หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dable ผนึกกำลัง IAS เพิ่มศักยภาพความปลอดภัยของแบรนด์เพื่อนักการตลาดมืออาชีพ  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 21, 14:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Dable แพลตฟอร์มโฆษณาเนทีฟชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Integral Ad Science (IAS) (Nasdaq: IAS) ผู้นำระดับโลกด้านคุณภาพสื่อดิจิทัล ในการเพิ่มศักยภาพความปลอดภัยของแบรนด์ให้แก่ผู้โฆษณา

Dable Native Ad สามารถแสดงโฆษณาตามความสนใจและพฤติกรรมของผู้ใช้งาน โดยผสานรวมโซลูชันความปลอดภัยของแบรนด์จาก IAS ซึ่งช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่แบรนด์ส่วนใหญ่เห็นว่าไม่เหมาะสม แบรนด์ที่ใช้ Dable Native Ad จึงสามารถหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่มีความเสี่ยงในหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น คอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมาย ยาที่ผิดกฎหมาย คำพูดแสดงความเกลียดชัง ภาษาที่ไม่เหมาะสม และความรุนแรง โดยการควบคุมความปลอดภัยของแบรนด์จาก IAS ให้บริการแบบ pre-bid ดังนั้นนักการตลาดสามารถซื้อการยิงโฆษณาเฉพาะที่ปลอดภัยต่อแบรนด์และเข้าถึงลูกค้าในสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ การทำงานร่วมกับ IAS ยังส่งผลให้ Dable สามารถมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโฆษณาที่ถูกลบออกเนื่องจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของแบรนด์

"ความปลอดภัยของแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญเมื่อบริษัทต้องการสื่อสารและมีส่วนร่วมกับลูกค้า ด้วยเหตุนี้ Dable จึงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การโฆษณาที่ดีที่สุดให้แก่แบรนด์ต่าง ๆ ด้วยความปลอดภัยของแบรนด์ในระดับสูงสุด" Chaehyun Lee ซีอีโอของ Dable กล่าว "IAS เป็นบริษัทชั้นนำที่แก้ปัญหาความปลอดภัยของแบรนด์ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือนี้ ผู้โฆษณาทั่วโลกจะสามารถส่งสารไปถึงผู้รับได้อย่างมั่นใจ ในสภาพแวดล้อมที่เชื่อถือได้ และบรรลุเป้าหมายทางการตลาด"

IAS ควบคุมความปลอดภัยของแบรนด์โดยอิงการตรวจสอบเนื้อหาแบบเรียลไทม์ด้วยการใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิง นอกเหนือจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดหรือ URL แล้ว IAS ยังตรวจสอบองค์ประกอบหลายอย่างของหน้าเว็บที่แสดง Dable Native Ad เพื่อระบุบริบทของเนื้อหาในเชิงลึก โดยผู้โฆษณาสามารถควบคุมได้ว่าจะยิงโฆษณาแบบรวมหรือยกเว้นบางหมวดหมู่คอนเทนต์ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงลูกค้าด้วยเนื้อหาที่ปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรฐานของแบรนด์ ผู้โฆษณาสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันความปลอดภัยของแบรนด์จาก IAS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และสามารถหลีกเลี่ยงการใช้งบประมาณไปกับเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม

"เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Dable และมอบบริการด้านความปลอดภัยของแบรนด์ให้แก่นักการตลาดมากยิ่งขึ้น" Laura Quigley รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ IAS กล่าว "เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกค้าของเราอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดในการยิงโฆษณาทุกครั้ง ด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกและเทคโนโลยีที่ปกป้องการลงทุนด้านโฆษณาจากสภาพแวดล้อมที่ไม่ปลอดภัยและมอบผลลัพธ์ที่จับต้องได้ เราจะเดินหน้าปกป้องคุณค่าของแบรนด์ผู้โฆษณาต่อไป ผ่านการสร้างความร่วมมือครั้งใหม่กับผู้นำอุตสาหกรรมอย่าง Dable"

เกี่ยวกับ Dable

Dable เป็นแพลตฟอร์มสืบค้นคอนเทนต์อันดับ 1 ซึ่งวิเคราะห์ความสนใจของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โดยใช้เทคโนโลยีการประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่ระดับโลก รวมถึงเทคโนโลยีที่ปรับให้เข้ากับการใช้งานเฉพาะบุคคล พร้อมมอบโซลูชันการแนะนำเนื้อหาเฉพาะบุคคล ซึ่งจะเสนอคอนเทนต์คุณภาพสูงที่ผู้เยี่ยมชมอาจสนใจ ทั้งนี้ Dable ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโซล บริษัทร่วมมือกับสื่อระดับพรีเมียมกว่า 3,000 รายในเอเชีย รวมถึงเกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย และไทย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://dable.io/th/

เกี่ยวกับ Integral Ad Science

Integral Ad Science (IAS) เป็นผู้นำระดับโลกด้านคุณภาพสื่อดิจิทัล โดยมุ่งสร้างผลลัพธ์สูงสุดในการยิงโฆษณาทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาจะถูกส่งถึงผู้ชมจริงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเหมาะสม ตรงเป้าหมายตามบริบท และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเส้นทางอุปทาน พันธกิจของเราคือการก้าวขึ้นเป็นบรรทัดฐานโลกด้านความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสของคุณภาพสื่อดิจิทัลสำหรับแบรนด์ ผู้เผยแพร่ และแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลก โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล พร้อมสัญญาณและข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้ IAS ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์ก บริษัททำงานร่วมกับผู้โฆษณาชั้นนำและผู้เผยแพร่ระดับพรีเมียมหลายพันรายทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ integralads.com

สื่อมวลชนติดต่อ: Eunjin Kang, PR manager / press@dable.io

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1584141/Dable_image.jpg
คำบรรยายภาพ: Dable แพลตฟอร์มโฆษณาเนทีฟชั้นนำระดับโลก ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Integral Ad Science ผู้นำระดับโลกด้านคุณภาพสื่อดิจิทัล ในการเพิ่มศักยภาพความปลอดภัยของแบรนด์ให้แก่ผู้โฆษณาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม