หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "TECNO CAMON 18 Premier" สมาร์ทโฟนกล้องกิมบอล ถ่ายชัดสุดขั้ว ภาพนิ่งสุดขีด  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 21, 16:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สมาร์ทโฟนกล้องระดับโปรที่ล้ำสมัยที่สุดจาก TECNO ซีรีส์ CAMON มาพร้อมกล้องกิมบอลกันสั่น นิ่งสุดขีด, ซูมชัดสุดขั้วระดับไฮเปอร์ 60 เท่า, ถ่ายเซลฟี่ชั้นเซียน, ชิป MediaTek Helio G96 ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาสำหรับ

โทรศัพท์กล้อง 4G และหน้าจอ AMOLED 120Hz, จอแสดงผลที่ผ่านการรับรองจาก T?V Rheinland ลดแสงสีฟ้าเพื่อถนอมสายตา และระบบชาร์จเร็วที่ผ่านการรับรองแล้ว

TECNO แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกของคนรุ่นใหม่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ CAMON18 ใหม่ล่าสุดในวันนี้ ทั้งรุ่น "CAMON 18 Premier" "CAMON18P" และ "CAMON18" ก้าวข้ามขีดจำกัดการเป็นกล้องสมาร์ทโฟน พร้อม

ระบบกันสั่นและภาพชัดเทียบเท่ากล้องมืออาชีพ CAMON 18 Premier รุ่นใหม่รวมสิ่งที่ดีที่สุดจากซีรีส์ CAMON มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น TAIVOS, โหมด Super Night, โหมดเซลฟี่ ร่วมกับฟีเจอร์ใหม่เอี่ยมอ่องอย่างกล้อ

งกิมบอลกันสั่นที่นิ่งสุดขีด การซูมแบบไฮบริด 60 เท่า และฟีเจอร์ AI แบบเพิ่มสมรรถนะยิ่งกว่าที่เคย เพื่อการถ่ายวิดีโอระดับมืออาชีพ ผ่านหน้าจอ AMOLED ที่มีอัตราการรีเฟรช 120hz ทำให้ทุกการสัมผัสรวดเร็วราบรื่นยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ CAMON 18 Premier ของ TECNO ยังมาพร้อมกับ Low Blue Light Certification จาก T?V Rheinland เพื่อช่วยลดแสงสีฟ้า ถนอมสายตาผู้ใช้งานอย่างดีที่สุด ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิป MediaTek

Helio G96 ล่าสุด กับระบบปฏิบัติการ HiOS 8.0 ที่ออกแบบใหม่ เพื่อเผยสิ่งที่ดีที่สุดจาก CAMON ให้ถ่ายภาพและวิดีโอได้เต็มสมรรถนะเทคโนโลยี ดีเกินความคาดหมายอีกครั้ง

"เราแสวงหาความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้งานของเราปลดล็อกโลกแห่งความเป็นไปได้อยู่เสมอ CAMON 18 Premier เป็นสมาร์ทโฟน TECNO ตัวแรกที่นำนวัตกรรมเทคโนโลยีกล้องกิม

บอลที่ถ่ายนิ่งสุดขีดมาใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่เอี่ยมแก่ผู้ใช้งาน ด้วยจิตวิญญาณของแบรนด์ TECNO อย่าง "Stop At Nothing" เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการดี

ไซน์ ตามที่เราได้นำเสนอผ่านซีรีส์ CAMON 18" คุณ Stephan Ha ผู้จัดการทั่วไปของ TECNO กล่าว

กล้องกิมบอลกันสั่น นิ่งสุดขีด เลนส์ "สั่น" อัจฉริยะเพื่อปรับสมดุลการสั่นจากภายนอก

CAMON 18 Premier อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวที่ไม่มีใครนิ่งเท่า นิ่งยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นที่ไม่มีเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นถึง 300% และเมื่อผนวกรวมเข้ากับเลนส์มุมกว้างแล้ว CAMON 18 Premier ก็

ถ่ายภาพได้กว้างถึง 109 องศา ให้ผู้ใช้ถ่ายวิดีโอสวย ๆ ได้ทุกที่ขณะทำอย่างอื่นด้วยความชัดขั้นเทพ กล้องหลังของ CAMON 18 Premier เป็นไปตามปรัชญาการออกแบบตามสัดส่วนอย่างพิถีพิถัน โดยยกระดับประสิทธิภาพทั้ง

3 เลนส์ ประกอบด้วยเลนส์หลักที่มีความละเอียด 64MP, เลนส์กิมบอลแบบนิ่งสุดขีด ความละเอียด 12MP พร้อมเฟรมที่กว้างขึ้น และเลนส์เพอริสโคปความละเอียด 8MP ที่อยู่ด้านหลังเครื่องผิวเซรามิกเรืองแสงแวววาวแบบใหม่

พร้อมดีไซน์พื้นผิวเรียบดูสะอาดตาและทนทานขึ้น

ซูมชัดสุดขั้วระดับไฮเปอร์ 60 เท่า มองได้ไกลกว่าที่ตาเห็น

CAMON 18 Premier ใช้เลนส์เพอริสโคป 5 เท่า และกลไกอัลกอริทึมกาลิเลโอ ซึ่งจะเข้าถึงหลายเฟรมและรวบรวมข้อมูลพิกเซลเพื่อเพิ่มความละเอียดและความคมชัด โดยเมื่อรวมความสามารถในการซูมแบบออปติคอล 5 เท่าเข้า

กับการซูมดิจิทัลแบบอัลกอริทึม AI สูงสุด 12 เท่าแล้ว ผู้ใช้งานจึงซูมแบบไฮบริดได้ไกลสุด ๆ ถึง 60 เท่า ไปจนถึงดวงจันทร์ ยกระดับการถ่ายภาพดวงดาวด้วยสมาร์ทโฟนให้น่าตื่นตาตื่นใจ

ดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์ สวยตั้งแต่สียันผิวสัมผัส

สมาร์ทโฟนซีรีส์ CAMON18 ใช้ภาษาการออกแบบที่ยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติ และสื่อถึงดอกไม้ ต้นไม้ สายลม และละอองฝนลงในการออกแบบผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังเสนอแนวทางการออกแบบแฟชั่นที่หรูหราทรงพลัง มีพลวัตมากที่สุด

ผสมผสานเข้ากับภาษาสังคมเมืองได้อย่างลงตัว พร้อมเพิ่มองค์ประกอบเซรามิกเข้ามาเพื่อนำเสนอมุมมองด้านสุนทรียะใหม่ และช่วยให้ผลิตภัณฑ์เปี่ยมจินตนาการมากขึ้น

จอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว (1080x2400 พิกเซล) ความละเอียดระดับ Full HD พร้อมความสว่างสูงสุด 550 nit และ NTSC 100% เพื่ออรรถรสด้านภาพเต็มรูปแบบ จอแสดงผลมีอัตราการรีเฟรช 120Hz ที่สูงเป็น

ประวัติการณ์ในโทรศัพท์ ทำให้การแสดงผลมีความลื่นไหลมากขึ้น มอบประสบการณ์ที่สอดคล้องลงตัวและใช้งานง่ายขึ้น เลื่อนจอได้ลื่นพร้อมตอบสนองต่อการสัมผัสได้ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ CAMON 18 Premier ใน

ฐานะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก T?V Rheinland Low Blue Light (Hardware Solution) สามารถลดแสงสีฟ้าเพื่อให้คุณสบายตาได้ตลอดทั้งวัน

ด้วยหัวใจของแบรนด์อย่าง "Stop At Nothing" TECNO จึงมุ่งมั่นที่จะปลดล็อกเทคโนโลยีร่วมสมัยที่ดีที่สุดเพื่อคนหัวก้าวหน้า พร้อมนำเสนออุปกรณ์อัจฉริยะสไตล์ล้ำสมัยที่มีเทคโนโลยีล่าสุด
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1640574/image_5011064_23861896.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1640573/image_5011064_23862037.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม