หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Mark43 บรรลุข้อตกลงครั้งประวัติศาสตร์กับกรมตำรวจแห่งรัฐนิวเซาธ์เวลส์ในออสเตรเลีย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มี.ค. 21, 09:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Mark43 เตรียมติดตั้งระบบ IPOS ให้กับลูกค้าต่างชาติรายแรก คือกรมตำรวจแห่งรัฐนิวเซาธ์เวลส์ในออสเตรเลียที่มีผู้ใช้งานระบบถึง 18,000 ราย

Mark43 ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์ด้านความปลอดภัยสาธารณะชั้นนำ ออกมาประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงร่วมเป็นหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีอย่างเป็นทางการกับกรมตำรวจแห่งรัฐนิวเซาธ์เวลส์ในออสเตรเลีย (NSWPF) ส่งผลให้ Mark43 กลายมาเป็นบริษัทผู้ให้บริการระบบจัดเก็บข้อมูล (Records Management System - RMS) และระบบมอบหมายงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ (Computer Aided Dispatch - CAD) สัญชาติอเมริกันรายแรกที่ได้เซ็นสัญญาครั้งใหญ่ระดับนี้ในตลาดนานาชาติ

Mark43 จะให้บริการและติดตั้งระบบปฏิบัติการสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจแบบครบวงจร (Integrated Policing Operations System - IPOS) ระบบใหม่ให้กับ NSWPF ซึ่งจะประกอบไปด้วยส่วนที่ใช้สำหรับการรับแจ้งเหตุ การมอบหมายงานให้เจ้าหน้าที่ การบันทึกข้อมูล การสืบสวนสอบสวน และข้อมูลทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยหลังจากที่ได้พิจารณาบริษัทผู้ให้บริการอย่างละเอียดมาแล้วหลายราย ทาง NSWPF ก็ได้ตัดสินใจเลือก Mark43 เป็นผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนำเสนอโซลูชันแบบปรับแต่งได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานของผู้ใช้ ย่นเวลาการบันทึกข้อมูลเข้าระบบ สามารถตอบสนองต่อการรายงานเหตุได้รวดเร็วขึ้น และทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานได้ปลอดภัยขึ้นด้วยการสังเกตการณ์พื้นที่ในเวลาจริงและข้อมูลที่เป็นปัจจุบัน

ด้วยประสบการณ์การทำงานกับหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะในภูมิภาคอเมริกาเหนือมาแล้วกว่า 100 ราย Mark43 ได้สร้างแพลตฟอร์มสำหรับการทำงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ, ระบบ CAD, ระบบ RMS, การวิเคราะห์ข้อมูล และการจัดการพื้นที่และหลักฐานที่ทรงพลังที่สุดในโลก โดยชุดเครื่องมือในระบบคลาวด์นี้มีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้พัฒนาการทำงานอยู่เสมอ นอกจากนี้ เมื่อมีการตั้งทีมดูแลลูกค้าสำหรับ NSWPF ขึ้นมาโดยเฉพาะ Mark43 ก็มีความพร้อมที่จะส่งเสริมการทำงานของลูกค้ารายนี้ และตอบสนองความต้องการและตอบข้อสงสัยในทุกด้านได้อย่างสม่ำเสมอ

NSWPF เป็นหนึ่งในหน่วยงานตำรวจที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดราว 18,000 ราย ซึ่งจะใช้เทคโนโลยีของ Mark43 เพื่อทำให้การปฏิบัติงานในรัฐนิวเซาธ์เวลส์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดย NSWPF เป็นหน่วยงานตำรวจที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย ทำหน้าที่ดูแลรักษาความเรียบร้อยให้กับประชาชนจำนวนเกือบ 8 ล้านคนในรัฐนิวเซาธ์เวลส์ และมีสถานีตำรวจกว่า 400 แห่ง นอกจากนี้ NSWPF ยังเป็นผู้ดูแลรักษาความเรียบร้อยให้กับชุมชนหลากหลายเชื้อชาติที่มีการใช้ภาษามากกว่า 30 ภาษา

"การดูแลความปลอดภัยของชุมชนในรัฐนิวเซาธ์เวลส์คือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา" May Lanyon รองผู้บัญชาการตำรวจด้านบริการในองค์กรกล่าว "สำหรับ NSWPF การร่วมงานกับ Mark43 นั้นเป็นการมอบเครื่องมือและความสามารถด้านเทคโนโลยีดิจิทัลที่ดีที่สุดในโลกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแนวหน้าของเราเพื่อใช้ในการป้องกัน ขัดขวาง และรับมือกับอาชญากรรมต่าง ๆ รวมไปถึงรับใช้ประชาชนในชุมชนของเราด้วย"

"การบรรลุข้อตกลงร่วมกับ NSWPF ครั้งนี้จะทำให้ Mark43 มีรากฐานธุรกิจที่มั่นคงยิ่งขึ้นในตลาดความปลอดภัยสาธารณะระดับโลก" Scoot Crouch ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Mark43 กล่าว "ด้วยการร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ Mark43 จะนำเสนอแนวทางที่ได้รับการพิสูจน์แล้วให้กับหนึ่งในหน่วยงานตำรวจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เราตั้งใจจะร่วมมือกับ NSWPF เพื่อปฏิวัติเทคโนโลยีความปลอดภัยสาธารณะในออสเตรเลียให้ทันสมัย"

เกี่ยวกับ Mark43
Mark43 คือผู้สร้างแพลตฟอร์มสำหรับการทำงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ, ระบบ CAD, ระบบ RMS, การวิเคราะห์ข้อมูล และการจัดการพื้นที่และหลักฐานที่ทรงพลังที่สุดในโลก และยังได้ชื่อว่ามีการดูแลลูกค้าในระดับชั้นนำของแวดวงธุรกิจนี้ ถึงแม้ว่าการทำงานด้านความปลอดภัยสาธารณะในช่วง 30 ที่ผ่านมาจะมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก แต่บริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีกลับยังไม่เปลี่ยนตามไปด้วย บริษัท Mark43 จึงได้นำเสนอประสบการณ์และผลิตภัณฑ์สำหรับนำไปปรับใช้ในระดับองค์กรที่ผ่านการพิสูจน์แล้วให้กับหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะขนาดต่าง ๆ กว่า 100 ราย โดยมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการหน่วยงานขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ในระบบคลาวด์เหล่านี้มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุดและได้รับการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีการทำงานที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งรายอื่น ๆ ในตลาดอยู่เสมอ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mark43.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Solange Pittet
solange@haymaker.co

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1446702/Mark43_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม