หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TerraPay ขยายบริการธุรกรรมผ่านบัญชีธนาคารสู่ตลาดสหรัฐและแคนาดา  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มี.ค. 21, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- TerraPay มีฐานธุรกิจใน 70 ประเทศทั่วโลก
- TerraPay มุ่งส่งเสริมให้ระบบดิจิทัลมีความคล่องตัวและเปิดกว้างยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน และเป็นผู้พัฒนาโซลูชันการชำระเงินด้วยระบบดิจิทัลที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อการทำธุรกรรมข้ามพรมแดน

TerraPay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันการชำระเงินด้วยระบบดิจิทัลชั้นนำ ประกาศขยายการให้บริการธุรกรรมผ่านบัญชีธนาคารสู่ตลาดสหรัฐและแคนาดา เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมโอนเงินและรับเงินระหว่างประเทศด้วยระบบดิจิทัล และทำให้ผู้ทำธุรกรรม (พันธมิตรและลูกค้าของพันธมิตร) ในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจหลัก ๆ ทั่วโลกนั้นทำธุรกรรมโอนเงินและรับเงินได้อย่างรวดเร็ว เป้าหมายของ TerraPay คือการพัฒนาโซลูชันการชำระเงินด้วยระบบดิจิทัลให้เป็นถนนสายหลักซึ่งเชื่อมต่อสถาบันทางการเงินต่าง ๆ เช่น ธนาคารและผู้ให้บริการโมบายล์วอลเล็ท ทั่วโลกเข้าหากัน พร้อมทั้งส่งเสริมบรรยากาศแห่งการเปิดรับ ความมีอิสระ และสร้างความแข็งแกร่งให้กับทุก ๆ ฝ่ายในระบบเศรษฐกิจโลก

ผู้ใช้บริการในประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ที่ยังใช้ช่องทางเดิมในการทำธุรกรรมกับบัญชีในสหรัฐและแคนาดา จะมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการโอนเงินและรับเงินในบัญชีธนาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในอัตราค่าบริการที่ดีที่สุดตามมาตรฐานระดับโลก ด้วยการใช้ระบบเครือข่ายพันธมิตรของ TerraPay ซึ่งการขยายการบริการครั้งนี้ ทำให้ TerraPay มีฐานธุรกิจอยู่ใน 70 ประเทศทั่วโลก

ตลาดสหรัฐและแคนาคานั้นมีระบบชำระเงินซึ่งมีศักยภาพมากเป็นส่วนใหญ่ และมีข้อกำหนดด้านการชำระเงินชัดเจนทั้งสำหรับผู้ประกอบการ ผู้ใช้ส่วนบุคคล และเพื่อการศึกษา ส่งผลให้ประเทศทั้งสองมีนักศึกษาและแรงงานต่างชาติจากทั่วโลกมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนหลายล้านคน โดยมักจะอพยพเข้ามาเพื่อให้ได้คุณภาพการศึกษาที่ดีขึ้นและโอกาสในการทำงานที่มากขึ้น เมื่อ TerraPay ขยายการให้บริการเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจไร้เงินสดเช่นนี้ ทั้งบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการทั่วโลกที่ต้องทำธุรกรรมกับบัญชีในสหรัฐและแคนาดา ไม่ว่าจะเป็นรายการขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ ก็จะสามารถทำได้ผ่านระบบเครือข่ายของพันธมิตรที่มีรากฐานมั่นคงของ TerraPay ซึ่งมีบัญชีธนาคารร่วม 4 พันล้านบัญชี และโมบายวอลเล็ทกว่า 500 ล้านบัญชี โดยระบบชำระเงินที่ทำงานร่วมกับทุกองค์ประกอบได้อย่างล้ำสมัยของ TerraPay นั้น จะช่วยให้ลูกค้าของพันธมิตรโอนเงินและรับเงินได้ผ่านแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่น อีกทั้งมีความปลอดภัย โปร่งใส และประสิทธิภาพสูง และยังรับประกันได้ว่าจะแจ้งรายการธุรกรรมในวันเดียวกัน โดยจะสามารถใช้บริการทั้งหมดนี้ได้หลังจากผ่านการตรวจสอบเบื้องต้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

"เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ประกาศการขยายการให้บริการธุรกรรมผ่านบัญชีธนาคารสู่สหรัฐและแคนาดา ซึ่งทำให้เราสามารถขายฐานธุรกิจสู่ 70 ประเทศทั่วโลกได้สำเร็จ เราจะช่วยทำให้ลูกค้าของพันธมิตรเรามีข้อได้เปรียบด้วยการให้บริการโอนเงินและรับเงินจากบัญชีต่างประเทศในวันเดียวกัน สหรัฐและแคนาคานั้นถือเป็นหนึ่งในระบบเศรษฐกิจไร้เงินสดที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงเป็นโอกาสอันเหมาะสมให้เราได้ยกระดับปฏิบัติการเพื่อการทำงานในอนาคตต่อไป เราเฝ้ารอที่จะได้เปิดเส้นทางหลักของโลกสู่จุดหมายทั้งสองแห่งนี้ด้วยระบบการชำระเงินของเรา" คุณ Ani Sane ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ TerraPay กล่าว

ในประเด็นการขยายการให้บริการสู่พื้นที่สำคัญทั้งสองแห่งนี้ คุณ Philip Daniel ผู้บริหารระดับภูมิภาคของ TerraPay กล่าวว่า "ขณะนี้มีนักศึกษากว่า 5 ล้านคนกำลังศึกษาและทำงานอยู่ในประเทศที่ไม่ใช่บ้านเกิดของตนเอง นักศึกษาและแรงงานต่างชาติส่วนใหญ่นั้นใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐ สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย เยอรมนี แคนาดา และอื่น ๆ โดยที่สร้างมูลค่าร่วม 3 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับระบบเศรษฐกิจเหล่านั้น สำหรับนักศึกษาเหล่านี้ เงินจำนวนนับแสนล้านดอลลาร์นั้นใช้ไปกับทั้งค่าธรรมเนียมสมัครเข้าเรียน ค่าธรรมเนียมเพื่อชำระค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายจากบัตรเดบิตการ์ดทั้งในและนอกแคมปัส และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เพราะฉะนั้น จึงเป็นเรื่องไม่ยากที่จะมองเห็นว่า ศักยภาพของตลาดบริการธุรกรรมผ่านระบบดิจิทัลข้ามพรมแดนอย่างราบรื่นนั้นมีมากมายเพียงใด โซลูชันของเราจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถโอนเงินในระบบ P 2 P และ B 2 B ได้ในวันเดียวกัน ในขณะที่การทำธุรกรรมในระบบธนาคารแบบเดิมนั้นต้องใช้เวลาถึง 2-3 วัน พันธมิตรและผู้ใช้ระบบของเราจะได้รับประโยชน์จากการใช้ต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น และมีรายได้ที่เพิ่มพูนยิ่งขึ้น และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับอนาคตของการทำธุรกรรมผ่านระบบดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ"

TerraPay ได้รับการยอมรับในฐานะพันธมิตรระดับโลกของธนาคารชั้นนำ ผู้ให้บริการธุรกรรมโอนเงินและรับเงิน ผู้ให้บริการโมบายล์วอลเล็ท และสถาบันการเงินต่าง ๆ ในฐานะผู้อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมในระบบดิจิทัลข้ามพรมแดน TerraPay ให้บริการโดยใช้ระบบ B2B จึงสามารถจับมือกับผู้ประกอบการต่าง ๆ ในการใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่มีความคล่องตัว ปลอดภัย และยืดหยุ่น เพื่อเสริมประสิทธิภาพของแผนดำเนินงานของลูกค้า ในเรื่องการโอนเงินและรับเงิน การชำระเงิน และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการทำธุรกรรมข้ามพรมแดน ทั้งนี้ TerraPay ได้รับการกำกับดูแลในกว่า 45 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ TerraPay

TerraPay คือผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันการชำระเงินด้วยระบบดิจิทัลที่ได้รับอนุญาต ซึ่งปูทางไปสู่การชำระเงินทั่วโลก TerraPay มีรากฐานที่แข็งแกร่งและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งทำหน้าที่เป็นกลไกดิจิทัลที่ช่วยให้ลูกค้าและธุรกิจทั่วโลกสามารถโอนเงินและรับเงินแบบเรียลไทม์อย่างปลอดภัย โปร่งใส และมีประสิทธิภาพ โดยเครือข่ายที่ฉับไวของบริษัทรองรับเครื่องมือการชำระเงินและรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งยังเป็นไปตามกฎระเบียบและมาตรฐานการกำกับดูแลที่ซับซ้อนในตลาดแต่ละแห่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ terrapay.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1324550/TerraPay_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม