หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์ชี่ย์จับมือ 7-Eleven เปิดตัวขนมใหม่อร่อยโดนใจ เอาใจลูกค้า 5 ตลาดเอเชีย  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 21, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดอะ เฮอร์ชี่ย์ คอมพานี ประกาศข่าวดีเอาใจลูกค้า 7-Eleven ทั้งในไทย, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และมาเลเซีย ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว แบรนด์ระดับโลกทั้งสองจะผนึกกำลังพัฒนาสินค้าขนมใหม่ ๆ เพื่อวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านค้าของ 7-Eleven ในประเทศเหล่านี้ สำหรับขนมหวานแสนอร่อยที่จะจำหน่ายภายใต้การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะมีการนำโลโก้ของบริษัททั้งสองแห่งมาไว้บนบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ
สินค้าใหม่จากเฮอร์ชี่ย์จะวางจำหน่ายในร้าน 7-Eleven เกือบ 25,000 สาขาใน 5 ประเทศดังกล่าวในเดือนพ.ย.นี้ ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลที่มีการเฉลิมฉลองกันมากที่สุดในเอเชีย โดยกลุ่มสินค้าเริ่มต้นของเฮอร์ชี่ย์นั้นจะประกอบด้วยนักเก็ต 4 รส ได้แก่ ครีมมี่มิลค์, คุกกี้แอนด์ครีม, ครีมมี่สตรอว์เบอร์รี่ และครีมมี่โยเกิร์ต โดยบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์จะช่วยให้ผู้ซื้อเห็นได้ชัดเจนว่าสินค้าดังกล่าวมีความพิเศษ เพราะวางจำหน่ายเฉพาะร้าน 7-Eleven เท่านั้น
สำหรับนักเก็ตทั้ง 4 รสนั้นผลิตขึ้นที่โรงงานของเฮอร์ชี่ย์ในมาเลเซีย ซึ่งได้นำนวัตกรรมการผลิตใหม่ ๆ มาใช้ รวมถึงเทคโนโลยีทำขนมหวานแบบอัตโนมัติ ทั้งยังมีเครื่องมือและระบบต่าง ๆ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเฮอร์ชี่ย์ ตลอดจนใช้เครื่องห่อความเร็วสูงที่ใช้เทคโนโลยีการบรรจุหีบห่อที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ โรงงานในมาเลเซียของเฮอร์ชี่ย์ยังผลิตขนมหวานยอดนิยมของเฮอร์ชี่ย์อีกหลายแบรนด์ เช่น เฮอร์ชี่ส์ คิสส์, เฮอร์ชี่ส์ บาร์, เฮอร์ชี่ส์ นักเก็ต และ เฮอร์ชี่ส์ ไซรัป ให้กับผู้บริโภคหลายล้านคนในเอเชียด้วย
คุณเคน วาคาบายาชิ รองประธานอาวุโสฝ่ายต่างประเทศของ 7-Eleven กล่าวว่า "7-Eleven แสวงหาโอกาสที่จะนำสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มมาให้ผู้บริโภคในสหรัฐและทั่วโลกอยู่เสมอ ความร่วมมือกับเฮอร์ชี่ย์ในครั้งนี้สะท้อนตัวอย่างความสำเร็จของแบรนด์ต่างประเทศสองแบรนด์ที่มีร่วมกันได้เป็นอย่างดี ขนมหวานเหล่านี้ตอกย้ำถึงแนวคิดที่ว่า ในไทย, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และมาเลเซียนั้น 7-Eleven เป็นร้านสะดวกซื้อที่รวมสินค้าคุณภาพสูงที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น"
การผนึกกำลังร่วมกันระหว่าง 7-Eleven และเฮอร์ชี่ย์ จะช่วยขับเคลื่อนให้ทั้งสองบริษัทสามารถรังสรรค์ขนมใหม่ ๆ ในอนาคตที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค มีรสชาติที่โดนใจ และสอดรับกับเทรนด์ขนมขบเคี้ยว
ทางด้านคุณมาร์ค คาลฮูน กรรมการผู้จัดการอาวุโสระหว่างประเทศของเฮอร์ชี่ย์ ให้ความเห็นว่า "การทำงานร่วมกับ 7-Eleven ถือเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมมากในการชูแนวคิดของว่างที่สร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาดทั่วโลก เราได้นำข้อมูลเกี่ยวกับผู้ซื้อ รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านการนำสินค้าออกสู่ตลาดผ่านช่องทางร้านสะดวกซื้อของ 7-Eleven มาใช้ร่วมกับข้อมูลลูกค้าเชิงลึกและกระบวนการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเฮอร์ชี่ย์ เพื่อนำสินค้าใหม่ ๆ ออกวางจำหน่าย การได้เป็นพันธมิตรกับผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกระดับโลกอย่าง 7-Eleven เป็นความร่วมมือที่ทรงพลังและเป็นประโยชน์กับผู้บริโภค นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทขนาดใหญ่ที่มีแบรนด์ระดับไอคอนิก"
เกี่ยวกับเดอะ เฮอร์ชี่ย์ คอมพานี
เดอะ เฮอร์ชี่ย์ คอมพานี มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทผลิตของว่างชั้นนำในอุตสาหกรรมที่นำความอร่อยมาสู่โลกใบนี้ผ่านแบรนด์ระดับไอคอนิก พนักงานที่ทุ่มเท ตลอดจนความมุ่งมั่นที่มีมาอย่างยาวนานในการสร้างความสำเร็จให้กับเด็ก ๆ ปัจจุบัน เฮอร์ชี่ย์มีพนักงานกว่า 17,000 คนทั่วโลกที่ตั้งใจทำงานทุกวันเพื่อส่งมอบสินค้าที่อร่อยและมีคุณภาพ บริษัทมีแบรนด์มากกว่า 90 แบรนด์ทั่วโลก ซึ่งสร้างรายได้ในแต่ละปีกว่า 8.1 พันล้านดอลลาร์ ได้แก่ เฮอร์ชี่ส์, รีสเซส, คิทแคท(R), จอลลี่ แรนเชอร์, ไอซ์ เบรกเกอร์, สกินนี่ป๊อป และ ไพเรทส์ บู๊ตตี้
เฮอร์ชี่ย์มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม ยึดมั่นในจรรยาบรรณ และสร้างความยั่งยืนมากว่า 125 ปี ทั้งนี้ มิลตัน เฮอร์ชี่ย์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้สร้างโรงเรียนมิลตัน เฮอร์ชีย์ขึ้นมาในปี 2452 และบริษัทก็ได้มุ่งส่งเสริมความสำเร็จของเด็ก ๆ นับแต่นั้นเรื่อยมา
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.thehersheycompany.com
ติดตามได้ทาง:
Twitter
LinkedIn
Facebook
YouTube
Instagram
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1675814/Hershey_and_7_Eleven_Exclusive_Confectionery_Items.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1246276/The_Hershey_Company_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม