หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PingPong Payments ก้าวเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซระดับโลก  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ส.ค. 21, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รายงานของ eMarketer ระบุว่า ยอดขายอีคอมเมิร์ซทั่วโลกมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นจนแตะหลัก 5 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2565 และ 6 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2567

การระบาดของโรคโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ๆ ทำให้บางพื้นที่ของโลกกำลังเผชิญกับการล็อกดาวน์และข้อจำกัดการเดินทางเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้ ผู้บริโภคจึงมีแนวโน้มคงพฤติกรรมการใช้จ่ายผ่านดิจิทัล ซึ่งหมายความว่า ผู้ขายมีโอกาสมากขึ้นในการพัฒนาธุรกิจและขยายไปทั่วโลก

เพื่อให้ติดตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างสม่ำเสมอ ซัพพลายเออร์และผู้ค้าจำนวนมากต่างกำลังมองหาช่องทางระหว่างประเทศในการขยายกิจการ

ฟีเจอร์ Supplier Pay ของ PingPong มีบทบาทเชิงกลยุทธ์ในการทำให้ผู้ค้าออนไลน์และซัพพลายเออร์ทั่วโลก จัดการธุรกรรมและการชำระเงินในห่วงโซ่อุปทานระหว่างประเทศแบบเรียลไทม์ได้อย่างปลอดภัย

การชำระเงินให้ซัพพลายเออร์ระหว่างประเทศนั้นมักจะล่าช้า ทั้งยังมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมมากมายซึ่งหลาย ๆ ครั้งเป็นค่าธรรมเนียมแฝงสำหรับทั้งสองฝ่ายเมื่อส่งและรับชำระเงิน บริการของ PingPong ช่วยให้ซัพพลายเออร์สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่ระยะเวลาเก็บหนี้จะถูกยืดออกไปและเงินเข้าช้ากว่าเดิม ทุกวันนี้ ซัพพลายเออร์ของจีนจำเป็นต้องรอการชำระเงินตามใบแจ้งหนี้สูงสุดถึง 92 วัน ในขณะที่ระยะเวลาโดยเฉลี่ยสำหรับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกอยู่ที่ 66 วัน บริการ Supplier Pay ช่วยขจัดอุปสรรคเหล่านี้ ด้วยการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินแบบบัญชีต่อบัญชีในทันทีด้วยสกุลเงินในประเทศ วางตำแหน่งให้ทั้งสองฝ่ายหลีกเลี่ยงตัวกลางและประหยัดเงินค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ รวมถึงปัจจัยกระตุ้นทางเศรษฐกิจหลายอย่าง เช่นอัตราเงินเฟ้อและความผันผวนของสกุลเงิน

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2558 PingPong ได้ดำเนินธุรกรรมมูลค่ามากกว่า 9 หมื่นล้านดอลลาร์สำหรับลูกค้าอีคอมเมิร์ซทั่วโลก และผู้ค้าออนไลน์กว่า 1 ล้านรายต่างไว้วางใจแพลตฟอร์มนี้

ปัจจุบันจีนและสหรัฐอเมริกามีผู้ซื้อสินค้าออนไลน์มากที่สุดในโลก ขณะที่ประเทศอื่น ๆ กำลังตามหลังมาอย่างใกล้ชิด บริการสนับสนุนและความเชี่ยวชาญของ PingPong ในด้านความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ ทำให้ผู้ขายเข้าถึงซัพพลายเออร์คุณภาพจากจีนและต่างประเทศที่ผ่านการตรวจสอบแล้วได้ ทำให้ผู้ขายอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการเจรจาต่อรองราคากับซัพพลายเออร์เนื่องจากมีความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และความไว้วางใจที่ PingPong ได้มอบให้ ช่วยให้ซัพพลายเออร์และผู้ค้าจัดการการชำระเงินและเงินพึงรับทั่วโลกได้ รวมถึงการส่งสินค้าคืนกลับประเทศผ่านช่องทางที่สะดวกสบายเพียงแห่งเดียว

ปัจจุบัน ฟีเจอร์การชำระเงินสำหรับซัพพลายเออร์แบบครอบคลุมของบริษัทเทคโนโลยีการเงินระดับยูนิคอร์นอย่างเรา ได้ขยายไปยังเวียดนามและอินเดีย หลังประสบความสำเร็จในการเปิดตัวครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เสริมทัพให้แก่ชุดผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งซึ่งถูกปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการส่งหรือรับชำระเงินทั่วโลก การสร้างกระบวนการภายในที่สนับสนุนการชำระเงิน บัญชีสกุลเงินดิจิทัล การชำระภาษีมูลค่าเพิ่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณ Shui จาก Yunhong International Trade Company กล่าวว่า "PingPong มีสำนักงานมากกว่า 12 แห่งในต่างประเทศที่มีบริการระดับท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยม ด้วยความช่วยเหลือจากทีมงานในพื้นที่ การชำระเงินของเราจึงดำเนินไปอย่างราบรื่นและไม่มีปัญหาในการสื่อสาร

บริษัทยังเป็นผู้บุกเบิกที่ยอดเยี่ยมในด้านการชำระเงินอีกด้วย PingPong เชื่อมโยงซัพพลายเออร์และผู้ซื้อ แก้ปัญหาการชำระเงินและอุปสรรคด้านข้อมูลขณะอำนวยความสะดวกในการสื่อสาร ทำให้ธุรกิจระหว่างประเทศเติบโตได้เร็วขึ้น"

Keith Mander จาก Yuca LTD กล่าวว่า "ท้ายที่สุดแล้ว แพลตฟอร์มของ PingPong เป็นผลิตภัณฑ์แบบบริการตนเอง ผมเห็นยอดคงเหลือของตนเองได้ เพิ่มซัพพลายเออร์ได้ และชำระเงินได้ทันทีบนแพลตฟอร์มเดียว ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ผู้ให้บริการอย่าง PingPong ทำให้การผลักดันธุรกิจให้เติบโตในระดับสากลเป็นไปได้ง่ายขึ้น พวกเขาขจัดปัญหามากมายและรวมความต้องการทั้งหมดของผมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการรับเงิน การต่อรองราคาที่ได้ประโยชน์ ไปจนถึงการชำระเงินที่ตรงเวลาให้แก่ทุกคนที่ผมกำลังทำธุรกิจด้วย"

เกี่ยวกับ PingPong Payments

PingPong Payments ก่อตั้งเมื่อปี 2558 โดยมีภารกิจเพื่อช่วยให้ผู้ค้าอีคอมเมิร์ซทั่วโลกเก็บผลกำไรได้มากขึ้นด้วยอัตราที่ต่ำกว่าในธนาคารแบบดั้งเดิม ปัจจุบันบริษัททำหน้าที่เป็นคู่ค้าเพื่อการเติบโตในหลายมิติสำหรับผู้ค้าออนไลน์กว่า 750,000 รายทั่วโลก โดยได้ให้บริการชำระเงินข้ามพรมแดนสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซรวมกว่า 90,000 ล้านจนถึงปัจจุบัน และทำธุรกรรมกว่า 150 ล้านครั้งต่อวันสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซระหว่างประเทศ ผู้ค้าระดับโลกทั่วโลกไว้วางใจให้ PingPong Payments ช่วยประหยัดเงินในการชำระเงินระหว่างประเทศ การชำระภาษีมูลค่าเพิ่มและการชำระเงินแก่ซัพพลายเออร์ และอื่น ๆ PingPong ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง อย่างเช่น Citibank, J.P. Morgan และ Wells Fargo ซึ่งมีใบอนุญาตเพื่อการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลและกฎเกณฑ์ที่แข็งแกร่งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม