หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ระบบติดตาม รถ  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 21, 17:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพียงติด ระบบติดตามรถยนต์ มั่นอกมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ หรือเมื่อถึงเวลายืดอายุประจำปี ทั้งยังได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตาม รถ ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ ระบบติดตาม รถ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยระบบรายงานระบบติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานมากมายก่ายกองออกมาเพียงแค่สองประเภท
ชนิดที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีมากถึงเกือบจะสองร้อยแบบ
กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ
กรุ๊ปรานงานการกระทำการขับขี่
กลุ่มรายงานน้ำมัน

กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯประเภทที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆเองตามปรารถนาระบบติดตามคนขับการประสมประสานเทคโนโลยี ระบบติดตามรถ ที่เยี่ยมที่สุดเข้ากับกูเกิลแม็พแล้วก็กูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องที่ไม่ยากอย่างคิดไม่ถึงระบบจัดแจงคนขับด้วยระบบ ระบบติดตามรถยนต์ สุดล้ำยุค ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจทานความประพฤติปฏิบัติของคนขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานพิเศษ

รายงานสรุปความประพฤติผู้ขับ
รายงานเส้นทางที่ใช้
เช็คตารางเวลาที่รถยนต์จึงควรถึงแต่ละจุดมุ่งหมาย
ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องดูสถานที่จอดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรคระบบติดตามรถฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้มองตำแหน่งของรถยนต์ผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยัง iOS รวมทั้ง Android พวกเราจัดเป็นตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทเป็นประจำทุกเดือน ติดต่อเนื้อหาพอดีสายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถถูกลักขโมย!

พวกเราชัดเจนตำรวจไปตามรถยนต์กลับ!ระบบ ระบบติดตามรถของพวกเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7 ของพวกเราเมื่อลูกค้าแจ้งมาว่ารถยนต์หายเราจะโทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าทันทีมองตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีระบบ ระบบติดตามรถของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างแจ่มแจ้งและก็สามารถมองตำแหน่งของ รถยนต์แต่ละคันบนแผนที่ได้ทันทีกู้คืนยานพาหนะทำงานอย่างไร? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ว่ารถของคุณกำลังถูกลักขโมย ทีมค้นหารถของพวกเราจะออกตามหารถให้คุณทันทีผ่าน ระบบติดตามรถยนต์ ตลอด 1 วันทุกเมื่อเชื่อวันแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินงานอย่างไร?

เมื่อรถของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส ชัดเจนเตือนมายังคณะทำงานของเราตลอด 24 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาทุกวี่วัน ต่อจากนั้นข้าราชการจะโทรหาคุณทันที่เพื่อการันตีว่าคุณได้รับอุบัติเหตุจริงแล้วต่อจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวพันเพื่อให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถหายดำเนินการอย่างไร? เพียงแต่คุณกดปุ่ม เราก็จะรู้ได้ทันทีถ้าหากรถของคุณมีการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่เคยรู้ รวมทั้งกลุ่มค้นหาของพวกเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณในทันที ตลอด 1 วันทุกวี่ทุกวันควรจะเลือกใช้แบรนด์ไหน?

GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? ซึ่งก็คือเครื่องมือหรือเครื่องมือในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้งแล้วก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้เพื่อการสำรวจและก็ติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ตอนนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเยอะแค่ไหน มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเท่าไหร่ รวมถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมอีกได้ ได้แก่
การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
สถานะการทำงานของตัวเครื่อง
การตรวจดูหรือระบุตัวตนของคนขับ
แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่
การรายงานความประพฤติการขับขี่ของผู้ใช้

GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล และรายงานผลนานัปการต้นแบบสำหรับการใช้งานยานพาหนะ ดังเช่น การระบุตัวตนของผู้ขับรถยนต์ รายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ วัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วในการขับขี่ สถานะการติดดับของเครื่องจักรกล เป็นต้น GPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานในองค์กรบริษัทได้อย่างไร?คนไม่ใช่น้อยคงจะสงสัยว่าเจ้าตัว GPS ติดตามรถยนต์
นั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการจัดการยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและก็เอกชนได้เช่นไร แล้วเพราะเหตุใดหลายๆหน่วยงานบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มมากขึ้น หาคำตอบถึงที่เหมาะนี่เลย!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม