หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูแลสุขภาพด้วย ผลิตภัณฑ์ my whey & 5 อาหารเสริมแบรนด์ดังปี 2021  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 21, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รู้หรือไม่ว่าลำพังแค่การรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียวนั้นไม่ได้ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เต็มที่ทุกครั้ง เราจึงจำเป็นจะต้องหาตัวช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับสารอาหารและวิตามินที่เป็นประโยชน์อย่างเพียงพอ ด้วยการหาผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม คุณภาพดีที่มีมาตรฐานและได้รับการรับรองว่าปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดผลร้ายหรืออาการข้างเคียงต่อร่างกาย ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำเป็นอาหารเสริมแบรนด์ดังเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนในครอบครัว1. my whey เวย์โปรตีน
ผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีนจากแบรนด์ my whey ที่เป็นมากกว่าแค่โปรตีนสกัดซ่อมแซมการทำงานของกล้ามเนื้อ เพราะมีโปรตีนสกัดมากถึง 29 กรัม มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินและกรดอะมิโนมากกว่า 21 ชนิด นอกจากจะช่วยเสริมสร้างและลดการอักเสบของกล้ามเนื้อแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบต่าง ๆ ของร่างกายให้เป็นปกติอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีเบต้ากลูแคนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง พร้อมเร่งการเผาผลาญด้วยครีเอทีนโมโนไฮเดรต ช่วยให้การออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ชงง่ายดื่มง่าย ละลายทันที และที่สำคัญยังมีหลากหลายรสชาติไว้ให้เลือกดื่มแบบไม่จำเจอีกด้วย
2. p80 เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเครื่องดื่มสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติที่สกัดเอาคุณประโยชน์ของน้ำลำไยออร์แกนิก 100% มาผ่านกรรมวิธีเฉพาะของแบรนด์ p80 จนได้สารสกัด 5 Bioactriv เข้มข้น ช่วยเสริมสร้างการทำงานของร่างกายจากภายใน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทและสมอง ทำให้ความเครียดผ่อนคลาย นอนหลับสบายยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นด้วย ดื่มง่าย รสชาติอร่อยถูกปาก
3. Mega nat c
ผลิตภัณฑ์วิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม nat c ราคา ย่อมเยา เป็นวิตามินซีที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดรวมกันทั้งแอสคอร์บิกแอซิด อะซิโรลา และโรสฮิป นอกจากนั้นยังมีสารอาหารอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น รูติน ไบโอฟลาโวนอยด์ แคลเซียมแอสคอร์เบท เป็นต้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ลดการเกิดอาการภูมิแพ้ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดี และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้น
4. เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 20 ชนิด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและการทำงานของร่างกาย มีแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของกระดูกและฟัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเบต้า-แคโรทีน และลูทีนช่วยปกป้องดวงตาและดูดซับแสงสีน้ำเงินจากจอ ลดการเสื่อมของจอประสาทตาและโรคต้อกระจก นอกจากนั้นยังมีสารสกัดไลโคปีนช่วยลดไขมันเลวและคอเลสเตอรอล และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
5. วิสทร้า สารสกัดใบแปะก๊วย
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องการดูแลสมองและประสาทโดยเฉพาะจาก vistra ตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับสมาชิกททุกคนในครอบครัว เพราะมีสารสกัดจากใบแปะก๊วยช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์เยื้อหุ้มสมอง ลดโอกาสการเกิดโรคอัลไซเมอร์หรือสมองเสื่อม นอกจากนั้นยังส่งเสริมความสามารถในการเรียนรู้และจดจำให้มีสมาธิจดจ่อมากยิ่งขึ้น ให้เด็ก ๆ รับประทานก็จะยิ่งช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสติปัญญา ผู้สูงอายุรับประทานช่วยชะลออาการหลงลืม หรือจะรับประทานป้องกันสมองล้าสมองเบลอในผู้ใหญ่วัยทำงานก็ถือว่าตอบโจทย์ เรียกได้ว่ารับประทานได้ทุกวัยในครอบครัว

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมแห่งปี 2021 ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนมีติดบ้านไว้เป็นตัวช่วยเสริมวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นให้กับร่างกาย ร่วมกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับมาตรฐานรับรองถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัย ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพแบบครบองค์รวมของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายดี ๆ อย่าง พริมโรส Vistra , วิตามิน Blackmores และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา