หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: endpoint เปิดตัว ConnectionPOINT(TM) โปรแกรมความร่วมมือเพื่อเร่งขับเคลื่อนผลลัพธ  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 21, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

endpoint เปิดตัว ConnectionPOINT(TM) โปรแกรมความร่วมมือเพื่อเร่งขับเคลื่อนผลลัพธ์และยกระดับวงการแพทย์ผ่านการประสานเทคโนโลยี eClinical

endpoint Clinical บริษัทด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบโต้ตอบได้ (IRT(R)) ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโปรแกรมความร่วมมือ ConnectionPOINT(TM) ในวันนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในแวดวงเทคโนโลยี eClinical โดยมีเป้าหมายเพื่อหลอมรวมผู้ให้บริการ eClinical เป็นเครือข่ายเดียวกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในสายงานของตนเอง และมุ่งมั่นในการยกระดับการประสานเทคโนโลยี eClinical ให้รับกับยุคใหม่

"แม้เราเพิ่งเปิดตัวโปรแกรมความร่วมมืออย่างเป็นทางการ แต่เราก็ได้ประสานงานกับเหล่าผู้ให้บริการเทคโนโลยี eClinical ชั้นนำ เพื่อช่วยพลิกโฉมอนาคตของการพัฒนายามากว่าทศวรรษแล้ว" คุณ Ryan Keane ซีซีโอของ endpoint กล่าว "การทำตามความมุ่งมั่นในการสร้างความสัมพันธ์และเทคโนโลยีต่าง ๆ มาเป็นเวลานานทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เมื่อรวมพลังกันแล้วเรามองเห็นได้ไกลกว่าเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปข้างหน้า ทั้งยังมีศักยภาพในการบรรลุเป้าหมายที่มีร่วมกัน และก้าวนำเหนือเป้าหมายเหล่านั้น ConnectionPOINT คือผลลัพธ์ของความสำเร็จที่ว่านี้ โดยช่วยให้ผู้สนับสนุนอุ่นใจได้ว่า ระบบที่แตกต่างอย่างที่มีอยู่เดิมในหมู่ผู้ให้บริการ eClinical ต่าง ๆ นั้น ไม่ได้ประสานงานระหว่างกันอย่างราบรื่นเท่านั้น แต่ยังผลักดันขอบเขตในเรื่องความเร็วและประสิทธิภาพของข้อมูลที่ปกติแล้วไม่พบในอีโคซิสเต็ม eClinical ในปัจจุบัน"

ConnectionPOINT มีพันธกิจหลักอยู่ที่การส่งเสริมโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนและยืดหยุ่นในเครือข่ายความร่วมมือที่แข็งแกร่งและคัดเลือกมาแล้ว เพื่อสนับสนุนธุรกิจและเทคโนโลยี eClinical โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างโอกาส ขับเคลื่อนการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และประสานการส่งมอบทั่วทั้งอีโคซิสเต็ม

ความร่วมมือทางกลยุทธ์นี้มีคุณประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งอยู่ที่การเสริมกำลังให้กับการปรับเทคโนโลยีและบริการที่มักแยกกันเป็นส่วน ๆ มีคุณสมบัติสำคัญ และเป็นที่ใช้อย่างแพร่หลายคล้ายกัน ให้พร้อมสร้างโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาพลิกวงการ ทั้งนี้ endpoint ขอบอกเล่าความคิดเห็นของพันธมิตรที่ได้คว้าผลประโยชน์มาแล้วจาก ConnectionPOINT รวมถึงความสำเร็จต่าง ๆ จากการประสานเทคโนโลยีเดิมกับ IRT ของ endpoint

"เมื่อ TSS และ endpoint จับมือกันเพื่อดูว่าหากเราร่วมมือกันเราจะสามารถทำอะไรได้บ้าง เรารู้ในทันทีว่าเราสามารถทำได้มากกว่าช่องทางการติดต่อแบบดั้งเดิม เช่น การตรวจสอบการขนส่งพื้นฐาน" Evan Hahn รองประธานประจำอเมริกาเหนือของ TSS ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและบริการตรวจสอบอุณหภูมิระดับโลก กล่าว "การสนทนาทั้งหมดในทุกระดับระหว่าง endpoint และ TSS ตั้งแต่ซีอีโอถึงเอสเอ็มอีทางเทคนิคจนถึงฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ล้วนสะท้อนถึงแนวคิดว่าเราจะผลักดันและเตรียมอีโคซิสเต็มให้พร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมได้อย่างไร และยังต้องตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องการแบ่งปันข้อมูลและการทำงานแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับการติดตามอุณหภูมิด้วย เป็นที่ชัดเจนว่า endpoint และ TSS จะรวมสิ่งที่ใช้ได้จริงอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นรากฐานของวิธีการบูรณาการ จากนั้น จะเดินหน้าทันทีด้วยระบบบูรณาการเรียลไทม์ 2 ทางรุ่นใหม่ ที่ใช้งานได้ตั้งแต่ระดับการขนส่งจนถึงระดับพัสดุ ใช้กับคลังเก็บสินค้า รวมถึงมาตรฐานการขนส่งที่จำเป็น และพร้อมดำเนินงานในทุกด้านที่เทคโนโลยีการตรจสอบไร้สายไปถึงในอุตสาหกรรมนี้ นั่นคือสิ่งที่เราทำไปแล้ว การมุ่งหน้าสู่เป้าหมายตรง ๆ จะเกิดขึ้นไม่ได้หากทั้งสององค์กรไม่ได้เดินไปในทิศทางเดียวกัน"

"eSource DDC เป็นหนึ่งในตัวเลือกการรวบรวมข้อมูลโดยตรง (DDC) มากมายภายใน encapsia(R) โดยเป็นคำสัญญาสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมในฐานะตัวเลือกแบบเดี่ยว แต่ประโยชน์สำคัญคือการนำความเรียบง่ายมาสู่ระบบนิเวศการทดลองทางคลินิกที่ซับซ้อนในเรื่องเทคโนโลยีและบริการ ด้วยเหตุนี้ กว่า 2 ปีครึ่งมาแล้วที่เราใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมแบบไดนามิกของ encapsia ด้วยแนวทางการบูรณาการที่ endpoint ใช้ในความพยายามร่วมกัน เพื่อเชื่อมต่อระบบต่าง ๆ เข้าเป็นประสบการณ์ต่อเนื่องหนึ่งเดียวสำหรับไซต์และผู้จัดการวิจัย" Temitope Keyes ผู้บริหารของ Cmed Technology กล่าว "ทีมของ encapsia และ endpoint ได้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งต่อความร่วมมือ ความสำเร็จของลูกค้า นวัตกรรมเทคโนโลยี และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนความสามารถร่วมกันของเรา เพื่อส่งมอบชุดระบบที่มีความกลมกลืนกันอย่างสูงให้เป็นผลสำเร็จ เราให้โซลูชันที่ราบรื่นและใช้งานง่ายสำหรับซัพพลายทางคลินิกและการดำเนินงานทางคลินิก ทั้งยังเป็นไปตามกฎระเบียบขณะที่ใช้ข้อมูลไดนามิกแบบเกือบเรียลไทม์"

ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นได้เมื่อมีการประสานผลิตภัณฑ์อย่างล้ำลึก ไปจนถึงงัดใช้โมเดลธุรกิจใหม่ ๆ ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยทั้งหมดที่กล่าวมา

"ระบบและเครื่องมือที่อุตสาหกรรมของเราสร้างขึ้นมักจะเป็นโปรโตคอลเฉพาะและขับเคลื่อนด้วยความต้องการของผู้ลงทุนวิจัย ด้วยเหตุนี้ ทำให้ที่ทำงานมักจะมีแอปพลิเคชันมากมายให้เรียนรู้ และต้องมาจัดการและนั่งจำข้อมูลเข้าระบบด้วย" Rick Malone ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ McCreadie Group กล่าว "เรากำลังมองหาโซลูชันที่ช่วยให้ทีมวิจัยยามีความยืดหยุ่นที่จะทำหน้าที่ให้สำเร็จในแนวทางการทำงานที่พวกเขาต้องการ ขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความต้องการโปรโตคอลเฉพาะของผู้ลงทุนวิจัย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีแนวคิดแบบเดียวกันใน endpoint ที่เห็นการรวมความต้องการของไซต์ทำงานและความต้องการของผู้ลงทุนวิจัย ผ่านการรวมกันครั้งแรกของเราซึ่งเป็นชัยชนะสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง McCreadie Group และ endpoint ได้ลงทุนในการพัฒนาโซลูชันที่ทำให้ชีวิตในที่ทำงานง่ายขึ้นมามากกว่าหนึ่งปี ขณะเดียวกันก็ให้ข้อมูลที่เที่ยงตรงและสมบูรณ์กว่าเดิมแก่ผู้ลงทุนวิจัยด้วย"

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม ConnectionPOINT ได้ที่เว็บไซต์ของเรา https://www.endpointclinical.com/connectionpoint/

ติดต่อกับ endpoint ทาง LinkedIn ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/endpoint_464541/

ติดต่อ :
Catherine Ditzler
Associate Director of Marketing
endpoint Clinical
โทร: 1-415-688-3424
อีเมล: cditzler@endpointclinical.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1492175/endpoint_Clinical_Launches_ConnectionPOINT.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม