หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vymo ตอกย้ำความมุ่งมั่นในตลาดอินโดนีเซีย  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 21, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Vymo มุ่งมั่นที่จะส่งมอบโซลูชันการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าระดับชั้นนำให้แก่ AIA Indonesia
บริษัทมองว่าอินโดนีเซียเป็นตลาดที่สำคัญมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะขยายฐานลูกค้าและรายได้เพิ่มขึ้น 10 เท่า ในช่วง 3 ปีข้างหน้า

Vymo บริษัทจากซานฟรานซิสโกผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเร่งการขายที่สถาบันการเงินชั้นนำทั่วเอเชียเลือกใช้ ประกาศความมุ่งมั่นตั้งใจของบริษัทที่มีต่อตลาดอินโดนีเซีย ด้วยการจัดหาทีมงานในประเทศที่แข็งแกร่งและเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมการเงิน พร้อมทั้งประกาศว่า บริษัทได้รับการแต่งตั้งจาก AIA Indonesia (PT AIA Financial) ให้ติดตั้งแพลตฟอร์มการขายจากทางไกลเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไรของบริษัท โดยความเคลื่อนไหวทั้งสองนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับ Vymo เนื่องจากบริษัทกำลังเร่งแผนกลยุทธ์การขยายธุรกิจในอินโดนีเซีย นอกจากนี้ Vymo ยังมั่นใจว่าจะทำให้รายได้จากอินโดนีเซียเพิ่มขึ้นหลายเท่าในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า โดยจะลงทุนในการขยายและสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมงานและระบบนิเวศพันธมิตรในอินโดนีเซียขึ้น 10 เท่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ภายใต้ความร่วมมือกับ PT AIA Financial นั้น Vymo จะนำเสนอโซลูชันเพื่อรองรับผู้จัดการและตัวแทนขายกว่า 7,000 คนในอินโดนีเซีย เพื่อพยายามปรับปรุงผลการดำเนินงานและประสิทธิภาพด้านการขายของบริษัท การพัฒนาครั้งนี้ยังเป็นการตอกย้ำความพยายามของ Vymo ที่จะรุกตลาดอินโดนีเซียเพื่อรองรับอุตสาหกรรมการเงินและตลาดฟินเทคที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อให้บริการแก่บุคลากรด่านหน้า ผู้จัดการฝ่ายขาย และผู้นำทางธุรกิจผ่านบริการของบริษัท

Rajesh Sabhlok กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิกของ Vymo กล่าวถึงยุทธศาสตร์ในตลาดอินโดนีเซียว่า "อินโดนีเซียเป็นปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญภายใต้โรดแมปในเอเชียโดยรวมของเรา เนื่องจากมีอุตสาหกรรมการเงินที่แข็งแกร่งและมีประชากรที่มีความรู้เรื่องดิจิทัลมากที่สุดประเทศหนึ่ง โซลูชันของเราจึงเหมาะสมกับบริษัทที่กำลังมองหาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อรองรับความต้องการของพนักงาน พันธมิตร และลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยเราตั้งเป้าหมายว่าจะเร่งกิจกรรมการขายและการตลาดในอินโดนีเซียในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า"

"เรายินดีมากที่ได้ต้อนรับ AIA Indonesia มาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มลูกค้าที่น่าเชือถือและมีวิสัยทัศน์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในอินโดนีเซีย แอปพลิเคชันติดต่อกับลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเพื่อให้ใช้งานง่ายและน่าเชื่อถือมากขึ้นในยุคดิจิทัลเช่นปัจจุบัน แต่พนักงานประกันในอินโดนีเซียกลับยังต้องใช้ระบบดั้งเดิมที่ยุ่งยากซับซ้อนเพื่อทำกิจกรรมประจำวัน โซลูชันที่ Vymo นำเสนอผ่านความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการขายจากทางไกลของทีมงาน AIA Indonesia ได้อย่างมีนัยสำคัญ"

Vymo ได้รับการคัดเลือกเนื่องจากความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง ซึ่งองค์กรธุรกิจกว่า 60 แห่งทั่วโลกนำไปใช้งานแล้ว โดย Sales Excellence Cloud ของ Vymo จะช่วยให้ทีมงานของ AIA สามารถบันทึกกิจกรรมการขายและการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าโดยอัตโนมัติ ตัวแทนขายจึงไม่จำเป็นต้องอัปเดตข้อมูลลงระบบแบบแมนนวลทุกวัน นอกจากนี้ ผู้จัดการยังสามารถมองเห็นประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานได้แบบเรียลไทม์ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าว Sales Excellence Cloud มีจุดเด่นอยู่ที่แดชบอร์ดอัจฉริยะที่ทีมบริหารสามารถเข้าถึงได้เพื่อระบุพฤติกรรมการมีส่วนร่วมที่เฉพาเจาะจงซึ่งอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการขาย โดยรวมแล้ว คุณสมบัติใหม่เหล่านี้จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการขายให้ดีขึ้น และทำให้ทีมขายสามารถสร้างกิจกรรมสนับสนุนการขายเพื่อสร้างรายได้

ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา แพลตฟอร์มของ Vymo ถูกนำไปใช้งานในภูมิภาคต่าง ๆ เนื่องจากความสามารถในการเร่งการขาย โดยในส่วนของอินโดนีเซียนั้น Vymo ระบุว่า การสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรด้านการขายผ่านแผนกลยุทธ์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพจะเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วของ AIA ในอินโดนีเซีย ดังนั้น AIA จะใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญเชิงลึกของ Vymo รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและวิธีการส่งเสริมการขายที่สำคัญ เพื่อช่วยให้บริษัทเติบโตทั้งในด้านประสิทธิผล ประสิทธิภาพ และผลิตผล

"หลังจากอินเดีย เวียดนาม ไทย และเมียนมา AIA Indonesia ก็กลายเป็นบริษัท AIA ลำดับที่ 5 ที่ใช้งานโซลูชันของเรา ซึ่งทำให้ความร่วมมือระหว่างเรากับ AIA ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความแข็งแกร่งและลึกซึ้งยิ่งขึ้น เราจะเดินหน้าพลิกโฉมการพัฒนาองค์กรธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง AIA ทั้งในตลาดอินโดนีเซียและทั่วโลก" คุณ Sabhlok กล่าวเสริม

Vymo ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก บริษัทมีพันธกิจในการส่งมอบคุณค่าที่สามารถเปลี่ยนแปลงกระบวนการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วยโซลูชันที่ไม่เหมือนใครซึ่งใช้ระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยี AI ปัจจุบัน Vymo เป็นหนึ่งในบริษัท Software-as-a-Service (SaaS) ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อินเดีย เวียดนาม ไทย และอินโดนีเซีย

เกี่ยวกับ Vymo
Vymo (www.getvymo.com) คือแพลตฟอร์มเร่งการขายที่ได้รับความไว้วางใจจากพนักงานขายกว่า 200,000 คน จากสถาบันการเงินกว่า 60 แห่งทั่วโลก เช่น AXA, AIA, FE Credit, Generali และ Sunlife นอกจากนี้ Vymo ยังได้รับรางวัล Cool Vendor จาก Gartner และได้รับเงินทุนจาก Emergence Capital และ Sequoia Capital

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.getvymo.com

แหล่งข้อมูลอ้างอิง
ชมคลิปวิดีโอของ Vymo - https://www.youtube.com/watch?v=DOFdcK8cUxw
สำรวจศักยภาพของ Vymo - https://www.getvymo.com/request-a-demo/
ดาวน์โหลดโลโก้ - https://goo.gl/i6sEpi

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Gunjan Saha
Vymo
อีเมล: pr@getvymo.com

Marsha Novianty
APRW (Indonesia)
อีเมล: marsha@aprw.asia

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม