หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kepware เปิดตัว KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 6.3  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 17, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
- การอัปเดตครั้งนี้มาพร้อมไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet, ปรับปรุง Configuration API และรองรับการโหลดโปรเจกต์ระยะไกลด้วยแพลตฟอร์ม ThingWorx(R)
 
Kepware(R) ธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมในเครือบริษัท PTC ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 ที่มีการปรับปรุงฟังก์ชัน Create, Read, Update, และ Delete (CRUD) สำหรับ Configuration API รวมถึงมีฟังก์ชั่นกำหนดเวลาซิงค์สำหรับไดรเวอร์กับระบบวัดการไหลของกระแสไฟฟ้า (Electronic Flow Measurement หรือ EFM) ไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet ใหม่ และการโหลดโปรเจกต์ระยะไกลผ่านทาง ThingWorx(R) IoT Platform
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/563219/Kepware_KEPServerEX.jpg
 
"KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 เป็นการอัปเดตเชิงกลยุทธ์สำหรับโซลูชั่นระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของเรา โดยมุ่งลดเวลาการทำงานของผู้ใช้ ช่วยให้กระบวนการทำงานไหลลื่น และเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับแต่งโปรเจกต์" เจฟ เบตส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Kepware กล่าว "การเปิดตัวครั้งนี้จะมอบฟีเจอร์การควบคุมโปรเจกต์ที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ใช้ แม้ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อจากระยะไกลก็ตาม นอกจากนี้เรายังได้เพิ่มไดรเวอร์ใหม่เข้าไปในพอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอีกด้วย"
 
เวอร์ชั่น 6.3 นี้ยังมาพร้อม ไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet ใหม่ ซึ่งทำให้ผู้ใช้ KEYENCE PLC สามารถเชื่อมต่อ PLC ตระกูล KV เข้ากับอุปกรณ์และแอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ต่างๆได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรวมถึงเครื่องลูกข่าย OPC และโซลูชั่น IoT และด้วยเหตุที่ KEYENCE PLC ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ดังนั้นไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet จึงออกแบบมาให้คนญี่ปุ่นใช้งานง่ายขึ้นโดยเพิ่มโหมดภาษาญี่ปุ่นด้วย
 
นอกจากไดรเวอร์ Keyence KV Ethernet แล้ว KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 ยังประกอบด้วย:
 
- ฟังก์ชั่น CRUD ประสิทธิภาพสูงขึ้นเพื่อรองรับ Configuration API: ผู้ใช้ Configuration API จะสามารถบันทึกโปรเจกต์จากระยะไกลสำหรับ KEPServerEX รวมถึงการสร้างเป้าหมายตามลำดับชั้นในการดำเนินการครั้งเดียว รวมถึงสร้างงานจำนวนมากในชุดงานเดียว ผู้ใช้ Configuration API สามารถปรับตั้งค่าได้หลายรายการ และเปิดใช้งาน ATG ซึ่งช่วยเร่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงในโปรเจกต์ที่มีขนาดใหญ่กว่า นอกจากนี้ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3 ยังช่วยให้ผู้ใช้กำหนดค่าเฉพาะจุดน้อยลง และเขียนโค้ดแบบเดียวกันสำหรับเป้าหมายในโปรเจกต์ต่างๆได้
 
- ฟังก์ชั่นกำหนดเวลาซิงค์สำหรับไดรเวอร์ที่มีความสามารถด้าน EFM: ผู้ใช้สามารถตั้งค่าแบ่งเวลาซิงค์แบบคัสตอมสำหรับไดรเวอร์ทุกชนิดที่มีความสามารถด้าน EFM ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้อุ่นใจว่าการซิงค์จะไม่เกิดขึ้นยกเว้นกรณีค่าความเบี่ยงเบนสูงเกินขีดจำกัด นอกจากนี้ยังมี OnPoll ซึ่งเป็นวิธีกำหนดเวลาซิงค์แบบใหม่ที่เพิ่มมาในเวอร์ชั่น 6.3 เปิดทางให้ผู้ใช้กำหนดค่าเวลาซิงค์ให้ดำเนินการหลังจากเกิดค่า Poll ของ EFM วิธีการดังกล่าวช่วยลดทราฟฟิคเครือข่ายและช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการซิงค์ได้มากขึ้น โดยไม่ต้องเริ่มการสื่อสารกับอุปกรณ์ใหม่อีกครั้ง
 
- การโหลดโปรเจกต์จากระยะไกลด้วย ThingWorx: จุดแข็งด้านความปลอดภัยของการแสดงผลเนทีฟฝั่งเครื่องลูกข่ายของ ThingWorx ใน KEPServerEX ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าโปรเจกต์ KEPServerEX จากคลังเก็บไฟล์เฉพาะที่ และเพิ่มโปรเจกต์เข้าไปใน Instance ใดๆก็ตามของ KEPServerEX ที่เชื่อมต่ออยู่ ทันทีที่ไฟล์ถูกถ่ายโอนจากแพลตฟอร์มไปยัง Instance เฉพาะที่ของ KEPServerEX เสร็จเรียบร้อย โปรเจกต์ใหม่ก็จะถูกโหลดเข้ามาในรันไทม์ ผู้ใช้สามารถปรับตั้งค่าเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย และใช้งานโปรเจกต์ KEPServerEX ได้จากระยะไกล ควบคู่กับจัดการ Instance ของเครื่องทั้งหมดจากหน้าแสดงผลบนแพลตฟอร์ม ThingWorx เพียงหนึ่งเดียว
 
แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.3
ดาวน์โหลดโปรแกรมทดลองใช้
- ติดต่อตัวแทน Kepware ได้ที่ โทร.+1 888-KEPWARE (537-9273) x208 หรืออีเมล sales@kepware.com
 
เกี่ยวกับ Kepware
@Kepware เป็นธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือบริษัท PTC Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานต่างๆ ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่ง
 
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม