หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Petal Search มอบประสบการณ์การค้นหาที่ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 21, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Petal Search เติบโตขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสำรวจโลกได้ดียิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ที่ได้รับการยกระดับ มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีกว่าเดิม และจุดเชื่อมต่อที่มากขึ้น

นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2563 Petal Search ได้มีการอัปเดตมาแล้วหลายครั้ง และขยายคลังความสามารถเพื่อให้บริการผู้ใช้งานทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น

Petal Search เป็นเสิร์ชเอ็นจินบนมือถือที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ทำให้การค้นหาทุกสิ่งบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารและบริการในบริเวณใกล้เคียง ไปจนถึงข้อเสนอการช็อปปิงที่ยอดเยี่ยม ข้อเสนอการเดินทาง และอื่น ๆ มากมาย

ภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 12 เดือน Petal Search ครองใจผู้ใช้มาแล้วทุกที่ การเป็นเสิร์ชเอ็นจินของ Huawei Mobile Services (HMS) ทำให้ Petal Search ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเทคโนโลยีของหัวเว่ยและการเป็นพันธมิตรด้านเสิร์ชเอ็นจิน และได้ช่วยขับเคลื่อนฐานผู้ใช้ทั่วทั้งระบบนิเวศ HMS ของหัวเว่ย จนมีผู้ใช้เกิน 730 ล้านคนใน 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ช่วยเหลือผู้ใช้ในการค้นหาสิ่งที่ต้องการในกว่า 20 หมวดหมู่ เช่นการช็อปปิง การเดินทาง ข่าวสาร และอื่น ๆ

Petal Search มอบความสามารถในการค้นหาอันชาญฉลาดแก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยยกระดับวิธีการสำรวจโลกให้ดียิ่งขึ้น ทำให้พวกเขาค้นหาทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย การอุทิศตนให้แก่ผู้ใช้งานนี้สะท้อนให้เห็นในความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Petal Search ในการนำเสนอฟีเจอร์และความสามารถใหม่ ๆ ในปีที่ผ่านมา

'1+8+N' กลยุทธ์ทุกสถานการณ์เพื่อส่งมอบการเข้าถึงที่สมบูรณ์แบบ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทุกสถานการณ์ '1+8+N' ของบริษัท ผู้ใช้หัวเว่ยยังสามารถเข้าถึงเสิร์ชเอ็นจินดังกล่าวได้จากอุปกรณ์หลายตัว เช่น Visions แท็บเล็ต และอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับความสามารถในการค้นหาที่ทรงพลังในระดับเดียวกันได้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ใดก็ตาม

นอกจากนี้ Petal Search ยังให้บริการค้นหาสำหรับ Huawei Visions ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาเนื้อหาภายในเครื่องและบนโลกออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย หัวเว่ยจะยังคงทำงานต่อไปเพื่อเปิดตัวเสิร์ชเอ็นจินนี้บนอุปกรณ์อื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้

Petal Search นำเสนอประสบการณ์การค้นหาแบบครบวงจร

หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การค้นหาที่ครอบคลุมผ่าน Petal Search ให้ผู้ใช้มีอิสระ ทางเลือก และความยืดหยุ่นในการค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการในแบบที่พวกเขาต้องการ

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ Petal Search รวบรวมข้อมูลจาก 20 ประเภทธุรกิจ และทำงานร่วมกับพันธมิตรธุรกิจกว่า 3,000 รายจากหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อสร้างประสบการณ์การค้นหาที่มีเนื้อหาและบริการคุณภาพสูง ด้วยความร่วมมือเหล่านี้ ไม่ว่าผู้ใช้จะกำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นล่าสุดหรือโรงแรมสุดหรูในท้องถิ่นสำหรับการพักผ่อนวันหยุด Petal Search จะมอบผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้ใช้ Petal Search สามารถกำหนดความชื่นชอบผ่านการตั้งค่าบนเสิร์ชเอ็นจินเพื่อให้สามารถแสดงคำแนะนำที่เหมาะกับผู้ใช้โดยเฉพาะ ซึ่งหมายความว่าในการค้นหาแต่ละครั้ง Petal Search จะสามารถเข้าใจผู้ใช้แต่ละรายได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและมีความเกี่ยวข้องกับผู้ใช้มากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหา

Petal Search ยังนำเสนอความสามารถในการค้นหาด้วยภาพและเสียง เพื่อให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการค้นหาสิ่งที่ต้องการได้มากกว่าหนึ่งวิธี เพิ่มความสะดวกและประสบการณ์โดยรวมหลายเท่าตัว

ด้วยการค้นหาด้วยรูปภาพ ผู้ใช้จะได้ผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องกับรูปภาพและรูปถ่ายที่ถูกแชร์ ดังนั้นในขณะที่รูปภาพของคุกกี้สามารถนำไปสู่สูตรอาหารหรือร้านเบเกอรี่ในบริเวณใกล้เคียงได้ ภาพถ่ายของอินฟลูเอนเซอร์จะนำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ช็อปปิงที่จำหน่ายเสื้อผ้าที่คล้ายกัน Petal Search ยังมีฟีเจอร์ค้นหาด้วยเสียงแบบแฮนด์ฟรีซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้ต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ดังนั้น ไม่ว่าผู้ใช้จะค้นหาเวลาเปิดทำการของร้านอาหารในรถ หรือตรวจสอบการวัดส่วนผสมที่ถูกต้องขณะอบอาหาร การค้นหาด้วยเสียงของ Petal Search จะมอบประสบการณ์การค้นหาอันทรงพลังเช่นเดียวกันเพื่อตอบสนองความต้องการในการค้นหาของผู้ใช้

ค้นหาสถานที่ใกล้เคียงอย่างสะดวกสบายด้วยแท็บ'Nearby'

นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่ใกล้เคียง เช่น ร้านอาหาร ร้านค้า และบริการต่าง ๆ ด้วยแท็บ "Nearby" ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานนี้ ประสบการณ์การค้นหาถูกยกระดับเพิ่มเติมด้วยคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ที่ถูกปรับแต่งตามความสนใจและความชื่นชอบของผู้ใช้ ทำให้พวกเขาสามารถเรียกดูสถานที่ยอดนิยมและบริการในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างรวดเร็ว

Petal Search เป็นเพื่อนคู่ใจของผู้ใช้ทุกคนเมื่อพวกเขาอยู่นอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาคาเฟ่ในบริเวณใกล้เคียง ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยว Petal Search จะสามารถแสดงผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องให้กับผู้ใช้ได้ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในกระบวนการตัดสินใจ Petal Search จะนำเสนอภาพรวมคร่าว ๆ ของรายละเอียดที่จำเป็น ซึ่งรวมถึงระยะทาง เวลาเปิดทำการ ความคิดเห็นโดยรวมจากผู้ใช้รายอื่น และอื่น ๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม