หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tealium แต่งตั้ง Ben Wightman เพื่อขับเคลื่อนคุณค่าทางธุรกิจให้กับลูกค้าทั่วภูมิ  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 21, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์ - Media OutReach - 1 พฤศจิกายน 2564 - วันนี้ Tealium แพลตฟอร์มฐานข้อมูลลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรม ประกาศว่า Ben Wightman ได้เข้าร่วมองค์กรในฐานะหัวหน้าที่ปรึกษาอาวุโสด้านวิศวกรรมคุณค่าทางธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ในบทบาทใหม่นี้ Ben จะรับผิดชอบในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมและการทำงานร่วมกันของลูกค้า เพิ่มยอดขาย และนำพาลูกค้าสู่ความสำเร็จBen ซึ่งจะเข้ามาเติมเต็มทีมวิศวกรรมคุณค่าที่กำลังเติบโต จะสนับสนุนให้เกิดโอกาสในการขับเคลื่อนและสื่อสารให้เห็นคุณค่าที่ส่งมอบให้ลูกค้าผ่านผลตอบแทนทางธุรกิจที่แตกต่างของ Tealium ให้กับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะมาเป็นลูกค้าระดับอาวุโสและผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียของลูกค้าก่อนเข้ามารับตำแหน่งที่ Tealium ครั้งนี้ Ben เคยนำทีมด้านการตลาดแบบบูรณาการและประสบการณ์ของลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิกให้กับบริษัท F5 ซึ่งดำเนินงานด้านประสบการณ์ดิจิทัล (Digital Experience) และแอปพลิเคชันมัลติคลาวด์ โดยเขาเริ่มต้นอาชีพในซิลิคอนวัลเลย์ ก่อนขยายช่องทางและธุรกิจส่งเสริมการขายนอกสิงคโปร์มานานกว่าทศวรรษ และพร้อมนำประสบการณ์ 20 ปีในด้านการตลาดและเทคโนโลยีมาสู่บทบาทใหม่นี้การแต่งตั้ง Ben ซึ่งมีผลครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรมและทุกตลาด ใช้ประโยชน์จากความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มฐานข้อมูลของลูกค้า (CDP) ของ Tealium เพื่อยกระดับการพูดคุยในเรื่องข้อมูล Omnichannel ที่เชื่อมต่อกันแบบเรียลไทม์ ซึ่งนักการตลาดสามารถนำไปใช้ขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ โดย Tealium ให้บริการลูกค้าองค์กรทั่วโลกกว่า 850 ราย และมีความเหมาะสมที่สุดที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อควบคุมข้อมูลบุคคลที่หนึ่ง ที่สอง และบุคคลที่สามทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของลูกค้า จากการสนับสนุนด้านการวางแผนบัญชีเชิงกลยุทธ์ของวิศกรรมคุณค่า Tealium จะร่วมมือกับธุรกิจต่าง ๆ อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นในการแก้ไขปัญหาของธุรกิจเหล่านั้นด้วยวิธีการนำเทคโนโลยีและกลยุทธ์ทางดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมาใช้Will Griffith รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นของ Tealium กล่าวว่า "เนื่องจากTealium ยังคงขยายธุรกิจต่อไป เราจึงคาดหวังว่าจะให้ความชัดเจนยิ่งขึ้นแก่ลูกค้าของเราในการเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของพวกเขา ประสบการณ์ของ Ben ที่ทำงานทั้งในด้านการสื่อสารการตลาดและเทคโนโลยีข้อมูลจะทำให้เขาเป็นส่วนสำคัญของทีม""การได้เป็นผู้นำทีมวิเคราะห์ข้อมูลของ Dentsu และ Wunderman Thompson ผมรู้ดีถึงความท้าทายในการเปลี่ยนผ่านสู่การเป็นดิจิทัลที่นักการตลาดต้องเผชิญ เพื่อจัดการกับประสบการณ์ของลูกค้าและเพิ่มการมีส่วนร่วมผ่านทางออนไลน์ ผมตื่นเต้นมากที่ได้นำความหลงใหลในเทคโนโลยีการตลาดมาใช้กับบริษัทด้านแพลตฟอร์มการเก็บข้อมูลของลูกค้าชั้นนำของโลก โดยจะช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ รวมคลังข้อมูลของตนเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้า" Ben กล่าว"นับตั้งแต่ก่อตั้ง Tealium เป็นผู้นำในการนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลลูกค้าให้กับองค์กรทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้แก่ Gap, Domino's, AdoreBeauty, nib, Pan Pacific Hotels Group, Hong Kong Broadband Network, Rakuten และอื่น ๆ

เกี่ยวกับ Tealium
Tealium เชื่อมต่อข้อมูลของลูกค้าซึ่งครอบคลุมตั้งแต่เว็บ โมบายล์ ออฟไลน์ และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้ ระบบนิเวศที่พร้อมใช้งานแบบครบวงจรของ Tealium รองรับการเชื่อมต่อที่มีในตัวมากกว่า 1,300 รายการ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้แบรนด์สามารถสร้างโครงสร้างพื้นฐานของข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์และเป็นหนึ่งเดียวกัน โซลูชันของ Tealium ประกอบด้วยแพลตฟอร์มฐานข้อมูลลูกค้าที่มีเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง การจัดการแท็ก และ API hub รวถึงโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ทำให้ข้อมูลลูกค้ามีคุณค่ามากขึ้น นำไปใช้ได้ทันที และมีความปลอดภัย ธุรกิจชั้นนำกว่า 850 แห่งทั่วโลกไว้วางใจให้ Tealium ขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านข้อมูลของลูกค้าของพวกเขาสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.tealium.com#Tealiumnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม