หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adyen ประกาศผลประกอบการครึ่งแรกของปี 2564  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ส.ค. 21, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Adyen (AMS:ADYEN) ประกาศผลประกอบการประจำครึ่งแรกของปีนี้ ปรากฏให้เห็นกำไรที่เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยแนวโน้มระยะยาว (เช่น การปรับการค้าให้เป็นดิจิทัล การเปลี่ยนจากการใช้เงินสดเป็นไร้เงินสด) ได้เร่งความเร็วมากขึ้น และฝังแน่นในพฤติกรรมผู้จับจ่ายใช้สอยทั่วโลก

สรุปผลประกอบการครึ่งแรกของปี 2564

ปริมาณธุรกรรมที่เกิดขึ้นอยู่ที่ 2.160 แสนล้านยูโร เพิ่มขึ้น 67% เทียบรายปีรายได้สุทธิ 445.0 ล้านยูโร เพิ่มขึ้น 46%* เทียบรายปีEBITDA 272.7ล้านยูโร เพิ่มขึ้น 65%* เทียบรายปีมาร์จิน EBITDA อยู่ที่ 61% อันเป็นผลจากการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของรายได้สุทธิ ประกอบกับความยืดหยุ่นในการดำเนินงานของแพลตฟอร์ม Adyenอัตราส่วนการแปลงกระแสเงินสดอิสระอยู่ที่ 90% โดย CapEx อยู่ที่ 5% ของรายได้สุทธิ

จดหมายถึงผู้ถือหุ้นและผลลัพธ์ทางการเงิน ดูผลประกอบการทางการเงินช่วงครึ่งแรกประจำปี 2564 ฉบับเต็มและจดหมายถึงผู้ถือหุ้นได้ที่https://www.adyen.com/investor-relations/h1-2021

การประกาศผลประกอบการผ่านทางเว็บไซต์ คุณ Pieter van der Does (ซีอีโอ) และคุณ Ingo Uytdehaage (ซีเอฟโอ) จะจัดวิดีโอคอลแจ้งผลประกอบการช่วงครึ่งแรกประจำปี 2564 ในวันนี้ (19 ส.ค.) เวลา 15:00 น. CEST เข้าร่วมการออกอากาศทางเว็บไซต์ได้ที่https://www.adyen.com/investor-relations/events/h1-2021-earnings-call และจะมีการเผยแพร่เทปบันทึกย้อนหลังในหน้าเว็บเดียวกันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีข้อมูลที่มีคุณสมบัติหรืออาจมีคุณสมบัติเป็นข้อมูลภายในตามความหมายของมาตรา 7(1) ของกฎระเบียบว่าด้วยการละเมิดตลาดแห่งสหภาพยุโรป

เกี่ยวกับ Adyen

Adyen คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือและ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Casper, Bonobos และ L'Oreal

ประกาศข้อบังคับสำคัญ

ประกาศนี้มิได้มีไว้สำหรับการตีพิมพ์ แจกจ่าย หรือเผยแพร่ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมภายในหรือสู่สหรัฐอเมริกา (รวมถึงดินแดนและเขตแดนภายใต้การปกครองของสหรัฐอเมริกา มลรัฐใน
สหรัฐอเมริกา และเขตปกครองพิเศษโคลัมเบีย) แคนาดา แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย หรือญี่ปุ่น หรือเขตอำนาจอื่นใดที่การประกาศดังกล่าวจะไม่ชอบด้วยกฎหมาย การเผยแพร่ประกาศนี้อาจถูกจำกัดโดยกฎหมายภายใต้เขตอำนาจบางแห่ง บุคคลที่มีเอกสารนี้หรือข้อมูลอื่นใดที่อ้างถึงในที่นี้ จะต้องตระหนักรู้และปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าว การไม่ปฏิบัติตามข้อจำกัดเหล่านี้อาจถือเป็นการละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจข้างต้น

หลักทรัพย์ของ Adyen ยังมิได้รับการจดทะเบียนและไม่ประสงค์จะรับการจดทะเบียนภายใต้กฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาปี 2476 ดังที่มีการแก้ไขเพิ่มเติม และไม่สามารถเสนอขายหรือขายในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนหรือตามข้อยกเว้นที่มี เอกสารนี้หรือข้อมูลที่อยู่ในที่นี้มิได้ก่อให้เกิดหรือเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอขายหรือการชักชวนให้เสนอซื้อหลักทรัพย์ในสหรัฐอเมริกา

ประกาศนี้มิใช่การเสนอขายหลักทรัพย์หรือการลงทุน หรือการชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์หรือการลงทุนในเขตอำนาจใด ๆ ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดาแอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย หรือญี่ปุ่น ประกาศนี้หรือสิ่งอื่นใด ๆ ภายในเอกสารนี้จะไม่เป็นพื้นฐานหรือนำมาใช้เพื่อเชื่อมโยงกับข้อเสนอหรือคำมั่นสัญญาใด ๆ ไม่ว่าในเขตอำนาจใด ไม่มีการดำเนินการใด ๆ ที่จะอนุญาตให้มีการเสนอขายหลักทรัพย์ หรือครอบครองหรือแจกจ่ายประกาศนี้ในเขตอำนาจใด ๆ ที่จำเป็นต้องดำเนินการเพื่อวัตถุประสงค์นั้น บุคคลที่มีประกาศนี้มีไว้ในครอบครองจะต้องตระหนักรู้และปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าว

ข้อมูลที่มีอยู่ในประกาศนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลประกอบเท่านั้นและมิได้กล่าวอ้างว่าครบถ้วนหรือสมบูรณ์ ผู้อ่านไม่ควรไว้วางใจข้อมูลที่มีอยู่ในประกาศนี้ หรือไว้วางใจว่าข้อมูลมีความถูกต้องหรือสมบูรณ์ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์ใด ๆ ประกาศนี้มิได้มีเจตนาที่จะระบุหรือบ่งชี้ความเสี่ยง(ทางตรงหรือทางอ้อม) ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการลงทุนในหลักทรัพย์ของ Adyen การตัดสินใจลงทุนใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ของ Adyen จะต้องกระทำบนพื้นฐานของข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ดังกล่าวของ Adyen

การสื่อสารนี้อาจถูกจำกัดโดยกฎหมายในบางเขตอำนาจ และบุคคลที่ได้รับสารนี้ควรตระหนักและปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าว และจะต้องไม่ส่งต่อสารฉบับนี้ไป
ยังบุคคลอื่นไม่ว่าจะในกรณีใด การไม่ปฏิบัติตามข้อจำกัดดังกล่าวอาจเป็นการละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของเขตอำนาจนั้น

Unsponsored ADR: ณ วันที่ 10 ตุลาคม 2551 คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ได้ประกาศแก้ไข พระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ข้อ 12 g 3-2( b) ซึ่งอนุญาตให้สถาบันผู้รับฝากจัดตั้งโครงการใบรับฝากหุ้น ADR แบบไม่ได้รับความยินยอมจากบริษัทที่เป็นเจ้าของ(unsponsored) ได้โดยไม่ต้องมีผู้ออกหุ้นที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐร่วมด้วย Adyen NV ไม่ได้ยินยอมให้มีการจัดตั้งโครงการ Unsponsored ADR ใด ๆ และไม่ได้อนุญาต รับรอง สนับสนุน หรือส่งเสริมให้มีการสร้างโครงการ Unsponsored ADR ในลักษณะดังกล่าวกับหลักทรัพย์ของบริษัท Adyen NV จะไม่มีส่วนร่วมในการสร้างโครงการ Unsponsored ADR ใด ๆ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม Adyen NV ขอปฏิเสธความรับผิดใด ๆ อันเป็นผลจากโครงการ Unsponsored ADR หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการเหล่านี้ Adyen NV ไม่ได้เป็นตัวแทนสถาบันผู้รับฝากหรือบุคคลอื่นใด ขณะที่สถาบันผู้รับฝากและบุคคลทั้งหลายก็ไม่ควรวางใจ
ว่า เว็บไซต์ของ Adyen NV มีข้อมูลที่เผยแพร่ทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ หรือวางใจว่า Adyen NV ตรงตามเกณฑ์การยกเว้นใน พระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ข้อ12 g3-2(b)

* ตัวเลขเปรียบเทียบถูกปรับก่อนการเผยแพร่ผลประกอบการ ดังที่ระบุในงบการเงินรวมประจำปี 2563 และงบการเงินรวมฉบับย่อระหว่างกาลประจำครึ่งหลังของปี 2563 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในงบการเงินรวมฉบับย่อระหว่างกาลประจำครึ่งแรกของปี 2564

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม