หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้ Digital Marketing Agency ทำการตลาดออนไลน์ให้คุณ  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 21, 11:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Digital Marketing Agency สามารถช่วยคุณอย่างไรได้บ้าง

ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการที่กำลังเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์ หรือเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์มาสักพักแล้ว แต่รู้สึกว่าผลลัพธ์ในการในการทำธุรกิจออนไลน์ยังไม่ดีเท่าที่ควร และรู้สึกว่าการทำธุรกิจออนไลน์เองมันยุ่งยากจนคุณอยากจะมองหาผู้ช่วยในการทำการตลาดออนไลน์หรือมองหา Digital Marketing Agency มาช่วยในการวางแผนการทำการตลาด แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ โพสต์นี้จะมาช่วยคุณในการตัดสินใจ และ บอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรต้องใช้ Digital Marketing Agency ในการทำการตลาดให้คุณ


Digital Agency outsource ที่เป็นมากกว่านักการตลาด
หากจะถามว่าบริษัท Digital Marketing Agency คืออะไรหากพูดให้เข้าใจได้ง่ายๆ Digital Marketing Agency ผู้ช่วยในการวางแผนและสนับสนุนด้านการตลาดให้ตอบโจทย์ธุรกิจแต่ละประเภท เป็นผู้ช่วยคิดกลยุทธ์และสร้างสรรค์สื่อ ให้สอดคล้องกับแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเกิดประสิทธิภาพและได้ผลลัพธ์ที่ดี

ให้คำปรึกษาและวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
เอเจนซี่จะมีการวางแผนพูดคุยและปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมในแต่ละธุรกิจสร้างความโดดเด่นและช่วยวิเคราะห์ช่องทางในการทำการตลาด เพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook, Instagram, Line, Twitter, Youtube, LinkedIn, SEM, SEO, Google Display Network และช่องทางอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจ

ซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาออนไลน์
เอเจนซี่จะช่วยจัดการงบประมาณสำหรับซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาออนไลน์วางแผน Media Planning และ Buying บนช่องทางต่างๆ การติดต่อ Influencers/KOL การ Remarketing และช่วยบริหารแพลตฟอร์มต่างๆให้เหมาะสมให้ได้ซึ่งผลลัพธ์ตามที่ธุรกิจต้องการ

สร้างสรรค์สื่อโฆษณาออนไลน์
เอเจนซี่จะช่วยในการสร้างสรรค์และออกแบบสื่อในการทำโฆษณาออนไลน์ในแต่ละช่องทาง ผลิตคอนเทนต์ ผลิตสื่อสร้างสรรค์ต่างๆที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงลูกค้าเพิ่มยอดขาย ด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพ

หารายชื่อลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย
เอเจนซี่จะช่วยวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าและช่องทางในการติดต่อของกลุ่มเป้าหมาย ติดตั้งเครื่องมือติดตามและวิเคราะห์เพื่อวัดเป้าหมายและผลลัพธ์ทางการตลาด เพื่อที่จะทำให้กลุ่มเหล่านั้นกลายมาเป็นลูกค้าของธุรกิจและสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้บริษัท Digital Marketing Agency ทำการตลาดให้คุณ

เชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์
แน่นอนว่าในการทำการตลาดออนไลน์ Digital Marketing Agency ถือเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการทำการตลาดและวางแผน เนื่องจาก Digital Marketing Agency จะมีทีมที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งช่วยลดโอกาสในการทำผิดพลาดและได้งานที่มีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพ

ช่วยให้คุณมีเวลาในการโฟกัสธุรกิจอย่างเต็มที่
ถ้าคุณทำธุรกิจแน่นอนว่าคุณต้องใช้เวลาทั้งหมดในการโฟกัสกับธุรกิจ ต้องทบทวนการทำงานในทุกด้าน แต่ถ้าคุณให้ Digital Marketing Agency ช่วยคุณทำงานจะทำให้คุณหมดห่วงกับการทำการตลาดออนไลน์ เพราะถือว่าคุณได้ให้มืออาชีพในการทำการตลาดออนไลน์ ดูแลงานตลาดออนไลน์ทั้งหมดให้คุณแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องกังวลในส่วนนี้และสามารถที่จะเอาเวลาเหล่านี้ไปโพกัสในด้านอื่นได้มากขึ้น

วัดผลลัพธ์ได้
Digital Marketing Agency สามารถกำหนด KPI เพื่อใช้วัดผลลัพธ์ของธุรกิจได้รวมถึงสามารถ Report ผลลัพธ์ในการทำการตลาดออกมาให้คุณได้ประเมินผลลัพธ์ของการทำการตลาดออนไลน์บนช่องทางต่างๆ และสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ในแต่ละช่วงและสามารถนำมาปรับปรุงแผนในปัจจุบัน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นต่อไป

ทำให้ธุรกิจได้มุมมองและ Idea ใหม่ๆ
ในการทำงานของ Digital Marketing Agency จะต้องมีการคิดวิเคราะห์ตัวธุรกิจเองและการแข่งขันภายในตลาด แน่นอนว่านำมาซึ่ง Idea ใหม่ๆให้กับธุรกิจเช่น Idea เกี่ยวกับการวางแผนการตลาด มุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับตลาดออนไลน์ ทราบกลุ่มเป้าหมายและพฤติกรรมทางการตลาดของกลุ่มลูกค้า

ลดต้นทุนทางการตลาด
การทำธุรกิจในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายที่สูงและส่วนมากเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็น การจ้างพนักงานอาจส่งผลต่อค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งและอาจต้องใช้เวลาในการสรรหาและฝึกฝนการทำงานที่มาก การหาผู้ช่วยที่มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยลดระยะเวลาในการสรรหา และลดค่าใช้จ่ายพนักงานประจำบางส่วนลงได้ จึงทำให้ Digital Marketing Agency กลายเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถโฟกัสธุรกิจได้อย่างเต็มที่และลดค่าใช้จ่าย ช่วยให้งานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

และทั้งหมดนี้ 5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้ Digital Marketing Agency ทำการตลาดออนไลน์ให้คุณ หากคุณกำลังตัดสินใจหรือมองหาผู้ช่วยในการทำการตลาดออนไลน์ คุณอยู่ละก็หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจ ในการและเลือกใช้ Digital Marketing Agency ให้เหมาะสมกับความต้องการและการวางแผนการตลาดของคุณ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 พ.ย. 21, 12:35 น โดย strategist_ctt » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม