หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: cartrack  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ส.ค. 21, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Cartrack มาตรฐานกรมขนส่งเพียงแค่ติดก็เพลิดเพลินใจ รถอยู่ไหนคุณก็ทราบได้มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก เพียงแต่ติด Cartrack มั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดต่ออายุประจำปี อีกทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง cartrack ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยสำหรับธุรกิจสำหรับรถส่วนบุคคลระบุตัวของผู้ขับรถตรวจวัดระดับน้ำมันของรถสายด่วนบริการตลอด 1 วันมองตำแหน่งตอนนี้ของรถได้ในทันทีกู้คืนรถยนต์ที่เมื่อถูกขโมยได้รับมาตรฐานยืนยันจากกรมการขนส่งทางบกสายด่วนบริการตลอด 1 วันเริ่มเพียงแต่ 149 บาท/เดือน
*โปรโมชั่นเป็นไปตามข้อจำกัดที่บริษัทกำหนดเริ่มต้นเพียงแต่ 199 บาท/เดือน
*โปรโมชั่นเป็นไปตามข้อจำกัดที่บริษัทกำหนดรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับรถ
CARTRACK Fleet Management Optionsเลือกได้ได้ตรงสิ่งที่จำเป็นของธุรกิจคุณบริการติดตามรวมทั้งสำรวจรถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาไม่แพงและก็มีประสิทธิภาพ มองผ่านบนโทรศัพท์มือถือรวมทั้งบนเว็บได้อย่างสะดวกสบายระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ การพิจารณาความประพฤติของผู้ขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและเครื่องมือเสริมมากมายก่ายกองจากพวกเรา เพื่อให้ทุกการควบคุม อยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริงบริการติดตามและก็ตรวจตรารถยนต์แบบเรียบง่าย ราคาถูกและก็มีประสิทธิภาพ ระบุพื้นที่สำหรับเพื่อการวิเคราะห์ความละเอียดมากขึ้น แจ้งเตือนอัตโนมัติรวมเร็วในทันที ดูผ่านบนโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็บนเว็บได้อย่างง่ายดายจัดการรถของคุณก้าวหน้ายิ่งกว่าด้วยข้อมูลประวัติความเป็นมา การแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ นอกเหนือจากนี้ คุณยังสามารถตรวจตราเชื้อเพลิงของรถ เพื่อ ช่วยลดทุนจากการดำเนินงานได้มากยิ่งขึ้นยานพาหนะคนขับผู้จัดการผู้
Cartrack GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? นั่นก็คือเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องใช้ไม้สอยที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งและใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับการวิเคราะห์และติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ตอนนี้รถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน พวกเราแจ่มแจ้งตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ Cartrackของเราจะส่งสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7 ของพวกเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และติดต่อประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ทันทีระบบ Cartrackของเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดแล้วก็สามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ทันทีกู้คืนยานพาหนะดำเนินการอย่างไร? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเราทราบว่ารถยนต์ของคุณกำลังถูกขโมย ทีมค้นหารถยนต์ของเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณทันทีผ่าน Cartrack ตลอด 24 ชั่วโมงวันแล้ววันเล่าแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินการอย่างไร? เมื่อรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส กระจ่างเตือนมายังทีมงานของเราตลอด 24 ชั่งนาฬิกาวันแล้ววันเล่า หลังจากนั้นข้าราชการจะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อยืนยันว่าคุณประสบอุบัติเหตุจริงแล้วเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวพันเพื่อความให้การช่วยเหลือคุณได้โดยเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถหายทำงานอย่างไร? เพียงแต่คุณกดปุ่ม พวกเราก็จะทราบได้ทันทีถ้าหากรถของคุณมีการเคลื่อนไหวโดยที่คุณไม่ทราบ และก็กลุ่มค้นหาของพวกเราจะออกตามหารถให้คุณทันที ตลอด 1 วันทุกวี่ทุกวันควรที่จะทำการเลือกใช้แบรนด์ไหน?
Cartrack GPS ติดรถยนต์ เป็นอย่างไร? นั่นก็คือเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับการตรวจดูแล้วก็ติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าไร มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลานานเท่าใด รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือ
โดยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา Cartrack GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรที่จะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ มีระบบระเบียบบริการที่นำสมัย รวมทั้งมีการให้บริการหลังการขายที่ดี ตั้งใจในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่าย จัดตั้ง และให้บริการ ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนตัว ดังเช่นว่า รถยนต์ รถเก๋ง รถปิคอัพ รถจักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เช่น รถบรรทุก รถส่งของ รถยนต์บุคลากร มอเตอร์ไซค์ส่งของ ฯลฯโซลูชันการจัดการยานพาหนะระดับสูงในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management พรีเซนเทชั่นผลดีมากกว่าแค่การติดตาม แม้กระนั้นเป็นของใหม่โซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดความประพฤติปฏิบัติคนขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการวิเคราะห์, ฮาร์ดแวร์ที่วิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งการรับรองตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการเงินลงทุนการดำเนินงาน รวมทั้งรวมไปถึงบริการเสริมเสริมเติม ที่จะรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะแล้วก็ช่วยเพิ่มผลกำไรที่มากขึ้นดูตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์ระบุความเร็วของคนขับขี่ลดค่าใช้จ่ายซ่อมแล้วก็เชื้อเพลิงวางแผนแล้วก็แก้ไขเส้นทางเดินรถ
คาร์แทรคช่วยให้คุณต่อทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกอย่างง่ายดายด้วยอุปกรณ์จีพีเอสแล้วก็เครื่องรูดใบขับขี่ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทำให้ผู้ประกอบธุรกิจเชื่อมั่นเมื่อเจอด่านตรวจหรือเมื่อถึงเวลาต่ออายุรายปี ทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งสินค้า รถยนต์ขนส่งสาธารณะอีกด้วยเพราะอะไรจึงจำต้องปฎิบัติตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบกเพื่อเป็นการรณรงค์การขับขี่ไม่มีอันตราย กรมการขนส่งทางบกเริ่มออกประกาศตั้งแต่เดือนธันวาคม พุทธศักราช 2558 ให้รถยนต์เพื่อการค้าขายทุกหมวดหมู่ จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์จีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ โดยทยอยมีผลบังคับใช้ตามชนิดของรถยนต์ เครื่องใช้ไม้สอยจีพีเอสของคาร์แทรคมีมาตรฐานสูงติดอันดับโลก รับประกันตลอดอายุการใช้งาน แล้วก็เมื่อจัดตั้งคู่กับเครื่องรูดใบขับขี่แบรนด์มาตรฐานของโลกเช่นเดียวกัน จึงเป็นโซลูชั่นที่เชื่อใจได้ สำหรับผู้ประกอบการรถขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะ รถลาก รถยนต์เครนรถบดปูนที่ใช้เพื่อสำหรับในการก่อสร้าง ฯลฯ ไม่เพียงแค่นั้น ความรู้ความเข้าใจต่างๆในหน้าฟลีทที่มากกว่าเบสิคจีพีเอสปกติ ยิ่งช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นและลดทุนที่ไม่สำคัญให้กับผู้ประกอบธุรกิจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: cartrack
Tags:  cartrack 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม