หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แพลตฟอร์ม NFT กำหนดนิยามใหม่แห่งช่วงเวลาสำคัญที่น่าจดจำ  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ค. 21, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"Beeple" เปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ภายใต้ชื่อ WENEW กำหนดนิยามใหม่แห่งช่วงเวลาสำคัญที่น่าจดจำ


WENEW ใช้บล็อกเชนอีเธอเรียมเพื่อนำเสนอ NFT ทั้งรุ่นเดี่ยวและหลายรุ่นสำหรับการประมูลและขายตรงในราคาที่หลากหลาย ประสบการณ์ด้านบรรณาธิการที่ครอบคลุมจะช่วยเสริมคุณค่าให้ผลงานแต่ละชิ้นและมอบความหมายเชิงบริบทที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกจากโทเค็นดิจิทัลแล้ว ผู้ซื้อจะได้รับช่วงเวลาที่สำคัญเหล่านั้นในรูปแบบของวัตถุที่จับต้องได้ ซึ่งเป็นวิดีโอแบบวนซ้ำคุณภาพระดับพิพิธภัณฑ์สำหรับจัดแสดงในสำนักงาน บ้าน หรือแกลเลอรี นอกจากนี้ยังมาพร้อมประสบการณ์ครั้งเดียวในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารค่ำร่วมกับศิลปินคนโปรด ไปจนถึงการเล่นกีฬาตัวต่อตัวร่วมกับนักกีฬาชื่อดัง

ด้วยความร่วมมือกับ Wimbledon ครั้งนี้ การประมูลครั้งแรกของ WENEW จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม - 5 กรกฎาคม 2564 ประกอบด้วยช่วงเวลาแห่งความทรงจำในตอนที่ Andy Murray ชนะการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมในปี 2556 นับเป็นการสิ้นสุดการรอคอยกว่า 77 ปีของอังกฤษสำหรับการคว้าแชมป์ในรุ่นชายเดี่ยว ทั้ง Wimbledon และ Murray จะร่วมเปิดประมูลช่วงเวลาที่สำคัญดังกล่าว สะท้อนให้เห็นถึงความปรารถนาของรายการที่จะเปิดรับวิธีใหม่และสร้างสรรค์ในการร่วมเฉลิมฉลองร่วมกับเหล่าแฟนคลับ

ผู้เสนอราคาสูงสุดจะได้เป็นเจ้าของคะแนนแมทช์พอยต์ในการแข่งขันของ Murray และได้ร่วมเล่นเทนนิสกับ Murray ที่สนามของ Wimbledon รับสิทธิ์ร่วมทัวร์เบื้องหลังระดับวีไอพี ตั๋วรับชมการแข่งขัน ณ Centre Court รอบชิงชนะเลิศของรายการ Wimbledon รุ่นชายในปี 2565 จำนวน 2 ใบ และของที่ระลึกพร้อมลายเซ็น

นอกจากนี้ เหล่าแฟนคลับยังสามารถซื้อ NFT เพิ่มเติมในรุ่นใหญ่กว่าจำนวน 20, 50, 100 และ 500 ชิ้น โดยเริ่มต้นที่ 49 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งครอบคลุมช่วงเวลาที่ Murray กำลัง 'ชูถ้วยรางวัล' ตลอดจนบทสัมภาษณ์ชัยชนะของเขา คำพูดของเขาในรอบรองชนะเลิศในปี 2555 และบันทึกภาพไฮไลท์ช็อตที่ดีที่สุดของเขาจากการแข่งขันใน Wimbledon ปี 2556

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Andy Murray และ WENEW เพื่อสร้างประวัติศาสตร์อันโดดเด่นของ Wimbledon ในรูปแบบ NFT" Alexandra Willis ว่าที่ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาดของ AELTC ซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขัน Wimbledon กล่าว "การใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเพื่อรักษาประเพณีของเราให้ยังคงอยู่ ถือเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การตลาดและแบรนด์ของเรา ดังนั้นเราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอสิ่งนี้เป็นครั้งแรกในวงการเทนนิสผ่านช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเหล่านั้น"

คุณ Murray กล่าวเสริมว่า "รอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน Wimbledon ในปี 2556 เป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่มากในชีวิตของผม การที่ได้แบ่งปันสิ่งนี้ร่วมกับสาธารณชนชาวอังกฤษนั้นเป็นเรื่องวิเศษมาก หลังจากที่ไม่มีผู้ชนะในรุ่นชายเดี่ยวมาเป็นเวลานาน ผมตัดสินใจร่วมงานกับ WENEW และ Wimbledon เพื่อเปลี่ยนช่วงเวลานี้ให้เป็น NFT เพื่อที่แฟน ๆ จะได้มีส่วนร่วมกับช่วงเวลาที่น่าจดจำดังกล่าว การทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มนี้สมเหตุสมผลแล้ว เมื่อมองจากการให้ความสำคัญกับสิ่งสำคัญในอดีต นับเป็นพื้นที่ใหม่อันน่าตื่นเต้นที่ผมตั้งตารอที่จะมีส่วนร่วม"

WENEW ตระหนักถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของเทคโนโลยีที่ใช้บล็อกเชน และกำลังร่วมมือกับ Open Earth Foundation เพื่อสร้างแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการลดปริมาณธุรกรรมที่ใช้พลังงานมากให้เหลือน้อยที่สุด รวมทั้งบริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการซื้อแต่ละครั้งเพื่อส่งเสริมการทำงานของมูลนิธิในการแก้ปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ WENEW จะสร้างข้อเสนอ NFT ที่มีการหมุนเวียนสูงบน Polygon ซึ่งเป็นโซลูชันการปรับขนาดอีเธอเรียม เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด

TIME จะทำหน้าที่เป็นหุ้นส่วนการดูแลจัดการสำหรับ WENEW และจะช่วยระบุช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์เพื่อเผยแพร่บนแพลตฟอร์ม Keith A. Grossman ประธานของ TIME กล่าวว่า "เป็นเวลาเกือบ 100 ปีที่ TIME ได้บันทึกช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดเอาไว้ และ WENEW ได้สร้างสภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับเรา ในการจัดหาช่วงเวลาและเหตุการณ์ที่เป็นตัวกำหนดช่วงเวลาแห่งปัจจุบันในรูปแบบใหม่ ๆ ในขณะที่ขยายการมีส่วนร่วมในระบบนิเวศด้าน NFT ของ TIME"

WENEW เปิดรับสมัครสมาชิกแล้ววันนี้ที่ http://WE.NEW การเสนอราคาสำหรับ NFT รุ่นต่าง ๆ ของ Andy Murray และ Wimbledon จะเริ่มในวันที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. ตามเวลา PT และสิ้นสุดในวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. ตามเวลา PT ส่วนการวางจำหน่าย NFT เพิ่มเติมจะมีการประกาศในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

เกี่ยวกับ WENEW
WENEW เป็นผู้ดูแลชั้นนำแห่งช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ ทำให้ช่วงเวลาสำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์เป็นอมตะในรูปแบบ NFT บนบล็อกเชน เรียบเรียงไว้ภายใต้บริบททางวัฒนธรรมและเชื่อมโยงช่วงเวลาเหล่านั้นเข้ากับนักสะสมที่มองเห็นคุณค่ามากที่สุด นักสะสมซื้อหรือประมูล NFT ได้โดยตรงบนแพลตฟอร์มเว็บของ WENEW โดย WENEW เป็นผลงานของศิลปินชื่อ Mike Winkelmann หรือที่รู้จักในนาม "Beeple" และผู้ร่วมก่อตั้งอย่าง Michael Figge, Guy Oseary และ Tim Smith ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางของ WENEW มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม และข่าวประชาสัมพันธ์ในอนาคตได้ที่ https://WE.NEW

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1550372/Beeple_Image.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1550374/WN_TimHans_16_Composite_01.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1550373/WENEW_Wordmark_Logo.jpg


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม