็บอกว่าที่รัก ฉันส่งของเป็นพัสดุไปรษณีย์พิเศษมาให้
มีโน้ตบุ้ค เครื่องเพชร และเงินสด จำนวนนึงผ่านทางด่านมาเลนะ เธอต้องโอนเงินไปจ่ายค่าธรรมเนียมประมาณเกือบหมื่น ทางเวสเทินยู
หล่อนอยากรู้ว่าโดนหลอกเปล่า โอนไป ปรากฎว่าสูญเงินจ้า แล้วมันโทรมาขออีก แต่ใครจะโง่--อ้างจากบอร์ดพันทิป
     วันหน้าจะมาแฉอีก นะจ้ะ  ของีบก่อน...   สาวใดเจอคนหลอกลวงเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น เชิญมาแชร์ค้า

   
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เอ๋เองค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุ้นๆๆๆว่าเคยอ่านบ้างแล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อืม..
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
...ศึกษาให้ดีก่อนเด้อ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
i con
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ที่1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นางงามพัทยา
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โง่แท้ สู้ทำงานพัทยาไม่ได้ ช็อตไทม์สองพัน ค้างคืนสี่พันนะเคอะ หุหุ q*025
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
lalana
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราก็คนหนึ่งที่มีแฟนฝรั่งแบบมีคนเป็นสื่อกลางให้ อยู่กันมาก็สิบปีแล้ว โชคดีที่ไม่โดนหลอก เจอคนดีก็ดีไป เขาดีเราดีมันก็ดี ทะเลาะกันก็มีบ้างพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ไม่บ่อยมาก ก็เหมือนมีแฟนคนไทย จะไทยหรือฝรั่งก็เสี่ยงดวงกันทั้งนั้น มันแล้วจะเวรกรรมที่เราทำมา...มั้ง จะเลือกใครไม่ว่าไทยหรือเทศก็ดูกันให้ดี ก็ขอให้โชคดีกันทุกคนจ้า..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กิมจิ
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
   เคยมีประสบการณ์เหมือนกันค่ะ  คุยผ่าน tagged กับฝรั่งคนนึง  คุยแบบไม่ได้คิดว่า จะต้องได้มาเป็นแฟน  แค่ฝึกภาษาอังกฤษ  ปรากฏว่า คล้ายๆ ที่เล่ามา คือ บอกว่าประทับใจในตัวเรา  จะส่งของขวัญมาให้ เป็นโน๊ตบุ๊ค  แหวนเพชร  กล้อง เงินที่ซ่อนมาข้างใน  โอนมาทางมาเลย์  แล้วก็มีเจ้าหน้าที่ของมาเลโทรมาหา เหมือนมาก เบอร์โชว์เป็นมาเลย์เลย  พูดอังกฤษบอกว่าให้ส่งตังค์ไปจะออกของมาให้ที่บ้าน  ถ้าไม่โอนตังค์ไปก่อน ของจะไม่มา

    มาคิดดู  เราก็ไม่ได้อยากได้ของของคนอื่น  ใครจะใจดีขนาดนั้น  ส่งของมากมายมาให้ทั้งๆ ที่ยังไม่เคยเห็นหน้า  ถ้าบริสุทธิ์ใจจริง แล้วทำไมไม่ส่ง
เฟดเอ็กซ์ ที่บริการส่งถึงหน้าบ้านโดยไม่ต้องโอนเงินไปก่อน แต่เก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มปลายทางล่ะ  ก็เลยไม่โอนไป เขาก็เขียนมาว่า ไม่ใจเขาเหรอ  เราก็บอก  เออ ! แล้วเราจะแจ้งตำรวจ และสถานทูตอังกฤษนะ ถ้าไม่เลิกยุ่งกับเรา  ฮ่าๆๆๆๆๆ มันหายหัวไปเลย

    เลยคุยกับน้องที่บ้าน  ว่า เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า  แก๊งค์ตกทองทำงานไม่ได้  ถ้าเราไม่โลภ!!! q*00 q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หญิงไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องแบบนี้มันนานาจิตตัง แต่ที่สำคัญต้องมีสติและพิจารณาให้ดี ศึกษาเค้าและใช้เวลา  ไม่ต้องกระโดดใส่ฝรั่งเหมือนตายอดตายอยาก  เพราะเคยเห็นตัวอย่างของคนใกล้ตัวมาบ้างแล้ว   วาดฝันไว้เยอะมาก ๆ แล้วก็หลงเชื่อคำพูดหวาน ๆ ของฝรั่ง   จะบอกให้ว่าฝรั่งน่ะปากหวานมาก ๆ เราก็ต้องใช้สติอย่าหลงเชื่อไปทุกคำพูด  ถ้าเจอคนดี ก็ดีไป เจอคนไม่ดีก็โดนหลอกฟัน  แต่ที่สำคัญถ้าจะคบฝรั่งก็ต้องบอกเค้าถึงวัฒนธรรมของไทยเราด้วย  เค้าจะได้วางตัวถูก  มีเรื่องราวเยอะแยะมากมายที่ได้เรียนรู้มาจากฝรั่ง  ส่วนใหญ่ที่รวย ๆ น่ะ มันก็แล้วแต่บุญกรรมทำแต่งนะ  ไม่ได้รวยทุกคนหรอก  เพียงแต่เค้าประหยัด รู้จักคุณค่าเงิน เมื่อเค้ามาเที่ยวบ้านเราเค้าก็ใช้จ่ายได้อย่างสบาย....แฟนเราก็ไม่ได้รวย แต่ประหยัด รู้ว่าอะไรควรซื้อไม่ควรซื้อ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่  แต่หน้าตาไม่ค่อยดี  พอดูได้...555...ที่สำคัญคือเค้ารู้จักวางตัว มีมารยาท  เนี่ยแหละที่เราชอบ

ขอให้คนที่ไขว่คว้าหาความรัก จงรักอย่างมีสติ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ประสบการณ์สอน
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากบอกว่ากรณีแบบน้องกอ ขอ คอ คือเจอเองหมด แต่ของกรณีคุณคอ ของเราไม่เหมือนคุณคอดี ถ้าให้เล่าก็คืออย่างยาวมาก


แต่อยากบอกว่า ควรจะศึกษาให้ดีก่อนตามกระทู้ต้นๆและ จขกทว่า จริงๆคนที่อยากมีความรัก หรือต้องการความรัก แล้วมาใช้การแชท หรือว่าการเข้าทางเว็ปไซต์จัดหาคู่อะไรก็ตามแต่เป็นตัวกลางนั้นก็ไม่ผิด แต่อย่างไรกดีคือคุณต้องนึกถึงหลักความจริงไว้ด้วยว่า ชีวิตคนคนนึงประกอบทั้งข้อดีและข้อไม่ดี คุณควรจะได้เจอเค้าจริงๆ ได้รู้ประวัติเค้าจริงๆด้วยเสียก่อน ซึ่งเรื่องประวัติของบุคคลบางทีพูดก็พูดง่าย บางทีคุณก็ต้องขอหลักฐานเค้าดู อย่างถ้าเค้าบอกว่าทำธุรกิจ แล้วธุรกิจชนิดไหน คุณก็ต้องคิดต่อไปว่า เออ แล้วธุรกิจชนิดนั้นมันมีอะไรที่เราพอจะเอามาอ้างอิงได้บ้าง บางทีเค้าอาจจะมาบอกคุณว่าเค้าทำบริษัทลอจิสติกส์ ทำขนส่ง ส่งภาพหล่อ เต๊ะจุ๋ยมาให้ดู มาดเหมือนทำในออฟฟิต แต่จริงๆแล้วเค้าอาจจะเป็นเพียงแค่คนขับรถบรรทุกให้กับบริษัทขนส่งนั้นๆก็ได้ ซึ่งเรื่องอ้างอิง ทางบริษัทฝรั่งเค้าจะมีใบออกมาให้เลย ว่าคนนี้ทำหน้าที่นี้ คุณก็ควรจะขอดู ว่าจริงมั๊ย เพราะอย่างไรพวกนี้มีสัญญาทำงานอยู่ คุณไม่ต้องถึงกับต้องเห็นทุกหน้าก็ได้ แต่หน้าแรกกับหน้าสุดท้ายก็เพียงพอ ก็พอเข้าใจว่าเป็นแชต ตัวอยู่ไกล ก็ให้เค้าสแกนมาให้ดู ถ้าเป็นไปได้ ขอพาสปอร์ตเค้าดูก็ดี ตอนที่เวปแคมกัน เพราะอยู่ๆไปขอให้เค้าสแกนอันนี้มามันก็อาจจะแปลกอยู่ หรือถ้าไม่อีกที ก็ขอเลขพาสปอรต์เค้าเอาไว้ก็ได้ แล้วให้เค้าโชว์ว่าเค้าให้เลขที่ใช่กับเราจริง


ถ้าคุณขอเค้าดู แล้วเค้าปฏิเสธ เรื่องพาสปอร์ตอาจจะพอทำได้ แต่เรื่องหลักฐานการทำงานอันนี้อย่ายอมเท่าไหร่ ขอเค้าดู ถ้าเค้าปฏิเสธ คุณก็ตัดใจจากเค้าดีกว่า เพราะจริงๆตัวนี้มันก็เปิดเผยได้ เพราะในเรื่องมันก็เป็นเรื่องของเค้ากับบริษัท คุณต้องการดูแค่ว่าเค้าทำงานอาชีพนั้นๆจริงๆ แต่อย่างไรก็ดี การขอหลักฐานใครซักคนดู คุณก็ควรจะคุณกับเค้ามาซักสามสี่ครั้งทำนองว่าแล้ว ไม่งั้นมันก็คงไม่เนียนพอ อย่างที่บอก ถ้าเค้าปฏิเสธ คุณตัดใจจากเค้าดีกว่า เพราะเรื่องนี้เค้าแบบมีอยู่กับตัว หรือถ้าไม่มี เค้าก็ไปขอHRเค้า เอามาโชว์คุณได้ (เพราะประวัติเค้า มันก็ขอได้อยู่แล้ว) ถ้าทวงแล้วไรแล้ว ก็ไม่ซักที คุณเลิกเถอะ เพราะมันคงน่าจะอีกเยอะที่เค้าจะหลอกคุณต่อ เพราะถ้าเค้าโอเคจริง มันจะต้องมีการที่เค้าโชว์ตรงส่วนนี้ให้คุณดูได้


ยังไงให้นึกหลักความจริงเข้าไว้นะค่ะ สำหรับคนที่ต้องการความรัก และคนที่คิดว่าต้องการจะเปลี่ยนให้ชีวิตดีขึ้นด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ อีกอย่างผู้ชายไม่ได้มีแค่คนที่เราคิดว่า"น่าจะใช่" คนเดียว เพราะฉะนั้นดูให้ดีๆนะค่ะ ดูที่ตัวเราก่อน เอาตัวเราเป็นที่ตั้งไว้ก่อน แล้วก็ค่อยๆใช้พิจารณญาณ มีสติในการดู และเลือกค่ะ  q*014
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เกรท
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราเจอกะแฟนผ่านอินเตอร์เนตเราเข้าไปคุยกะเขาก่อนคุยกันตั้งแต่เดือนตุลาคมเขาบินมาจากออสเตรเลียเดือนธันวาคมมาแค่5วันมาดูหน้าเราแล้วก็บอกว่าชอบเราแล้วชวนเราไปเที่ยวแต่เราไปไม่ได้เพราะติดทำงานแต่มีช่วงนึงที่ทำให้เรารู้ว่าฝรั่งทางอืนเตอเนตไม่ได้เลวทุกคนเพราะมีเหตการปิดสนามบินทำให้เราต้องหยุดงาน1เดือนแล้วแฟนเราคนนี้ก็บอกว่าให้เราไปเที่ยวที่ออสเตรเลียตอนแรกเราก็กลัวไม่กล้าไปแต่ก็ลองเสี่ยงพอตกลงกันได้เขาก็ส่งเงินมาเลย80000 บาทเป็นค่า visa และค่าตั๋วเครื่องบินเราก็เลยบินไปหาเขาพอเจอเขาเขาก็พาไปรู้จักครอบครัวเพื่อนๆถึงรู้ว่าเขาเป็นคนดีนี่เรากำลังจะไปอีกรอบเดือนกรกดาคมนี้ฝรั่งเรารู้จักกันมา8เดือนแล้วสิ้นปีนี้เขาจะมาขอเราไปอยู่ด้วยที่ออสเตรเลียเขาอายุ39 เราอายุ32 เขาโทรหาเราทุกวันส่งเงินให้ใช้ทุกเดือนเราเป็นคนนึงที่โชคดีแต่เราจะบอกเพื่อนๆผู้หญิงที่อยากได้แฟนเป็นฝรั้งให้ระวังตัวเพราะเพื่อนที่ chat กับผู้ชายทางอินเตอรเนตเจอแต่คนเลวๆ แชทมา2ปีแล้วไม่เคยเจอคนดีเลยแต่เราแค่โชคดีที่แชทกับผู้ชายคนแรกก็เจอคนดีเลยอย่าไว้ใจไคง่ายๆทุกชนชั้นทุกภาษามีทั้งคนดีและคนเลวและอย่าใจง่ายเพราะภาพพจผู้หญิงไทยแย่มากในสายตาฝรั่งทำให้ตัวเองมีคุณค่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราก้อมีแฟนฝรั่งเขาดีกับเรามากเป็นคนใจดีมาก ดีจนเรากลัวไปเลย งานบ้านไมให้ทำ เวลาเราจะทำเขาจะโกรธ ที่บ้านจะมีแม่บ้านมาทำให้ทุกวันมาทำให้ทุกวันเราจะรีดผ้าให้เขาไปทำงานเขาก้อไม่ให้เราเบื่อมากเลย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฟังผูชายอย่างเราบ้าง
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อืม.......นี่คุณๆๆผุ้หญิงอยากบอกอะไรให้ฟังนะ  ขนาดเป็นคนไทยด้วยกัน  เห็นหน้ากันทุกวัน   รู้ประวัติครอบครัวด้วย
..............................................ยังหลอกกันได้เลย............................. 
ไม่ต้องไปแชทให้เสียเวลา  เปลืองตัง  แล้วต้องแปลภาษาให้วุ่นวายหรอก  ถ้าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้คนดีขึ้น  ก็สมควรโดน 
ขอเตือนอีกครั้ง  ขนาดตัวคุณยังหลอกตัวคุณเองเลย  เช่น ชอบผู้ชายแล้วไม่บอกเขาไปตรงๆๆ  แล้วนับประสาอะไร  คนอื่นจะหลอกคุณไม่ได้  จริงม่ะ 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อืม...ได้ความรู้เยอะแยะเลย เพราะตอนนี้เรากำลังเล่นแชทออนลายอยู่ ส่วนมากก็มีแต่ฝรั่งแอดมา ส่งข้อความมาเยอะมากๆ แล้วก็มีแต่คำหวานๆด้วยนะ คุณสวยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่เราก็เฉยๆอ่า เพราะแค่หาเพื่อนคุยเรื่อยเปื่อย เพราะในส่วนตัวแล้วไม่เคยใช้ชื่อจริงหรือข้อมูลจริงๆเกี่ยวกับตัวเองเลย เว็บที่เราเล่นอยู่เห็นมีผู้หญิงไทยเยอะเหมือนกันนะ โดยส่วนตัวเราแล้วก็เจอแต่เพื่อนหรือคนดีๆนะที่คุยด้วย มีคุยอยู่คนหนึ่งเค้านัดเจอที่สนามบินเค้าให้เราไปรอ เพราะเค้าจะพักรอเปลี่ยนเครื่อง แล้วเค้าบอกมีเวลาพอที่จะได้เจอและคุยกัน แต่บ้านเรากับสนามบินนี้ไกลมาก ต้องใช้เวลาตั้ง 3 ชั่วโมงกว่าจะถึง แล้วอีกอย่างมีแต่รถบัสที่วิ่งไปสนามบิน ค่ารถบัสก็แพง ไปกับนี้ก็ปาเข้าไป 6000เยน ยังคิดชั่งใจอยู่ว่าจะตอบกลับไปยังไงดี เพราะบอกเค้าว่าเดียวจะให้คำตอบอีกที ใจจริงก็ไม่อยากไป แต่จะหาคำตอบกับแบบใหนดี ที่จะให้ดูไม่น่าเกียจมากหนัก ใครเข้ามาอ่าน ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
v44
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
 q*028---เรื่องฝัร่งอีกและ.......เฮ้ออน่าเบื่อ....ผมไม่อยากจะคุย.....(เลยไม่คุย )..ฮี่ๆๆๆ..แค่เนียะ q*049เสียบๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
v44
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อืม...ได้ความรู้เยอะแยะเลย เพราะตอนนี้เรากำลังเล่นแชทออนลายอยู่ ส่วนมากก็มีแต่ฝรั่งแอดมา ส่งข้อความมาเยอะมากๆ แล้วก็มีแต่คำหวานๆด้วยนะ คุณสวยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่เราก็เฉยๆอ่า เพราะแค่หาเพื่อนคุยเรื่อยเปื่อย เพราะในส่วนตัวแล้วไม่เคยใช้ชื่อจริงหรือข้อมูลจริงๆเกี่ยวกับตัวเองเลย เว็บที่เราเล่นอยู่เห็นมีผู้หญิงไทยเยอะเหมือนกันนะ โดยส่วนตัวเราแล้วก็เจอแต่เพื่อนหรือคนดีๆนะที่คุยด้วย มีคุยอยู่คนหนึ่งเค้านัดเจอที่สนามบินเค้าให้เราไปรอ เพราะเค้าจะพักรอเปลี่ยนเครื่อง แล้วเค้าบอกมีเวลาพอที่จะได้เจอและคุยกัน แต่บ้านเรากับสนามบินนี้ไกลมาก ต้องใช้เวลาตั้ง 3 ชั่วโมงกว่าจะถึง แล้วอีกอย่างมีแต่รถบัสที่วิ่งไปสนามบิน ค่ารถบัสก็แพง ไปกับนี้ก็ปาเข้าไป 6000เยน ยังคิดชั่งใจอยู่ว่าจะตอบกลับไปยังไงดี เพราะบอกเค้าว่าเดียวจะให้คำตอบอีกที ใจจริงก็ไม่อยากไป แต่จะหาคำตอบกับแบบใหนดี ที่จะให้ดูไม่น่าเกียจมากหนัก ใครเข้ามาอ่าน ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
q*028 ทำไม่เราต้อง นั่งรถ 3ชม.ไปหาเขา..ทำไมเขาไม่นั่งรถมาหาเรา..แค่นี้แหละ.... q*049เสียบๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
1238
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพื่อนเคยเล่าให้ฟังนะ
       พี่สาวเจอชายเยอรมันอายุมากแล้่วด้วยทางเน็ต ทางนั้นคุยว่าตัวเองรวยอย่างนั้นอย่างนี้ จะให้เรือบางล่ะ
แต่ขอบอกก่อนเลยพี่สาวเนี่ยจบโทเมืองนอกนะเนี่ย  พอแต่กันเท่านั้นล่ะลายออก อย่างได้นู้นได้นี่แทน
เวร.แท้ๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เขยฝรั่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อยากได้ผัวฝรั่ง ไปหาที่จังหวัด ศรีสะเกษได้แน่นอน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
101
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
 q*042เราคิดว่าประเทศไหนก็มีทั้งดีและไม่แล้วแต่เราจะเจอ q*031.เป็นดวงของเรา..และวาสนาด้วยจ้า... q*021.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กระต่าย
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำไม่เราต้อง นั่งรถ 3ชม.ไปหาเขา..ทำไมเขาไม่นั่งรถมาหาเรา..แค่นี้แหละ.... เสียบๆ

รอเปลี่ยนเครื่องค่ะพี่ ออกจากสนามบินไม่ได้หรอก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อืมอืม
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เฮ้อ ไม่ว่า ฝรั่ง ไทย เทศ หรอกค่ะ ถ้าเป็นในอินเทอร์เน็ต ก็ทำๆใจไว้บ้างละกันนะเพราะว่าสังคมเปลี่ยนไปพฤติกรรมการใช้สื่อตอนนี้เปลี่ยนไปมาก ต่างจากยุคแรกๆที่เริมมีการหาคู่ออนไลน์ แต่ตอนนี้มันเหลือไม่ถึง 30 % หรอกที่จะเจอดีๆ จริงๆ น่ะ ( คนที่ดีๆ พร้อมทั้งหน้าตา ฐานะ การงาน และสันดร น่ะนะ มันไม่เหลือมาถึงต้องมานั่งแชท หาหรอกว่าม๊ะ เจอลากตั้งแต่ก้าวขาออกนอกบ้านละ ) ***ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
7977900
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อืม.......นี่คุณๆๆผุ้หญิงอยากบอกอะไรให้ฟังนะ  ขนาดเป็นคนไทยด้วยกัน  เห็นหน้ากันทุกวัน   รู้ประวัติครอบครัวด้วย
..............................................ยังหลอกกันได้เลย............................. 
ไม่ต้องไปแชทให้เสียเวลา  เปลืองตัง  แล้วต้องแปลภาษาให้วุ่นวายหรอก  ถ้าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้คนดีขึ้น  ก็สมควรโดน 
ขอเตือนอีกครั้ง  ขนาดตัวคุณยังหลอกตัวคุณเองเลย  เช่น ชอบผู้ชายแล้วไม่บอกเขาไปตรงๆๆ  แล้วนับประสาอะไร  คนอื่นจะหลอกคุณไม่ได้  จริงม่ะ 
q*043คุณพูดถูกค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฝรั่งก็มีดีมีเลวไม่ต่างกับคนไทย

จะรักใครอย่ามองที่ภายนอก มองที่นิสัยและการแสดงออกดีกว่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Poor Receptionist
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำงานโรงแรมถึงได้รู้ว่าเมียฝรั่ง(ส่วนมาก) เรื่องมาก.... คิดว่าตัวเองเป็นนางฟ้ารึไงค่ะ ได้โปรดอย่าลืมตัว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เซ็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่รู้เป็นอะไร เคยโดนหลอกมาแล้วทั้งคนไทยทั้งฝรั่ง เลยขออยู่คนเดียวดีกว่า สบายกว่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
noo
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ใช่... เห็นด้วยเหมือนกัน เราเพิ่งจะลองเข้าไปสมัครเว็บไซต์หาคู่เวปหนึ่ง ตอนแรกเค้าแอดมาหาบอกว่าเค้าทำงานอยู่อินเดียเป็นชาวเยอรมันส่งรูปมาให้ดูเป็นวิศวะก่อสร้าง ..   ชมว่าเราน่ารักชอบมาก ๆ เห็นแล้วอยากให้ไปอยุ่เลยทั้งๆ ที่เพิ่งเข้ามาออนกับเราแค่ 2 ครั้ง   แล้วก็ส่งเมล์มาบอกให้เรา copy พาสปอร์ต ขอวันเดือนปีเกิด ขอ ชื่อจริงเราขอที่อยู่เลย และให้เราเตรียมทำวีซ่าเลยนะและค่าใช้จ่ายเดี่ยวจะโอนไปให้ เราก็เออ..แปลกดียังไม่เจอหน้ากันเลยจะให้ไปอยู่เป็นปีเลย  (ในใจคิดเลยนะว่าจะเอาเราไปขายหรือจะให้ไปเป็นคนใช้หรือปล่าว)  เราก็เลยแกล้งบอกไปว่า ยูมาเมืองไทยก่อนมาทำความรุ้จักกันก่อนได้มั้ย....ตั้งแต่นั้นมามันก็ไปเคยออน หรือ ส่ง เมล์มาหาเราอีกเลย  ....นี่ก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่อยากเล่าให้เพื่อนฟัง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำไมอยากได้ผัวฝรั่งกันจัง  คนไทยมันลีลาไม่ดีรึ เสียมารยาทหญิงไทย .... ได้คืบจะเอาศอก ....  q*016
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ใบไผ่
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฉันก็เป็นคนหนึ่งที่คุยกับฝรั่ง แต่เราไม่ได้คุยดดยการ chat เป็นการคุยโดยการส่ง e-mail และคุยกันทางโทรศัพท์ เค้าส่งรูปมาให้ดูแล้วด้วย คุนกันมาประมาณ 1 เดือนล้วค่ะ เค้าก็สุภาพดี ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องการส่งของ ส่งเงินแลย แต่เค้าบอกว่าจะได้เจอกันเร็วๆ นี้ ก็ไม่ทราบว่าเค้าจะมาที่นี่รึเปล่า แต่ก็จะระวังตัวให้มาก ได้อ่านกระทู้นี้แล้ว ทำให้ได้ความรู้เพิ่มขึ้นค่ะ จะได้ระวังตัวไว้ q*060
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
farang
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ก็ชอบคุยและแชทกับพวกฝรั่งเหมือนกันและก็รู้ว่าไม่ค่อยมีคนดีเท่าไหร่ในการเล่นแชท ส่วนใหญ่พวกผิวดำ จะเข้ามาคุยและปากหวานมาก ๆ ส่วนเรื่องจะซื้อของให้แต่ต้องจ่ายภาษีเองก็มี แต่เราไม่อยากได้ของใคร โดยที่ไม่ได้สนิทสนมหรือเป็นญาติพี่น้อง และไม่มีของฟรีในโลกนี้ด้วย ก็จะเลิกคุย ทุกสิ่งทุกอย่างถ้ามีสติไม่โลภก็ไม่มีใครหลอกเราได้ง่าย ๆ เล่นได้แต่อย่าจริงจัง   q*009
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
good luck
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
Farang, Thai, Chinese are the same...have good and bad one, it's take time to find the right one also depend on what you want from them. Maybe you want a better life, good couple or just money. Don't fall in their trap easilly and waste your time and money for nothing. Many guys just want you to pick them up from the airport and escort them for a night. If he want you to go to his country, he must send all his personal documents to support your visa then you will know who he is and how he live in his country. Enyhow the risk is there if you don't know how to speak English well and pick the wrong one. 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
chating tagged
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าคิดอยากมีคู่เป็นฝรั่ง ก็ควรจะมองด้วยวิธีให้เพื่อนหรือญาติที่ได้สามีฝรั่ง ช่วยติดต่อหรือมองหาให้จะแน่นอนและดีกว่า เพราะถ้าเราหาเองโดยวิธีแชท
เราจะไม่รู้หัวนอนปลายตีนของพวกเขาดีพอ  ฝรั่งก็มีดีมีเลว เหมือนกับคนในประเทศของเรา ไม่ได้ดีไปทั้งหมด และไม่ได้รวยไปทั้งหมด
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรดูจากความจริงใจมากกว่าอสังหาริมทรัพย์ อย่ามองคนที่ความรวยของเขา จงมองที่เขาดีและรักเราก็พอ...
ก็ฝากผู้หญิงไทยทั้งหลายที่กำลังคิด หรือกำลังติดต่อกับต่างชาติ ให้ดูดี ๆ จะได้ไม่ถูกหลอก....อยากให้ทุกคนสมหวังกับสิ่งที่คิดที่หวังและได้ดีกันทุกคน
ที่พูดนี่ เราก็กำลังจะได้ไปใช้ชีวิตอยู่ประเทศฝรั่งเศส และได้พบกับแฟนเพราะเพื่อนได้แต่งงานกับผู้ชายที่นั่นและเพื่อนอยู่มา 5 ปี มีเพื่อนหลายคนได้แต่งงาน
กันที่นั่น ติดต่อมาให้เรา...  เราไม่เคยเจอหรอกนะที่จะหาทางแชท และคิดว่าไม่มีหรอก ชัวร์! และต้องระวังมากๆๆๆด้วย

ขอให้โชคดีทุกคน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ความเห็น
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่าไปเชื่อ เรื่องพวกนี้น่ากลัว บางที่เราอาจจะไม่ทราบเลยว่ามีคนจัดฉาก มาตลอด สิ่งที่เราเห็น มันอาจไม่ใช่ความบังเอิญ แต่มีคนสร้างขึ้นให้ไปติดแหติดอวน
ตามที่เขาต้องการ นึกถึงความเป็นไปได้ ทั้งตัวเอง
และ คนอื่น และ จิตใจของเรา เป็นหลักดีที่สุด เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ หรือเป็นไปได้ ให้ใช้วิจารณญาณ ไม่เช่นนั้น อาจจะเข้าล็อค ในเหตุที่เขาอยากเปลี่ยนสิ่งที่ท่านไม่ต้องการเป้นสิ่งที่ท่านต้องการ เพื่อทำร้ายตัวท่านเอง หรือหวังผลประโยชน์ใดๆจากท่านในท้ายที่สุด การที่มีคนเกลียดเราไม่ชอบเราแค่หยิบมือ ไม่ได้หมายความว่าเราไปอยู่ที่อื่นไม่ได้ หรือ เขามีสิทธิ์บอกให้ใครมาเกลียดและบอยคอตเรา ชนืดเลิกคบเลิกติดต่อ เลิกให้การช่วยเหลือ  ลองมองดูพฤติกรรมของเขาดูอีกหทีว่ามันเพราะอะไร แล้วใช้จิตใจที่เป็นธรรมมาตัดสิน แล้วทบทวนว่ามันเกิดจากอะไร ก็จะไม่โดนหลอกใช้ ให้ทำร้ายต่อกันเป็นทอดๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
snoopy
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราก็เจอเหมือนกันเราเข้าไปในเว็บของdotblu.comมันเข้ามาaddเราเองมันชื่อdavid มันบอกว่ามาจากอังกฤษคุยกันได้ซักพักบอกว่าผมจะส่งโน้ตบุค เพชร ส้อยทองมาให้ผ่านทางมาเลย์เหมือนกันมันเก่งมากนะมีการปลอมเว็ปไซต์ของไปรษณีย์ที่มันส่งมาแถมมันยังให้tranking number ไว้คอยเช็คกับไปรษณีย์เราก็เช็คเข้าไปปรากฏว่ามีข้อมูลตามที่มันให้มา ซักพักมีผู้หญิงจากทางมาเลย์โทรมามันบอกว่าของของเราอยู่ที่ศุลกากรของมาเลย์ให้เราโอนเงินไปแล้วมันจะรีบเคลียร์ของที่ศุลกากรแล้วส่งให้มันให้เราโอนให้มัน 3 หมื่นกว่าบาท แล้วมันก็ให้ที่อยู่มาให้โอนผ่านเวสเทินยูเนียนเราแกล้งบอกว่าไม่มีเิงินมันก็โทรกลับมาอีกมันบอกว่าทางศุลกากรให้เราผ่อนจ่าย15000 ก่อน เรา็ก็บอกมันไปว่าก้ยังไม่มีเงินให้อยู่ดี คราวนี้มันส่งเมล์กลับมาหาเราว่า 2000 ก็ได้เราถามมันว่าที่ส่งมามีอะไรให้บ้างให้บอกมาแล้วถ่ายรูปส่งมาด้วยมันก็ไม่ส่งเราบอกมันไปว่าถ้างั้นส่งกลัปไปที่ต้นทางที่Davidส่งมามันก็ได้แต่อ้างว่าส่งกลับไม่ได้ถามว่าทำไมมันก็ไม่ตอบ มันใช้ชื่อid ว่าDavid.mark22 emal david.mark22@rocketmail.com เบอร์+447031878943 แล้วนี่ก็เป็นชื่อเว้ปไปรษณีย์ของมันUNITED LINK SECURITY&COURIER SERVICEใครเหมือนกับเราบ้างช่วยแชร์กันหน่อยนะอ้อลืมบอกไปว่าคุณDavidมันบอกเราว่ามันเป็นนักธุรกิจมันบอกกับเราว่ามันเ็ป็นคนอังกฤษมาจากแมนเช็ตเตอร์แต่เราลองโทรไปฟังสำเนียงมันจากที่ฟังแล้วแอ้สเซ้นท์มันแย่มากไม่ใช่สำเนียงของคนอังกฤษเหมือนพวกอินเดียหรือมาเลย์เลย.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เห็นด้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เหมือนคนข้างย้านเลย ตอนแรก ๆ ดีใจได้ลูกเขยฝรั่ง แต่ตอนหลังเศร้าใจที่ได้ลูกเขยฝรั่ง เพราะตอนหลังเริ่มออกลาย ฉายแววขี้งกอย่างมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
aoboe
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำงานโรงแรมถึงได้รู้ว่าเมียฝรั่ง(ส่วนมาก) เรื่องมาก.... คิดว่าตัวเองเป็นนางฟ้ารึไงค่ะ ได้โปรดอย่าลืมตัว

ขอส่งต่อความคิดนี้นะ

ตามความคิดนะเรานะ เมียฝรั่งเค้าไม่ได้เรื่องมากหรอก แต่ฝรั่งเค้าต้องการความชัวร์ค่ะ จะทำอะไรต้องให้ชัดเจนไงคะ จึงมีการเจรจาพูดมาก
เพราะต้องอธิบายเค้าอีกทีหน่ะ โปรดเข้าใจด้วยนะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
comment person
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราเป็นคนหนึ่งที่คิดว่า ตัวเรานี่โชคดีเพราะได้เห็นทั้งด้านดีและด้านเสียของคู่สามีภรรยา ไทย-ฝรั่ง หลายคู่ไว้เป็นอุทาหรณ์

ตอนนี้เราอยู่อเมริกา ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่า เห็นฝรั่งทุกวัน... แล้วเราจะรู้จักคนไทยที่มาอยู่ที่นี่ 80 เปอร์เซ็นต์มีแฟนเป็นฝรั่ง 10 เปอร์เซ็นต์ที่มีสามีคนไทยแล้วมาอยู่ที่นี่ด้วยกัน และ 10 เปอร์เซ็นต์เป็นพวกผิวดำ อินเดีย แม็กซิกัน หรือชาติอื่น

เวลาเรามองพวกเขา บ้างก็มีความสุข ได้สามีดี คอยให้เงินไว้ใช้ ส่งเงินไปให้ญาติภรรยาที่เมืองไทย ... แต่มันก็ส่วนน้อยเหลือเกิน
1 ใน 20 ก็ว่าได้

ขนาดญาติของเรา แต่งงานกับฝรั่งมา 30 กว่าปีแล้ว เขาเล่าให้ฟังว่า ตอนในช่วงโปรโมต จีบแรกๆ ดีทุกอย่าง ให้เงินให้ เอาอกเอาใจ เข้าหาญาติผู้ใหญ่ ไม่รังเกียจว่ามีลูกติดมาด้วย  ทุกอย่างดีหมด .. พอผ่านไป เวลาทำให้คนเปลี่ยน ฝรั่งยังงัยมันก็ชอบพวกเดียวกัน ผู้ชายคนนั้นแต่งงานกับญาติเราแล้วพามาที่อเมริกา แต่อยู่อย่างขี้ค่า .. ด่าโง่ ว่าสารพัดทุกวัน หาว่าพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เอาผู้หญิงผมทองเข้าบ้านเกือบทุกวัน มิหนำซ้ำยังเอาครอบครัวของกิ๊กแหม่มผมทองมาเย้ยให้ญาติเราดูถึงบ้าน ...

ทุกชาติมีดีมีเลวผสมไป  มันจะไม่ดีกว่าหรอ ที่จะเลือกคนที่เป็นชาติเดียวกัน หรือหัวดำเหมือนกันก็ยังดี คิดซะว่า หัวดำด้วยกันมักเข้าใจกว่า หัวทอง หัวน้ำตาล

และเราจะเป็นคนหนึ่ง ที่จะไม่เอาฝรั่ง ขอเป็นคนไทยหรือคนเอเชีย ดีกว่า


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หนูไก่
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ย้ำอีกครั้งเห็นด้วยอย่างแรงค่ะ  จะคนไทยหรือฝรั่งก้อมีทั้งดีและเลวทั้งนั้น   ซื้อหวยดีกว่า เผื่อถูกรางวัลที่ 1 หุหุ q*00 q*006
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รักรักรัก
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่ได้แฟนเป็นฝรั่งแต่ก็ต่างชาติ เหอๆ singaporean
ทาง chat นี่แหล่ะ ไม่ใช่แค่เรานะที่ต้องการความแน่ใจ เค้าก็เหมือนกันอยากได้ความชัวร์และความแน่ใจ 55555++
เพราะเค้าบอกว่าผู้หญิงไทยมีเสน่ห์ และเจ้าชู้ กร๊ากกกกก ได้ฟังแล้วก็เออนั่นสิขนาดเราเรายังไม่แน่ใจแร้วเค้าล่ะก็ต้องคิดเหมือนกันสิ
เจอคนดีก็ดีไปเจอคนไม่ดีก็ไม่ดีไปทำไงได้ ค่อยๆเรียนรู้ซึ่งกันและกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ใบแก้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรามีสามีฝรั่งเหมือน รู้จักกันทางอินเตอร์เน็ตโดยบังเอิญ เราไม่ได้ตั้งใจหาคู่นะและไม่เคยคิดแต่งงาน อยากให้เพื่อนคนอื่นใช้สติในการแชคไม่ว่าไทยหรือต่างชาตินะ ภัยร้ายพอกัน เราโชคดีเจอคนดีเลยดีไป แต่เราเจอเพื่อนคนไทยในต่างแดนหลายคนโชคร้ายนะ และน่าสงสาร ชีวิตในต่างประเทศไม่สบายเหมือนบ้านเราหรอก เพียงแต่เวลาแลกเงินแล้วได้เยอะเท่านั้น และคนไทยส่วนมากก็ทำร้านอาหารไทย ความสะอาด บางคนจบป.ตรีก็ยังทำ เพราะเลือกไม่ได้มาก แต่อาชีพอะไรขอให้ถูกกฏหมายก็ดีทั้งนั้น เพียงแต่ว่าบางคนพอกลับเมืองไทยจะทำเวอร์มาก เลยทำให้หลายคนเกลียดเมียฝรั่ง แต่ขอสรุปว่าไม่ว่าไทยหรือฝรั่งก็ไม่ต่างกันมีทั้งดีและเลว อย่าว่าผู้ชายไทยเลยเพราะพ่อพี่ชายน้องชายเรา ก็เป็นผู้ชายไทยที่ดีมากๆคนหนึ่ง ขอให้ใช้สติดูให้ดีในการเลือกคู่ค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อยากช้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มันมีหลายอย่างมากกว่าที่เราคิดและเห็น เราเคยอยู่เมืองนอกมาเกือบสิบปีและได้รู้เห็นและคนใกล้ตัวประสบบ้าง  พวกคุณลองคิดซิว่าบ้านเรายังมีกระทู้บอกเล่ากันฟังเกี่ยวกับฝรั่ง ทางบ้านเขาก็มีและสอนไปในทางที่ดี้ดี ขนาดสามีไม่ใช้คนไทยเข้ายังรับไม่ได้เลยบางครั้งที่กระทู้ใส้เรื่องที่เสือมเสียที่เกี่ยวกับประเทศและผู้หญิงไทย  เขาสอนให้เที่ยวอย่างไรให้ใช้เงินน้อยที่สุดในเมืองไทยแต่ได้ครบทุกสิ่ง หรือสอนให้แกล้งทำเป็นชอบ(หรือเป็นแฟน) จะได้ห้องที่อยู่ฟรี  อาหารก็มีคนหาให้  เสื้อผ้าซักรีดเสร็จ แถมให้นอนด้วยฟรีๆไม่ได้ความรักกลับมา  พอฝรั่งกลับบ้านก็ห่ายจ้อย นักศึกษาไทยโดยเยอะแต่โดนแล้วไม่กล้าเล่าให้ฟังเพราะอาย  คิดให้ดีๆก่อนจะตัดสินใจทำอะไรเท่เก๋หล่อแต่ทำร้ายตัวเองโดยไม่รู้ตัว คิดดีๆนะขอบอก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ว่าที่เมียฝรั่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทำงานโรงแรมถึงได้รู้ว่าเมียฝรั่ง(ส่วนมาก) เรื่องมาก.... คิดว่าตัวเองเป็นนางฟ้ารึไงค่ะ ได้โปรดอย่าลืมตัว
จากความเห็นนี้ เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นผู้ถูกกระทำระหว่างreception กับเมียฝรั่ง ที่ว่าเรื่องมากนะ แต่จากประสบการณ์ที่ได้เจอมาจะเลือกบริการแต่กับฝรั่งนะ และนอกจากจะไม่มี service mind ยังมีสายตาดูถูกคนไทยด้วยกันเองอีก แล้วจะไม่ให้ต่างดูถูกหญิงไทยได้งัยขนาดคนไทยกันเองยังดูถูกกันเลย
เราก็เป็นนักแชทคนหนึ่งที่ชอบคุยกับคนต่างชาติไว้ฝึกภาษาหลังจากที่พูดอังกฤษไม่ได้เลยจนเดี๋ยวนี้ถือว่าดีในระดับหนึ่ง เราก็คุยกับหลายประเทศและหลายประเภทนะก็พอจะรู้ว่ามาแนวไหน จนมาเจอกับแฟนที่คุยกันมา2ปีแล้วเค้าบินมาหาเรา7ครั้งแล้ว และเราก็บินไปเจอเค้า3ครั้งก้อพอจะรู้ว่ไม่ได้หลอกกัน เค้าขอเราแต่งงานตั้งแต่เจอครั้งแรกนะ แต่เราก็มีขอบเขตต้องระวังตัวอยากดูอีกสักพัก เพราะ เหตุผลที่เค้ารักแรกปิ๊งเรายังทำให้แคลงใจอยู่คือ เรามีบ้าน มีรถ และงานการดี แล้วเค้าก็พูดทุกครั้งว่าเค้าไม่รวยนะ และเวลาไปเที่ยวหรือทานอาหารเราก็จะสลับกันจ่าย ตอนนี้เค้าคยั้ยคยอเรื่องแต่งงาน ไม่รู้จะทำงัยดี ได้แต่อ้างเรื่องเรียนกำลังต่อ ป.โทอยู่ว่าอยากเรียนจบก่อนเหมือนเด็กเลย แต่เราอายุ33ปีแล้วเค้าก็44ปีตลกดีเหมือนกัน เค้าก็ขู่ติดตลกนะว่าเราแก่แล้วถ้าพลาดจากเค้าแล้วก็ไม่มีใครแล้วนะ แต่งเลยดีมัยอ่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
โนวา
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หลากหลายแห่งความคิดเห็น เป็นอีกคนที่เคยแชท ฝรั่งดีดีก็มี(แต่น้อย)ส่วนมากมีแผนซะมากกว่า แบบว่าจะมาเที่ยวเมืองไทยอยู่แล้ว ก็หาแชทกะหญิงไทยคุยล่วงหน้าสักสองสามเดือนแล้วบอกจะบินมาหา ท้ายสุดก็ได้ทั้งเซ็กฟรี ดีไม่ดีได้กินข้าวฟรี ที่อยู่ฟรีตลอดทริปที่ไทยด้วย ไม่ต้องเสียตังค์ซื้อบริการ พอถึงคราวกลับไปมันก็หาย คราวนี้ละหญิงไทยก็พล่านละตามหาซะให้ควั่กท้ายสุดก็โดนหลอกแดกฟรี อยากให้ระวังตัวกันไว้ หลากหลาย ผู้หญิงไทยบางประเภทเองก็หลอกฝรั่งเหมือนกัน ทำชื่อเสียก็เยอะ แต่ขึ้นชื่อคงเป็นเรื่องเงิน ที่ได้ยินมามีแฟนฝรั่งก็ต้องส่งเงินให้ใช้ เฮ้อ.. ก็คงมีหลายเหตุผลที่ทำ แต่เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่มีแฟนฝรั่งไม่ได้เจอทางแชท และก็ไม่เคยขอเงินแฟน เพราะมีงานทำสิ่งหนึ่งที่แฟนพูดให้ได้ยินก็คือ ผมรักคุณเพราะคุณไม่เคยต้องการเงินของผม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฝรั่งกามเยอะแยะ
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีเรื่องที่เคยเจอมาเหมือนกัน คนแรก คือว่าแชทกับต่างชาติ แต่ว่าส่วนมากจะเป็นพวก แนว อาหรับ(แขกขาว) คล้ายฝรั่ง แต่ไม่ใช่ พวกนี้จะชอบแชตลามก
ขอดูแต่หน้าเรา พอเราให้ดู ก็ไม่ดูหน้า มาบอกว่าเรานมสวย ทั้งที่เราใส่เสื้อยืด ทุเรศมากเลย ก็เลยไม่คุย

พอมาอีกคนเจอ คนที่สอง ฝรั่งนิวซีแลนด์ เป็นชายวัยกลางคน ประมาณ 30 ต้นๆ แต่ว่าแรกๆ ก็คุยกันดี ไปๆ มาๆ ก็เริ่มออกแนวคุยเรื่องอย่างว่า เราก็แปลกใจ ทำไมเราเจอแต่พวกบ้ากาม ไม่นานคุยไปคุยมา ก็ควักของลับมารูดโชว์เลย เราก็ดูๆ ว่าเออ มันโรคจิตมันเป็นแบบนี้ แล้วเราก็ปิดไปเลย ไม่คุยอีก บล็อคไปเลย

สองเรื่องที่เล่ามา คืออยากจะบอกว่า ถ้าเราบอกว่าเป็นคนไทย เป็นผู้หญิงไทย จะเหมือนว่าเค้าจะมาต้องการเซ็กอย่างเดียว แถมไม่ให้เกรียติด้วย

คนที่สาม นี่เป็นฝรั่งยูเครน แต่ตอนแรก แชทกันใช้แต่ตัวหนังสือ เค้ามาหรอกเราว่าเป็นคนอังกฤษ ก็คุยไปเรื่อยๆ หน้าตาดี ถือว่าออกแนวหล่อเลย หนุ่มด้วย เค้าบอกว่ามาประจำสาขาอยู่ที่เมืองไทย เราก็คุยเรื่อยๆ เค้าปากหวานมาก และอยากนัดเจอ เราก็เลยก่อนที่จะเจอ ก็เลยโทรศัพท์คุยกัน ปรากฏว่าสำเนียง ไม่ใช่คนอังกฤษ เป็นออกแนว ฝรั่งแขกๆ เราก็เลยถามเค้าตรงๆ เค้าก็เลยยอมรับว่าเป็นยูเครน เราก็เลยไม่คุยอีก เพราะเรื่องแค่นี้โกหก ถ้าเกิดว่านัดเจอกันจริงๆ ไม่รู้ว่าจะโดนอะไรมั่ง แล้วหน้าตาก็หล่อมาก คิดว่าน่าจะเป็นคนเจ้าชู้

คนที่สี่ เจ้านี้มา ออกแนว คนรวย คุยกันไปกันมา บอกว่าเป็นคนอเมริกา บอกว่าจะซื้อรถให้อะไรประมาณนี้ เราก็คุยไปเรื่อยๆ ถามเค้าถึงเรื่องแฟนเก่า เค้าก็บอกว่าเคยคบผู้หญิงฟิลิปปินส์ แต่ว่าผู้หญิงมาหลอกเค้าให้เค้าซื้อบ้านซื้อรถให้(ไม่รู้จริงหรือป่าว) พอคุยไปมา ก็หลอกถามว่าแล้วซื้อให้ไหม เขาบอกว่าดาวน์รถให้ แต่เลิกกัน เพราะผู้หญิงเอง เราก็เลยถามเค้าว่า เค้าทำงานอะไร เค้าบอกว่าทำธุรกิจส่วนตัว ก็เลยถามว่าบริษัทอะไร ทำเกี่ยวกับอะไร คือถามรายละเอียดให้มากที่สุด แล้วเราก็เอาข้อมูลของเขาไปเซริ์ทในอินเตอร์เน็ต ปรากฏว่า ไม่มีบริษัทนี้ หรือว่ามีก็ไม่ใช่ข้อมูลที่เค้าบอก พอเราโทรไปถามข้อมูลที่อเมริกา เพื่อความชัวร์เผื่อหาในเน็ตไม่เจอ พอโทรไปหาบริษัทนี้ ก็ปรากฏว่ามีจริง แต่ไม่มีคนชื่อนี้ (คนที่คุยแชท) ทำงานอยู่

ที่เล่าให้ฟังคือ เป็นอุทาหรณ์ ว่าจะคุยแชทกับฝรั่ง เราต้องถามให้หมด คุยให้นาน แล้วก็ต้องแอบสืบด้วย ถ้าเขาบริสุทธิ์ใจจริงเค้าต้องบอกที่ทำงานให้ถูกต้อง ส่วนเรื่องจะสืบว่ามีภรรยาหรือยัง อันนี้เป็นขั้นตอนแต่ไป q*013 q*039
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
YingYing
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 12:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบแซ็ต แต่เราเองก็ระวังตัวเสมอมา ไม่เคยนัดเจอกับฝรั่งในที่ลับตาคน เดตครั้งแรกเราจะพาเพื่อนไปด้วยเสมอ ถ้าคุยกันทางออนไลด์แล้วรู้สึกว่าไม่ชอบ เราก็ไม่นัดเจอ ตอนนี้เรามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว คบกันมานาน ตอนนี้มีโครงการว่าจะแต่งงานกันแล้ว แฟนเราเป็นคนดี แต่ไช่คนเพอเฟคส์อะไร
เขาอยู่ที่เมืองไทยหกถึงเจ็ดเดือนต่อปี พอเขากลับเราก็กลับพร้อมเขา เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอด ครอบครัวเราก็ชอบเขา อยากบอกทุกคนว่าคนที่มีแฟนฝรั่งไม่ใช่ว่าจะโชคร้ายเสมอไป ฝรั่งที่ดีก็มีอยู่เยอะ ขอแค่เราเลือกให้ดีๆหน่อย เราต้องขอขอบคุณ thailovelinks.com  ที่ซักนำให้เรามาเจอกับผู้ชายคนนี้ เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังมองหาใครสักคนผ่านการแช็ต ขอให้โชคดีนะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 22 มิ.ย. 09, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นานาจิตตัง........คนดี คนชั่ว มันมีทุกชาตินั่นแหล่ะ  q*043 q*043
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้