หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Panchshil Realty เผยโครงการที่อยู่อาศัยในปูเน่กวาดยอดขายสูงสุด  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 21, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริษัทนำเสนอที่อยู่อาศัยและบ้านระดับพรีเมียมพื้นที่กว้างขวางและพร้อมเข้าอยู่ โดยบ้านขนาดใหญ่มีอุปสงค์แข็งแกร่ง

Panchshil Realty บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีชั้นนำของอินเดีย ประกาศว่า โครงการที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ในเมืองปูเน่กวาดยอดขายแข็งแกร่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์

Mr. Sagar Chordia กรรมการบริหารของ Panchshil Realty แบ่งปันมุมมองเกี่ยวกับยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งว่า "ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เราได้เห็นโครงการที่อยู่อาศัยมียอดขายเติบโตเป็นปรากฏการณ์ เนื่องจากอุปสงค์ที่แข็งแกร่งอย่างมากจากมุมไบ"

"วิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปอันเนื่องมาจากสถานการณ์โรคระบาดได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงและกำหนดความชอบของผู้ซื้อบ้าน โดยผู้ซื้อบ้านกำลังมองหาบ้านที่กว้างขวางกว่าเดิมและมีพื้นที่ส่วนตัวเพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัวแต่ละคน รวมทั้งสามารถทำงานจากบ้านได้ นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีและความสุขจากพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่กว่าเดิม"

"บ้านระดับพรีเมียมที่พร้อมเข้าอยู่นั้นมีจำนวนจำกัด โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางฟุตแบบของ Panchshil นอกจากนี้ ที่อยู่อาศัยและบ้านระดับพรีเมียมอันโดดเด่นของเรายังมีพื้นที่ส่วนกลางมากมายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ซึ่งส่งผลให้ยอดขายเติบโตอย่างแข็งแกร่ง" เขากล่าวเสริม

บริษัทมียอดขายเติบโตอย่างน่าทึ่งแม้เผชิญกับความท้าทายหลายประการอันเป็นผลมาจากสถานการณ์โรคระบาด ซึ่งรวมถึงต้นทุนวัตถุดิบหลักที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก เช่น เหล็ก ซีเมนต์ อลูมิเนียม และทองแดงที่ใช้ในการก่อสร้าง แต่บริษัทช่วยชดเชยต้นทุนการผลิตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากด้วยการขึ้นราคาบ้านเพียง 10% ถึง 12%

นอกจากนี้ Panchshil ยังนำเสนอโซลูชันครบวงจรเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ซึ่งรวมถึงการเช่าซื้อ ส่งผลให้ผู้ซื้อรู้สึกว่าการซื้อบ้านจาก Panchshil เป็นข้อเสนอที่ดีมาก

โครงการที่อยู่อาศัยระดับรางวัลของ Panchshil ประกอบด้วย

Panchshil Towers เป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม ประกอบด้วย 9 อาคาร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 14 เอเคอร์ โดยเป็นพื้นที่เปิด 60% ที่เทคโนโลยีมาบรรจบกับความหรูหรา โครงการนี้ประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์แบบ 3.5 และ 4.5 ห้องนอน-ห้องโถง-ห้องครัว (BHK) โดย 4 จาก 9 อาคารพร้อมเข้าอยู่ และมี 250 ครอบครัวอาศัยอยู่ที่นี่แล้ว
yoopune เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแบบ 4.5 BHK ที่พร้อมเข้าอยู่ และออกแบบโดยนักออกแบบชื่อก้องโลกอย่าง Phillipe Starck นับเป็นหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีบนทำเลทองระดับโลก
YOO Villas Pune เป็นวิลล่าพร้อมเข้าอยู่แบรนด์ YOO แห่งแรกและแห่งเดียวในอินเดีย และยังเป็นโครงการ YOO Villas แห่งแรกของโลกที่ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังอย่าง Kelly Hoppen โครงการนี้ประกอบด้วยที่อยู่อาศัยแบบ 4 BHK และ 5 BHK
Trump Towers Pune ประกอบด้วยอาคารกระจกสองอาคาร แต่ละอาคารมี 23 ชั้น โดยมีที่อยู่อาศัยแบบ 4.5 BHK รวม 46 ห้อง ภายในได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดังชาวอิตาลีอย่าง Matteo Nunziati โครงการนี้ได้รับการรับรองระดับแพลทินัมจากสภาอาคารสีเขียวแห่งอินเดีย
Eon Waterfront ประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ 5 BHK และติดริมแม่น้ำ
รับชมวีดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=VcXHHnquwPA

ธุรกิจของ Panchshil

Panchshil Realty มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างเสร็จแล้วราว 23 ล้านตารางฟุต และอีก 20 ล้านตารางฟุตกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา
สามธุรกิจหลักของ Panchshil Realty ประกอบด้วยที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ และโรงแรม
อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ประกอบด้วยร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่สำนักงาน เขตเศรษฐกิจพิเศษ นิคมไอที พื้นที่ทำงานแบบบูรณาการ ห้างสรรพสินค้า และโครงการมิกซ์ยูส
ธุรกิจโรงแรมประกอบด้วยโรงแรมราว 1,200 ห้อง ภายใต้แบรนด์ชั้นนำอย่าง The Ritz-Carlton, JW Marriott, Marriott Suites, Courtyard By Marriott, Oakwood และ Double Tree By Hilton
โครงการพื้นที่สำนักงานของ Panchshil Realty ส่วนใหญ่ได้รับการสนับสนุนจาก Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งดูแลและบริหารงานโดย Blackstone Group LP
เกี่ยวกับ Panchshil Realty

Panchshil Realty เป็นหนึ่งในแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีที่ดีที่สุดของอินเดีย โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 บริษัทมีชื่อเสียงด้านความเป็นผู้นำและความเป็นเลิศในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลยุทธ์ของกลุ่มบริษัทโฟกัสไปที่การพัฒนาตามแผนงาน การสร้างสินทรัพย์ที่มีมูลค่า และการยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ผ่านการออกแบบและสถาปัตยกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panchshil.com

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ: ภาพประกอบและรูปภาพเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ภาพสิ่งปลูกสร้างและอื่น ๆ เป็นเพียงการนำเสนอและบ่งชี้ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของแต่ละโครงการได้ที่ https://www.panchshil.com/disclaimers-residential-property/

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=VcXHHnquwPA
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607748/Panchshil_Realty_1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607749/Panchshil_Realty_2.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607750/Panchshil_Realty_3_Infographic.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607751/Panchshil_Realty_4_Infographic.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607752/Panchshil_Realty_5_Infographic.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1042836/Panchshil_Realty_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม