หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นวัตกรรมการพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo รุ่นใหม่ ในงาน Dscoop Edge Fusion Graphic Arts  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มิ.ย. 21, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ, มิถุนายน 2564, เอชพี อิงค์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลกลุ่ม เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo รุ่นล่าสุด ขยายศักยภาพเสริมการเติบโตสู่ยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์มเมชั่น ในงานแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลก Dscoop Edge Fusion 2021 พร้อมกระแสตอบรับจากผู้ให้บริการงานพิมพ์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง จากจำนวนการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Indigo มากกว่า 125 เครื่อง ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว

“แม้ว่าจะเผชิญกับความท้าทายในปีที่ผ่านมา ลูกค้า HP Indigo ยังสามารถเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมกราฟิก โซลูชันควบคู่ไปกับเอชพีที่ไม่หยุดวิจัยค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามคำมั่นสัญญา เดินหน้าส่งมอบนวัตกรรมและโซลูชันใหม่ๆ พร้อมรองรับความเติบโตของลูกค้า” มร.ไฮม์ เลวิท รองประธานและผู้จัดการทั่วไป HP Indigo ตอกย้ำปณิธานของบริษัทในงานแสดงเทคโนโลยี Dscoop Fusion ที่มีผู้ให้บริการงานพิมพ์กราฟิก โซลูชันพร้อมพันธมิตรร่วมงานมากกว่า 8,000 รายยุคแห่งการปฎิวัติการพิมพ์เชิงพาณิชย์
นับตั้งแต่เปิดตัวในปีที่ผ่านมา กลุ่มผลิตภัณฑ์การพิมพ์เชิงพาณิชย์ HP Indigo ได้รับกระแสการตอบรับอย่างต่อเนื่อง สร้างความเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมพิมพ์ดิจิทัลทั่วโลก รวมถึงการขยายการลงทุนในระยะยาวเพิ่มเครื่องพิมพ์ของบริษัท Cimpress และ Shutterfly ซึ่ง HP Indigo 100K Digital B2 เป็นเครื่องพิมพ์ดิจิทัลที่สร้างผลกำไรทางธุรกิจสูงสุดในตลาด โดยมีการติดตั้งมากกว่า 30 หน่วย ซึ่งขับเคลื่อนให้มีการเปลี่ยนแปลง กระตุ้นปริมาณงานพิมพ์เชิงพาณิชย์จากระบบออฟเซ็ทมาเป็นดิจิทัลได้จำนวนมาก

เพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวการพิมพ์ดิจิทัลในตลาดการพิมพ์เชิงพาณิชย์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Indigo เพิ่มฟีเจอร์ใหม่พัฒนาสมรรถนะของเครื่องพิมพ์

• ระบบใหม่ Automatic Alert Agent 2.0 ในเครื่องพิมพ์ HP Indigo Series 4 (HP Indigo 12000 และ 15K) การตรวจสอบแบบอินไลน์จะสแกนงานพิมพ์ทุกแผ่นให้ตรงกับคำสั่ง อ้างอิงโดยข้อมูลดิจิทัล ซึ่งระบบจะคัดและทำลายแผ่นที่ชำรุด แล้วสั่งพิมพ์ใหม่แบบเรียลไทม์ ไม่มีการหยุดชะงัก ภายใต้การควบคุมของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ Machine Learning (ML) ขั้นสูง เพิ่มความแม่นยำและรวดเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไรสูงสุดให้กับผู้ให้บริการงานพิมพ์

• เพิ่มขีดความสามารถการพิมพ์ด้วย Fine Line RIP การประมวลผลความละเอียดสูงสำหรับข้อความ ลายเส้น ขนาดเล็ก เพื่อพิมพ์อักษรคันจิที่คมชัดที่สุดและงานพิมพ์ที่ซับซ้อนและมีความปลอดภัยสูง

• สมรรถนะเพิ่มขึ้นใน HP Indigo 100K รวมถึง Automatic Pallet Replacement (APR) ทำให้สามารถพิมพ์งานต่อเนื่องได้โดยไม่หยุดชะงัก ทำให้ผู้ให้บริการงานพิมพ์สามารถพิมพ์ได้มากขึ้น

• HP Indigo 6P Digital Press รุ่นใหม่ เครื่องพิมพ์หน้าแคบสำหรับภาพถ่ายและงานพิมพ์เชิงพาณิชย์แบบเฉพาะนี้เพิ่มแอปพลิเคชันขยายขีดความสามารถของเครื่องพิมพ์ Indigo 6800p เพื่อประสิทธิภาพของงานพิมพ์หลากหลายประเภท รวมถึงงานพิมพ์ภาพขนาดใหญ่กว่า 320x980 มม. พิมพ์ละเอียดรวดเร็วขึ้น

• HP Indigo Certified Pre-Owned Digital Presses เครื่องพิมพ์ HP indigo มือสอง เป็นการนำเสนอตัวเลือกสำหรับการลงทุนในเครื่องพิมพ์ HP Indigo ซึ่งรวมถึงเครื่องพิมพ์แบบ B2 ช่วยผู้ประกอบการบริหารจัดการเงินทุนอย่างคุ้มค่า

• ชุดอัปเกรด และ ออฟชั่นเพิ่มเติม ของเครื่องพิมพ์ HP Indigo รวมถึง HP Indigo 15K และ HP Indigo 12000 ที่ครอบคลุมแอปพลิเคชันมูลค่าสูง นอกจากนี้ ออฟชั่นในการอัปเกรดเครื่องตระกูล 7,000 หรือการเพิ่มสีที่ 5 สำหรับ รุ่น HP Indigo 7eco Digital Press เป็นต้น

การเติบโตก้าวกระโดดของ HP Indigo ในอุตสหกรรมผลิตฉลากและบรรจุภัณฑ์

ผู้ให้บริการงานพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo มีอัตราการเติบโตสูงกว่าตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีปัจจัยหนุนจากจำนวน SKU ของผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น และความสามารถในการรองรับงานพิมพ์และการส่งมอบงานได้รวดเร็ว สำหรับทั่วโลกตลาดงานพิมพ์ Flexible packaging มีปริมาณพิมพ์จาก HP Indigo เติบโตมากกว่า 50% ในปีที่ผ่านมา และผู้ให้บริการงานพิมพ์ฉลากและการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ก็เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยตัวเลขถึงสองหลัก

เพื่อรองรับการเติบโตนี้ HP Indigo จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทั้งพอร์ตโฟลิโอปี 2020 สำหรับงานผลิตฉลากและบรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้ ทางเอชพียังนำเสนอการอัปเกรดให้กับผู้ใช้ HP Indigo 20000, 30000 และ 6000 series อันเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งของการลงทุนและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจการพิมพ์ด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่
https://www.press.in.th/ติดปีกธุรกิจด้วยนวัตกร/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม