หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI เผยรายได้โต 5.1% เทียบรายไตรมาส และ 20.4% เทียบรายปี  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 21, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- กำไรสุทธิเพิ่ม 19.3% เทียบรายปี

- เงินปันผลพิเศษ 10 รูปี / จดทะเบียนหุ้นครบ 5 ปี

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ประกาศผลประกอบการประจำไตรมาสแรกของปีการเงิน 2565 ในวันนี้

ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ :

รายได้ 470.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เติบโต 5.1% รายไตรมาส และ 20.4% รายปีรายได้สกุลเงินคงที่เติบโต 4.8% รายไตรมาส และ 17.8% รายปี

ในสกุลเงินรูปีอินเดีย :

รายได้ 34,625 ล้านรูปี เติบโต 5.9% รายไตรมาส และ 17.4% รายปีรายได้สุทธิ 4,968 ล้านรูปี ลดลง 9.0% รายไตรมาส และเพิ่มขึ้น 19.3% รายปี

ผลตอบแทนจากทุน

เงินปันผลพิเศษ 10 รูปีต่อหุ้น เพื่อเฉลิมฉลองการจดทะเบียนซื้อขายหุ้นบนตลาดหลักทรัพย์อินเดียครบ 5 ปี

" เรามีความยินดีในการรายงานผลประกอบการไตรมาสหนึ่งซึ่งขยายตัวดีสุดถึง 5.1% โดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตตามกลุ่มธุรกิจ สายบริการ ระดับลูกค้า และภูมิศาสตร์ต่าง ๆ ของเรา กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแกร่งของเราและความต้องการที่ยังคงคึกคักต่อเนื่อง ทำให้เรามั่นใจว่าอนาคตจะเติบโตอีก

" ไตรมาสหนึ่งยังเป็นการครบรอบ 5 ปีของการขายหุ้น IPO ของ LTI ด้วย และทางคณะกรรมการก็ได้ประกาศให้เงินปันผลพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสนี้ โดยตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เราทำรายได้เติบโตเฉลี่ยปีละถึง 13.5% ในรูปสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ และมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว ผมรู้สึกภาคภูมิใจกับการไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และเติบโตนำอุตสาหกรรมในแต่ละปี ผมยังรู้สึกตื่นเต้นในขณะที่เราเสริมแกร่งขีดความสามารถทางวิศวกรรมดิจิทัลของเรา โดยให้การต้อนรับ Cuelogic Technologies สู่ครอบครัว LTI"

- Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ

การบรรลุข้อตกลงล่าสุด

บริษัทจำหน่ายพลังงานระดับโลกที่ติดอันดับ Fortune 500 ได้เลือก LTI สำหรับข้อตกลงบริการจัดการความปลอดภัย ประกอบด้วย L1 SOC และการสนับสนุนแบบครอบคลุมสำหรับงานด้านความปลอดภัยทั้งหมด ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ LTI จะเข้ามาปกป้องความปลอดภัยโดยใช้ข้อมูลภัยคุกคามเพื่อลดความเสี่ยงทางธุรกิจผู้เล่นหลักรายหนึ่งจากภูมิภาคตะวันออกกลางในตลาดพลังงานทดแทน น้ำมันและก๊าซ ได้เลือก LTI ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลระดับภูมิภาครายหนึ่ง สำหรับการโยกย้ายไปยังระบบคลาวด์ เพื่อสร้างความทันสมัยและการจัดการภูมิทัศน์ด้านไอทีทั้งหมดLTI ได้รับเลือกให้ทำข้อตกลงการจัดการด้านไอทีแบบครอบคลุม ประกอบด้วยการตั้งค่ากระบวนการและเครื่องมือ การดำเนินการด้านความปลอดภัย และโซลูชันการตรวจสอบ ให้กับหน่วยงานย่อยของผู้ผลิตและซัพพลายเออร์เคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษระดับโลกรายหนึ่งในอเมริกาเหนือบริษัทในเครือของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียได้เลือกที่จะเป็นพันธมิตรร่วมกับ LTI เพื่อดำเนินการ บูรณาการ และสนับสนุนการบำรุงรักษาแพลตฟอร์มการธนาคารส่วนบุคคลผ่าน Temenos Wealthบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำระดับโลกซึ่งมีฐานอยู่ในยุโรป ร่วมมือกับ LTI ในการออกแบบและปรับกระบวนการทางธุรกิจให้กลมกลืนด้วย SAP S/4HANA เพื่อให้สามารถปรับขยาย สร้างประสิทธิภาพ ความคล่องตัวและความยืดหยุ่นมากขึ้นบริษัทข้ามชาติที่ให้บริการโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับพลังงานในอเมริกาเหนือ ได้เลือก LTI ในการเปลี่ยนกระบวนการด้านสำนักงานส่วนหน้าและส่วนกลาง โดยใช้ SAP S/4HANA ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานง่ายขึ้น ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนบริษัทประกันทรัพย์สินและวินาศภัยในอเมริกาเหนือได้เลือก LTI เพื่อการสนับสนุนเครือข่ายและการจัดการฐานข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินงานจะดำเนินไปอย่างราบรื่นตลอดเวลา สิ่งนี้จะช่วยพัฒนาระบบคลาวด์ของบริษัทบริษัทนายหน้าประกันภัยในอเมริกาเหนือได้เลือก LTI เพื่อเปลี่ยนแปลงและทำให้การดำเนินธุรกิจของหนึ่งในภาคส่วนเติบโตที่สำคัญอยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งประกอบด้วยกระบวนการค้นหา การขาย และการบริการเพื่อทำให้มีความทันสมัย มอบทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น ปรับขนาดธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ และขับเคลื่อนการตัดสินใจทางธุรกิจผ่านข้อมูลและการวิเคราะห์ผู้ให้บริการโซลูชันด้านบริการ การส่งมอบ และการผลิตแบบบูรณาการในอเมริกาเหนือสำหรับบริษัทเภสัชภัณฑ์ ชีวเวชภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภค ได้เลือก LTI ในการยกระดับการใช้งานและระบบ ERP ของบริษัท เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพการดำเนินงานและโซลูชันที่คุ้มค่าดัชนีตลาดหุ้นที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรด้านโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์และวิศวกรรม เพื่อสนับสนุนเส้นทางการนำระบบคลาวด์มาใช้ระยะเวลาหลายปี

รางวัลและการยอมรับ

LTI ได้รับการยอมรับในรายงาน Gartner 2021 Magic Quadrant for Oracle Cloud Application Services, WorldwideLTI Leni ได้รับการยอมรับจาก Forrester Research ว่าเป็นผู้ให้บริการจับสิ่งผิดปกติตัวอย่างในรายงาน The Forrester Tech Tide(TM): Customer Insights Methods, Q2 2021LTI ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในรายงาน ISG Provider Lens(TM) ServiceNow Ecosystem Partners Report, US 2021LTI Leni ได้รับการยอมรับว่าเป็นเวนเดอร์ตัวอย่างใน Gartner Market Guide for Augmented Analytics Tools, Austin Kronz et al., 28 มิถุนายน 2564

Gartner Magic Quadrant for Oracle Cloud Application Services, Worldwide, Katie Gove et al., 24 พฤษภาคม 2564

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม