หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: YF Life นำระบบ Core System ของ eBaoTech มาใช้งานอย่างเป็นทางการ  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 เม.ย. 21, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

eBaoTech Corporation (eBaoTech) ผู้ให้บริการโซลูชันด้านประกันภัยดิจิทัลชั้นนำระดับโลก และ YF Life Insurance International Ltd. (YF Life) บริษัทประกันชั้นนำของฮ่องกง มีความภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จในการนำระบบ core system ตัวใหม่ eBaoTech(R) LifeSystem Suite มาใช้ในการบริหารจัดการกรมธรรม์ของ YF Life แทนที่ระบบ core system ตัวเดิมที่ใช้มานานหลายปีแล้ว โดยระบบ core system ตัวใหม่ได้นำมาใช้เพื่อรองรับธุรกิจในฮ่องกงและมาเก๊าของ YF life ทั้งหมด

YF Life คือบริษัทบริหารจัดการความมั่งคั่งและบริษัทประกันที่เสริมศักยภาพด้วยเทคโนโลยี และเป็นบริษัทในเครือ Yunfeng Financial Group ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกง โดย YF Life ดำเนินธุรกิจในตลาดประกันฮ่องกงมานานกว่า 40 ปี และมุ่งมั่นให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงและความมั่งคั่งแบบครบวงจรแก่ลูกค้า รวมทั้งบริการ MPF ปัจจุบัน YF Life นำเสนอโซลูชันประกันที่มีความยืดหยุ่นและทันสมัย เช่น กรมธรรม์บำนาญตลอดชีพที่ได้รับรางวัลมาแล้ว และด้วยข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ YF Life จึงเป็นบริษัทเดียวในฮ่องกงที่ได้รับรางวัล Best-in-Class/Outstanding Achiever for Annuity Plan and Retirement Product จากเวที BENCHMARK Wealth Management Awards ติดต่อกัน 9 ปี

เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์ระยะยาวของ Yunfeng Financial ในการพัฒนาเทคโนโลยีทางการเงินอย่างยั่งยืน ตลอดจนขับเคลื่อนองค์กรให้เปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล YF Life จึงได้นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ อาทิ คลาวด์คอมพิวติ้ง ปัญญาประดิษฐ์ บิ๊กดาต้า ช่องทางการจำหน่ายนวัตกรรมใหม่ และบริการลูกค้าอัจฉริยะ โดย Daryl Cheng รองประธานอาวุโสฝ่ายระบบสารสนเทศการจัดการของ YF Life กล่าวว่า "นอกเหนือจากประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีขึ้นแล้ว core system ตัวใหม่ยังช่วยให้ YF Life สามารถเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีและระบบนิเวศภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนผสมผสานระหว่างช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ให้ดีขึ้นทั้งสำหรับผู้ถือกรมธรรม์และตัวแทน ซึ่งเป็นการวางรากฐานเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งเพื่อรองรับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ด้านประกันรูปแบบใหม่ ๆ และบริการที่ยืดหยุ่นและทันสมัยในอนาคต"

ในการใช้งานเบื้องต้น 2 เดือนแรก ระบบ core system ตัวใหม่สามารถสร้างมูลค่าทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง โดยทำงานอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพในการสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจของ YF Life ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ความน่าเชื่อถือและความแข็งแกร่งของ eBaoTech ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการโซลูชันบนแพลตฟอร์มดิจิทัลและ core system ด้านธุรกิจการประกัน

ข้อมูลที่สำคัญมีดังต่อไปนี้

- การทดสอบการยอมรับของผู้ใช้เสร็จสมบูรณ์ในเดือนตุลาคม 2563 และเปิดใช้งานระบบทั้งหมดในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยเข้ามาแทนที่ระบบเก่า และเชื่อมต่อกับระบบย่อย 26 ระบบของ YF Life ได้ทั้งหมด
- มีการโอนย้ายกรมธรรม์ราว 1 ล้านฉบับได้อย่างสมบูรณ์ ราบรื่น หลังจากเปิดใช้งานผ่านระบบใหม่
- รองรับโซลูชันการบริหารจัดการความมั่งคั่งและประกันกว่า 80 ตัว ครอบคลุมประกันชีวิต ประกันชีวิตแบบยูนิเวอร์แซลไลฟ์ ประกันชีวิตควบคู่การลงทุน ประกันชีวิตแบบบำนาญ ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเจ็บป่วย ประกันโรคร้ายแรง ฯลฯ
- ระยะเวลาดำเนินการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ลดลงเหลือ 5-7 วัน

"เรามุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านเทคโนโลยีทางการเงินและการบริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ" Daryl Cheng กล่าว "ระบบ core system ที่ทันสมัยเป็นกุญแจสำคัญของการเป็นผู้นำในธุรกิจประกันที่มีการแข่งขันสูง การเปลี่ยนระบบหลักจึงเป็นการลงทุนที่เรามุ่งหวังและมีมูลค่าทางธุรกิจมาก เราเชื่อว่าระบบใหม่จะเป็นแรงผลักดันธุรกิจ และจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น เรายินดีที่ได้นำระบบ core system ของ eBaoTech มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเรา เราจะเดินหน้าส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลและเพิ่มศักยภาพด้านเทคโนโลยีโดยมี eBaoTech เป็นพันธมิตรต่อไป"

Dr. Woody Mo ซีอีโอและประธานบริษัท eBaoTech Corporation กล่าวเสริมว่า "eBaoTech ให้บริการแก่บริษัทประกันในฮ่องกงมานานหลายปี เราภูมิใจที่ได้จัดหาซอฟต์แวร์และบริการให้แก่บริษัทประกัน 8 แห่งในฮ่องกง นอกเหนือจากการปรับปรุงระบบหลักของ YF Life แล้ว เรายังเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ด้านประกันหลายประเภท รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานและขั้นตอนในการทำงานที่หลากหลายในตลาดฮ่องกง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีระยะยาวของ YF Life เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลและการพัฒนาเทคโนโลยีในอนาคต"

เกี่ยวกับ YF Life Insurance International Limited

YF Life Insurance International Limited เป็นบริษัทในเครือ Yunfeng Financial Group ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกง โดยมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ประกอบด้วย Yunfeng Financial Holdings Limited และ Massachusetts Mutual Life Insurance Company ซึ่งเป็นหนึ่งใน "5 บริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา" ทั้งนี้ YF Life อาศัยความน่าเชื่อถือและภูมิหลังทางการเงินที่มั่นคงในการสร้างอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า ด้วยการให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงและความมั่งคั่งแบบครบวงจร รวมทั้งบริการ MPF โดยได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีและความเป็นมืออาชีพ

หมายเหตุ: Yunfeng Financial Holdings Limited และ Massachusetts Mutual Life Insurance Company ถือหุ้นทางอ้อมใน Yunfeng Financial Group Limited ส่วนการจัดอันดับ "5 บริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา" ได้รับการจัดอันดับตามรายได้รวมจาก "ประกัน: ชีวิต, สุขภาพ (กองทุน)" และ "ประกัน: ชีวิต, สุขภาพ (หุ้น)" ในปี 2562 และอิงตามการจัดอันดับของ Fortune 500 ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563

เกี่ยวกับ eBaoTech

eBaoTech(R) เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจประกันทั่วโลก พันธกิจของเรานับตั้งแต่เริ่มต้นคือ "การทำให้ประกันเป็นเรื่องง่าย" เรามีธุรกิจในกว่า 30 ประเทศในทุกทวีป โดยให้บริการแก่บริษัทประกัน ตัวแทน โบรกเกอร์ สตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีประกัน และอีกหลายฝ่ายในระบบนิเวศการประกัน ปัจจุบัน eBaoTech ให้บริการโซลูชันสองกลุ่ม ได้แก่ eBao(R) Cloud ซึ่งรวมถึงโซลูชัน SaaS และ PaaS และ eBao(R) Software สำหรับบริษัทประกันที่ใช้ core system แบบดั้งเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ebaotech.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม