หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: INFODAS เผย SDoT Security Gateway ผ่านการรับรอง NATO SECRET  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 21, 07:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

INFODAS เผยผลิตภัณฑ์ SDoT Security Gateway ผ่านการรับรอง NATO SECRET เพื่อขับเคลื่อนการปรับเปลี่ยนระบบจำแนกประเภทสู่รูปแบบดิจิทัล


INFODAS เปิดเผยว่า ระบบรักษาความปลอดภัย SDoT Security Gateway แบบสองทิศทาง ได้การรับรองจากคณะกรรมาธิการทางทหาร (MC) ขององค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ (NATO) ในระดับ SECRET ประเภททั่วไปหลังการประเมินเชิงลึกระยะเวลา 2 ปีโดยหน่วยงานด้านความมั่นคงและการประเมินผลข้อมูลของ NATO (SECAN) ทำให้บริษัทกลายมาเป็นผู้จำหน่ายโซลูชันข้ามโดเมน (CDS) และความปลอดภัยทางไซเบอร์เพียงรายเดียวในโลกที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองสามมาตรฐานทั้งจาก NATO, EU และ German ในระดับ SECRET โดยผลิตภัณฑ์ SDoT ของบริษัทครอบคลุมตั้งแต่กรณีการใช้งานทางทหารตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลไปจนถึงขอบยุทธวิธี และสำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ SDoT รุ่นเรือธงของบริษัท จึงมาพร้อมกับตัวป้องกันข้อมูลที่จะทำหน้าที่กรองทั้งข้อมูลและงานโครงสร้างใด ๆ ที่ถูกจัดประเภทไว้ตามป้ายกำกับความปลอดภัย XML ที่สอดคล้องกับ NATO ซึ่งได้ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์นี้ถูกบรรจุไว้ในรายการผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยทางข้อมูลของ NATO (NIAPC) และการอนุมัติ NATO SECRET แบบทั่วไปในครั้งนี้ก็จะช่วยให้ง่ายต่อการขอรับรองเป็นโซลูชันไอทีเฉพาะของ NATO

การที่ข้อมูลและระบบถูกแยกออกจากเครือข่ายทางทหารและรัฐบาลมาตั้งแต่อดีตนั้นได้กลายมาเป็นอุปสรรคต่อการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลและการสร้างข้อกำหนดที่ครอบคลุมสำหรับการตัดสินใจอย่างรวดเร็วของสมาชิกทั้ง 30 รายรวมถึงพันธมิตรของ NATO ด้วยเหตุนี้ โซลูชัน SDoT Cross Domain จึงจะเข้ามาช่วยให้สามารถดำเนินการร่วมกันและแบ่งปันข้อมูลลับที่ใกล้เคียงกันในแบบเรียลไทม์ ด้วยการหลอมรวมระหว่างระบบและผู้คนในทุกโดเมนจากสำนักงานบัญชาการไปจนถึงการทำงานในด่านหน้าทั้งทางบก ทางทะเล ทางอากาศ ตลอดจนอวกาศและไซเบอร์ ให้พวกเขาสามารถตรวจสอบ เปลี่ยนแปลง และเฝ้าดูการถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่ามีเฉพาะข้อมูลที่ถูกต้องและได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะสามารถข้ามระบบในระดับความปลอดภัยที่แตกต่างกันได้ ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชันนี้ยังประกอบด้วยระบบแสดงภาพสถานการณ์ทางทหารร่วมกัน (COP) ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อเซ็นเซอร์ ตัวประมวลผล และอาจรวมถึงอุปกรณ์ยิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างการเชื่อมโยงข้อมูลทางยุทธวิธีข้ามโดเมนที่มีความปลอดภัย มอบความสามารถในการฝึกซ้อมป้องกันภัยทางอากาศพร้อมกันหลายชาติด้วยการยิงแบบสดที่ NATO Missile Firing Installation (NAMFI) และอีกไม่นานโซลูชันตัวนี้ก็จะมาทำให้ Sneaker-net กลายเป็นเพียงอดีต

องค์ประกอบทั้งหมดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Secure Domain Transition (SDoT) เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่เข้มงวดสำหรับความปลอดภัยของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ระดับ SECRET และระดับต่ำกว่าการปฏิบัติงานร่วมกัน (SABI) องค์ประกอบเหล่านี้ได้รับการพัฒนาและผลิตในประเทศเยอรมนีโดยห่วงโซ่อุปทานที่ตรวจสอบได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ขนาด 19 นิ้วหรือขนาดทางยุทธวิธีเช่น COMP-LAND สำหรับยานพาหนะและ COMP-AIR สำหรับโดรน ขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งได้แก่ ระบบรักษาความปลอดภัย SDoT Security Gateway Express ก็ยังถูกปรับให้เหมาะสมกับการกรองข้อมูลทางทหารแบบใกล้เรียลไทม์และมีความล่าช้าต่ำเช่น XML, Link 16 / JREAP หรือ ASTERIX เช่นเดียวกับ SDoT Diode สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลแบบทิศทางเดียวที่ความเร็วสูงสุด 9.1 Gbit/s โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองล้วนได้รับการรับรองมาตรฐาน NATO EU และ German SECRET รวมทั้งการรับการรับรอง SDoT Labeling Service สำหรับการปกป้องข้อมูลลับ NATO STANG 4774/8 ด้วยสัญลักษณ์ความปลอดภัย XML ที่ผูกไว้กับวัตถุข้อมูล เช่น เอกสาร MS Office ที่ได้รับการรับรอง German SECRET เมื่อไม่นานมานี้

เป็นเวลากว่า 10 ปีที่ผลิตภัณฑ์ SDoT ถูกใช้ในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและมีความสำคัญต่อภารกิจทั่วโลก และเมื่อเร็ว ๆ นี้ SDoT CDS ก็เพิ่งถูกเลือกใช้สำหรับการอัปเกรดเครื่องบิน AWACS ของ NATO และใช้ในหน่วยงาน Joint Electronic Warfare Core Staff (JEWCS) "เพื่อรักษาคุณภาพการรับรองของเราร่วมกับ Federal Office of Information Security (BSI) ของเยอรมนี หรือ NATO SECAN ทีมของเราได้คิดค้นสถาปัตยกรรมและฟังก์ชันการทำงานด้านความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา โดยมีการทดสอบการใช้งานใหม่ ๆ ที่ CWIX เป็นประจำทุกปี ลูกค้าทั้งหลายรวมถึงเราต่างรอคอยการตัดสินใจครั้งนี้ของ SECAN มาอย่างใกล้ชิด เรายังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมงานกับ NATO และสมาชิกในการปรับเปลี่ยนโดเมนที่สำคัญของภารกิจให้เป็นระบบดิจิทัลต่อไป" ดร. Alexander Schellong รองประธานฝ่ายธุรกิจระดับโลกกล่าว

เกี่ยวกับ INFODAS - เชื่อมโยงความปลอดภัยกับ more.be

INFODAS เป็นธุรกิจครอบครัวที่เป็นอิสระ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเยอรมนีเมื่อปี 2517 บริษัทได้พัฒนานวัตกรรมโซลูชัน cross domain ขึ้นมาบนพื้นฐานการออกแบบที่ยึดหลักความปลอดภัย และมอบคำปรึกษาด้านความมั่นคงทางไซเบอร์และไอทีให้แก่รัฐบาล กองทัพ ตลอดจนลูกค้าเชิงพาณิชย์ โซลูชันผลิตภัณฑ์ cross domain ตระกูล INFODAS SDoT (SDoT Security Gateway, SDoT Software Data Diode, SDoT Labelling Service, PATCH.works) ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน SECRET ของเยอรมนี EU และ NATO และมีรายชื่ออยู่ในรายการความปลอดภัยของข้อมูลของ NATO ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ SDoT ถูกนำไปใช้ในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและมีความสำคัญต่อภารกิจทั่วโลก โดยได้รับการออกแบบและผลิตในเยอรมนีตามหลักการออกแบบเพื่อความปลอดภัยและความโปร่งใสของห่วงโซ่อุปทาน

เว็บไซต์ - https://www.infodas.de/en
ลิงก์อิน - https://www.linkedin.com/company/infodas/
ทวิตเตอร์ - https://twitter.com/infodas

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1446484/Dr_Alexander_Schellong.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1446486/SDoT_Security_Gateway.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1273874/infodas_Logo.jpg

ติดต่อ

INFODAS GmbH
Dr. Alexander Schellong
โทร. +49 (0)221 70912234
อีเมล: marketing@infodas.de
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม