หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hivestack รุกขยายธุรกิจสู่ประเทศจีน พร้อมแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการ  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ม.ค. 21, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้นำด้านเทคโนโลยีโฆษณาบุกตลาดสื่อโฆษณานอกบ้านที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก พร้อมแต่งตั้งอดีตรองประธานอาวุโสของ The Trade Desk ดูแลตลาดเอเชียเหนือ

Hivestack บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาระดับโลกซึ่งเป็นผู้นำด้านสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านแบบ Programmatic DOOH ประกาศขยายการดำเนินงานสู่ประเทศจีน พร้อมแต่งตั้ง ทรอย หยาง ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียเหนือ

ก่อนหน้านี้คุณหยางทำงานกับบริษัท The Trade Desk ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียเหนือ เขาจะประจำอยู่ที่ฮ่องกงและจะจ้างผู้จัดการทั่วไปมาดูแลสำนักงานใหม่ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีและการโฆษณาของ Greater China (จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน)

คุณหยางจะรายงานตรงต่อ ไนเจล คลาร์กสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ และจะดูแลการขยายธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียเหนือทั้งจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ รวมทั้งดูแลในส่วนของการจ้างบุคลากรมากความสามารถในภูมิภาค ตลอดจนสร้างความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านอุปสงค์ อุปทาน ข้อมูล และ Omni-channel DSP ในเอเชียแปซิฟิก

จีนเป็นตลาดสื่อโฆษณานอกบ้าน (OOH) ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ขณะที่ตลาดสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้าน (DOOH) ก็มีแนวโน้มเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดปี 2564 ขณะที่มีการประมาณการว่างบโฆษณาแบบ Programmatic Advertising เพิ่มขึ้นถึง 45.7% ในปี 2563 นอกจากนี้ แพลตฟอร์มสื่ออื่น ๆ ยังหันมาใช้ Programmatic Advertising กันมากขึ้น ซึ่งเป็นการโฆษณาผ่านโปรแกรมการจัดการอัตโนมัติและมีตำแหน่งโฆษณาดี ๆ ให้เลือกมากมาย

ในฐานะผู้นำด้านบริการ DOOH ครบวงจร Hivestack จะเชื่อมโยงเจ้าของสื่อ DOOH ในจีนกับแบรนด์สินค้าทั่วโลก ขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้แบรนด์จีนสามารถซื้อโฆษณานอกประเทศได้ การใช้บริการของ Hivestack จะช่วยให้เจ้าของสื่อสามารถสร้างรายได้อย่างเป็นระบบ ส่วนผู้ซื้อสื่อก็สามารถใช้เทคโนโลยี DOOH ที่มีความเฉพาะเจาะจงสูงสุดเพื่อเข้าถึงผู้ชมกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายผ่านแพลตฟอร์มเดียว

ตลอด 4 เดือนที่ผ่านมา Hivestack ได้ดำเนินการย้ายเทคโนโลยีไปไว้บน Amazon Web Services China และ Baidu ทำให้สามารถนำเสนอบริการครบวงจรให้แก่ลูกค้าในไตรมาส 2 โดย Hivestack จะนำลูกค้าไปให้เจ้าของสื่อในจีนผ่านแคมเปญโฆษณาจากบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ติดทำเนียบ Fortune 500 ในไตรมาส 2 ปี 2564

"เราสามารถยกระดับเทคโนโลยี Programmatic DOOH ในจีนได้อีกมหาศาล" แอนเดรียส ซูพลิโอทิส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Hivestack กล่าว "เรายินดีที่ได้เป็นผู้นำการเปลี่ยนผ่านในตลาด และช่วยให้เจ้าของสื่อในจีนสร้างรายได้จากการโฆษณา DOOH ให้กับแบรนด์จากโลกตะวันตก"

คุณซูพลิโอทิสกล่าวเสริมว่า จีนเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่โดดเด่นสำหรับ Hivestack และคุณหยางจะมีบทบาทสำคัญในการคว้าโอกาสทางการค้ามากมายในประเทศ เขามีประสบการณ์โชกโชนในด้าน Programmatic Advertising และในตลาดจีน รวมถึงมีคอนเนคชันทั่วเอเชียเหนือ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทบรรลุเป้าหมายการเติบโต

คุณหยางกล่าวถึงการรับตำแหน่งใหม่ว่า "Hivestack มีโอกาสเติบโตสูงในตลาดจีนและเอเชียเหนือ ผมจะใช้ประสบการณ์ของผมช่วยให้ Hivestack ก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรด้าน Programmatic DOOH ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั้งเจ้าของสื่อและผู้ซื้อสื่อโฆษณาในภูมิภาค"

คุณหยางสั่งสมประสบการณ์ 20 ปีด้านการผลักดันการเติบโตของบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านข้อมูล การวิเคราะห์ และ Programmatic Advertising ทั่วภูมิภาคเอเชีย ก่อนที่จะร่วมงานกับ The Trade Desk เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของบริษัทการตลาดระดับโลกหลายแห่ง ซึ่งรวมถึง Nielsen และ Analytics Partners

การแต่งตั้งคุณหยาง รวมถึงการจ้างบุคลากรเพิ่มเติมในจีนในไตรมาสแรกของปีนี้ ถือเป็นแผนการส่วนหนึ่งของ Hivestack ในการดึงตัวบุคลากรมากความสามารถมาสนับสนุนการเติบโตในระดับสากลในตลาดเทคโนโลยี Programmatic DOOH

เกี่ยวกับ Hivestack
Hivestack คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านแบบ Programmatic DOOH โดยในฝั่งซื้อนั้น นักการตลาดใช้ Demand-Side Platform ของ Hivestack เพื่อสร้างแคมเปญการตลาดที่วัดผลได้ ผ่านการควบคุมจอโฆษณาแบบเรียลไทม์โดยอิงพฤติกรรมของผู้บริโภคและรูปแบบการเคลื่อนไหวของผู้ชม ส่วนในฝั่งขายนั้น เจ้าของสื่อ DOOH ใช้ Supply-Side Platform & Ad Exchange ของ Hivestack ในการสร้างรายได้อย่างเป็นระบบ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ Ad Server ของ Hivestack ในการทำแคมเปญขายตรงที่อิงผู้ชม โมเดล Attribution คือสิ่งสำคัญสำหรับแพลตฟอร์มของ Hivestack โดยช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถวัดผลลัพธ์ทางธุรกิจในทุกขั้นตอนของกระบวนการ Sales Funnel

Hivestack มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และมีสำนักงานสาขาทั่วโลกทั้งในโทรอนโต โตเกียว ลอนดอน นิวยอร์ก เม็กซิโกซิตี เซี่ยงไฮ้ ซิดนีย์ และกัวดาลาจารา

ติดต่อ: Nikki Hawke, nikki@hivestack.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1420069/Hivestack_Hivestack_Expands_to_China_and_Appoints_Troy_Yang_as_M.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1420082/Hivestack_Hivestack_Expands_to_China_and_Appoints_Troy_Yang_as_M.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม