หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เผยรายได้และกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ม.ค. 21, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LTI เผยรายได้สกุลดอลลาร์สหรัฐโต 5.8% เทียบรายไตรมาส และ 8.5% รายปี กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 37.9% รายปี

ประกาศผลประกอบการและข้อมูลสำคัญประจำไตรมาสที่ 3 ปีการเงิน 2564

Larsen & Toubro Infotech (รหัสหุ้น BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก เปิดเผยผลประกอบการประจำไตรมาส 3 ปีการเงิน 2564 ในวันนี้

ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ :

- รายได้ 427.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้น 5.8% เทียบรายไตรมาส และ 8.5% เทียบรายปี
- รายได้เมื่อหักความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน เพิ่มขึ้น 5.3% เทียบรายไตรมาส และ 7.4% เทียบรายปี

ในสกุลเงินรูปีอินเดีย :

- รายได้ 31,528 ล้านรูปี เพิ่มขึ้น 5.1% เทียบรายไตรมาส และเติบโต 12.2% เทียบรายปี
- รายได้สุทธิ 5,193 ล้านรูปี เพิ่มขึ้น 13.7% เทียบรายไตรมาส และเติบโต 37.9% เทียบรายปี

"เรามีความยินดีกับผลประกอบการประจำไตรมาสอันแข็งแกร่ง ด้วยรายได้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่เติบโต 5.8% เทียบรายไตรมาส หลังได้รับแรงหนุนจากการเติบโตที่ดีในธุรกิจของเรา เรายังคงเห็นความต้องการที่แข็งแกร่งในด้านโซลูชันไอทีบนระบบคลาวด์ พันธมิตรระดับหนึ่งของเราที่มีร่วมกับบริษัทไอทียักษ์ใหญ่ช่วยให้เราสามารถทำงานอย่างใกล้ชิด เพื่อยกระดับผลลัพธ์และโอกาสในการออกสู่ตลาดของลูกค้า

"เรายินดีที่จะประกาศข้อตกลงครั้งใหญ่ 2 ฉบับด้วยมูลค่าสัญญารวมสุทธิ 278 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรายังคงมุ่งเน้นการสร้างและขยายขีดความสามารถที่แตกต่างกันไป และมองอนาคตด้วยความคิดบวกเนื่องจากเรามีระบบที่แข็งแกร่งและแหล่งลูกค้าที่ยั่งยืน"

Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ LTI

ข้อตกลงที่คว้ามาได้

- ผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลรายหนึ่งจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรทางเลือก เพื่อจัดหาโครงสร้างพื้นฐาน การสนับสนุนการดำเนินงาน และการบำรุงรักษาสำหรับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ LTI จะเป็นพันธมิตรกับลูกค้าปลายทางในการเดินทางสู่ระบบคลาวด์และพลิกโฉมการดำเนินงาน เพื่อนำมาซึ่งระบบอัตโนมัติที่ดีที่สุด
- บริษัทด้านพลังงานระดับโลกรายหนึ่งที่ติดอันดับ Fortune 500 ได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรหลัก สำหรับข้อตกลงบริการที่มีการจัดการโดยแอปพลิเคชัน เพื่อสร้างและรวบรวมแพลตฟอร์มการส่งมอบบริการไอทีที่สอดคล้องกับธุรกิจทั่วทั้งองค์กร และลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ
- บริษัทแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาซึ่งให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการตลาด การรักษาฐานลูกค้า และการชำระเงินที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ได้เลือก LTI ในโครงการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ชื่อเสียงของแบรนด์ การได้มาและการรักษาลูกค้า และการลดต้นทุนโดยอาศัยการดำเนินงานที่คล่องตัว
- บริษัทด้านวิศวกรรม การก่อสร้าง และการขุดเหมืองแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมมือกับ LTI เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการจัดซื้อ การขาย การเสนอราคา การทำสัญญา และการวิเคราะห์โดยใช้ SAP เพื่อเพิ่มความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน นำมาซึ่งการวิเคราะห์เชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และการตัดสินใจด้วยข้อมูลทั่วทั้งองค์กร
- LTI ทำข้อตกลงอนุญาตการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม AI, Decisions และ Catalog บนแพลตฟอร์ม Mosaic ของตนเอง กับบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินและการธนาคารข้ามชาติแห่งหนึ่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรายงานกับหน่วยงานกำกับดูแล Mosaic จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลแบบรวม ทำให้สามารถรวบรวมโมเดลความเสี่ยงด้านเครดิตทั้งหมดเข้าด้วยกันบนคลาวด์แบบไฮบริด ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ LTI เป็นผู้ให้บริการครบวงจรโดยให้บริการผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการควบคุม ปรับใช้ การบูรณาการ และการทดสอบบริการ
- บริษัทด้านบริการทางการเงินชั้นนำแห่งหนึ่งของยุโรป ได้เลือก LTI เพื่อจัดการการดำเนินงานโครงสร้างพื้นฐานผ่านรูปแบบการดำเนินงานที่กระชับขึ้น และใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Mosaic เพื่อขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ
- กลุ่มประกันภัยทรัพย์สินเชิงพาณิชย์และประกันวินาศภัยชั้นนำแห่งหนึ่งในแคนาดา ได้เลือก LTI เพื่อรวบรวมและเปลี่ยนระบบการบริหารกรมธรรม์และกระบวนการต่าง ๆ เข้าสู่แพลตฟอร์ม Duck Creek เพื่อสร้างความคล่องตัวให้กับการดำเนินงาน
- บริษัทการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ได้เลือก LTI เพื่อให้บริการสนับสนุน การบำรุงรักษา และการพัฒนาแอปพลิเคชัน พร้อมกับขับเคลื่อนการเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนและการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล

รางวัลและการยกย่อง

- LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน ISG Provider Lens(TM) Digital Business - Solutions and Service Partners Report ของสหรัฐประจำปี 2563
- LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำและดาวรุ่ง ในรายงาน Application and Digital Services in Capital Markets PEAK Matrix(R) Assessment ปี 2564 ของ Everest Group
- LTI อยู่ในตำแหน่ง "ผู้นำ" ในรายงาน Software Testing: Quality Engineering NEAT ปี 2563 ของ NelsonHall
- LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน ISG Provider Lens(TM) Public Cloud — Solutions and Services Report, Nordics ปี 2563
- LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน Everest Group Insurance Business Model Innovation Enablement Services PEAK Matrix(R) Assessment ปี 2564

ไฮไลท์อื่น ๆ ในธุรกิจ

- LTI ได้รับรางวัล Outstanding Value Category จากเวที Honda Indirect Procurement Supplier 2020 Awards ประเทศสหรัฐอเมริกา ในฐานะซัพพลายเออร์ที่มอบคุณค่าสูงสุดให้กับ Honda โดยดูจากต้นทุนทั้งหมดในการเป็นเจ้าของ
- ตอนนี้ LTI เป็นพันธมิตรระดับ "Elite" ของ Snowflake บริษัทข้อมูลคลาวด์ LTI ยังกลายเป็นพันธมิตรรายแรกของ Snowcase ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ Snowflake เปิดตัวขึ้นเพื่อพัฒนาและทำการตลาดโซลูชันเฉพาะอุตสาหกรรม เพื่อเร่งเส้นทางการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบนคลาวด์ขององค์กร
- ปัจจุบัน LTI เป็นพันธมิตรระดับ "Premier" ของ Google Cloud
- ปัจจุบัน LTI เป็นพันธมิตรระดับ "Platinum" ของ IBM
- LTI ได้ร่วมมือกับ Temenos เพื่อเปิดตัว Digital Banking Platform ในภูมิภาคนอร์ดิก
- LTI ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 50 บริษัทชั้นนำ (อันดับ "A") จากการจัดอันดับบริษัทที่ยั่งยืนที่สุดประจำปี 2563 ของ BW BusinessWorld India

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  LTI เผยรายได้และกำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม