หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: gps รถยนต์  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ส.ค. 21, 21:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพียงแต่ติด GPS ติดตามรถยนต์ มั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงเวลายืดอายุรายปี อีกทั้งยังได้รับบริการ gps รถยนต์ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถยนต์ขนส่งสาธารณะได้ gps รถยนต์ อีกด้วยระบบรายงานGPS ติดตามรถของเราแยกระบบรายงานมากออกมาเพียงสองชนิด จำพวกที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบจะสองร้อยแบบ กลุ่มรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กรุ๊ปรานงานความประพฤติการขับขี่กลุ่มรายงานน้ำมัน กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ อื่นๆอีกมากมายชนิดที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบการสามารถวางแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการระบบติดตามผู้ขับการประสมประสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถ ที่ยอดเยี่ยมกับกูเกิลแม็พและกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นอย่างคาดไม่ถึงระบบจัดแจงผู้ขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ

สุดล้ำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถพิจารณาการกระทำของผู้ขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายๆ จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปการกระทำผู้ขับ รายงานเส้นทางที่ใช้เช็คตารางเวลาที่รถยนต์จึงควรถึงแต่ละจุดมุ่งหมายใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่หยุดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรคGPS ติดตามรถยนต์ฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้ดูตำแหน่งของรถผ่านสมาร์ทโฟนและก็แท็บเล็ตได้ทุกหนทุกแห่ง อีกทั้ง iOS และ Android พวกเราจัดตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทบ่อยๆทุกเดือน ติดต่อเนื้อหาถึงที่กะไว้สายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถถูกลักขโมย! พวกเราจะแจ้งตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7 ของเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถยนต์หายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และติดต่อประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถยนต์ของลูกค้าทันทีมองตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีระบบ GPS

ติดตามรถของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดรวมทั้งสามารถมองตำแหน่งของ รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้ทันทีกู้คืนยานพาหนะทำงานยังไง? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ดีว่ารถของคุณกำลังถูกลักขโมย ทีมค้นหารถของเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณโดยทันทีผ่าน GPS ติดตามรถยนต์ ตลอด 1 วันทุกๆวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินการอย่างไร?

เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส แจ่มแจ้งเตือนมายังคณะทำงานของเราตลอด 24 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาทุกวี่วัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรหาคุณทันที่เพื่อรับรองว่าคุณประสบอุบัติเหตุจริงแล้วต่อจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อความช่วยเหลือคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถยนต์หายทำงานอย่างไร? เพียงคุณกดปุ่ม พวกเราก็จะรู้ได้โดยทันทีถ้าหากรถยนต์ของคุณมีการเคลื่อนไหวโดยที่คุณไม่เคยทราบ แล้วก็กลุ่มค้นหาของพวกเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณในทันที ตลอด 1 วันทุกวี่วันควรเลือกใช้แบรนด์ไหน?

GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? ซึ่งก็คืออุปกรณ์หรือเครื่องมือในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจัดตั้งแล้วก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับการตรวจสอบรวมทั้งติดตามการใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าไหร่ มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าไหร่ รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มอีกได้ อาทิเช่นการแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะการทำงานของตัวเครื่อง

การพิจารณาหรือระบุตัวตนของคนขับ แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่ การรายงานพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ใช้ GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล และรายงานผลมากมายแบบอย่างสำหรับเพื่อการใช้งานยานพาหนะ ยกตัวอย่างเช่น การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ รายงานพฤติกรรมการขับขี่ วัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วในการขับรถ สถานะการต่อว่าดดับของเครื่องจักรกล เป็นต้น GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้เช่นไร?คนจำนวนไม่น้อยอาจสงสัยว่าเจ้าตัว GPS ติดตามรถยนต์ นั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน แล้วก็การจัดการยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆอีกทั้งภาครัฐและก็เอกชนได้อย่างไร แล้วทำไมหลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ จึงนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากเพิ่มขึ้น หาคำตอบได้ที่นี่เลย!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม