หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวพอร์ตเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันหน้ากว้าง HP DesignJet และ HP PageWide XL  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 21, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเครื่องพิมพ์ DesignJet และ PageWide XL Pro สำหรับผู้ใช้งานพิมพ์หน้ากว้างด้วยเทคโนโลยีที่ผลักดันและสร้างความเติบโตให้ธุรกิจในยุคชีวิตวิถีใหม่ (New Normal)เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่นี้มีสมรรถนะสูงทั้งด้านงานพิมพ์ภาพถ่ายและสีคุณภาพสูง ให้ความแม่นยำ พร้อมโซลูชั่นการพิมพ์งานกราฟิกใหม่ๆ ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบภายใต้นโยบายที่เน้นความยั่งยืน

โซลูชั่นล่าสุดในเครื่องพิมพ์ HP DesignJet Z Pro รุ่นใหม่ ช่วยผู้ให้บริการด้านการพิมพ์และนักวิเคราะห์ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) สามารถผลิตงานพิมพ์ภาพถ่ายระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูง และงานพิมพ์แผนที่ทางภูมิศาสตร์ (GIS) ที่มีสีสันสดใสลายเส้นชัดเจน ในขณะที่เครื่องพิมพ์ HP PageWide XL Pro ใหม่ทั้งสามรุ่นจะช่วยผู้ให้บริการด้านการพิมพ์และโรงพิมพ์สามารถพิมพ์งานสนองความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วขึ้น พร้อมทั้งขยายศักยภาพการบริการที่มีอยู่

HP DesignJet มอบคุณภาพสีที่ยอดเยี่ยม
ในโอกาสครบรอบ 30 ปีที่เครื่องพิมพ์ DesignJet ออกสู่ตลาด เอชพีได้เปิดตัว HP DesignJet Z9+ Pro รุ่นใหม่เพื่อให้ผู้บริการด้านการพิมพ์และนักวิเคราะห์ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) สร้างสรรค์งานพิมพ์ที่เป็นเลิศด้วยคุณภาพภาพถ่ายระดับมืออาชีพที่มีความละเอียดสูง พร้อมฟีเจอร์ระบบความปลอดภัยระดับแนวหน้า

หมึกพิมพ์แบบเม็ดสี HP Vivid Photo Inks ที่มาพร้อมกับระบบสี RGB ใน HP DesignJet Z9+ Pro สามารถพิมพ์เฉดสีได้ถึง 93% ตามมาตรฐานสี Pantone มีขอบสีที่ลึกและชัดเจนเพิ่มขึ้น 26% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ให้คุณภาพงานพิมพ์สูงเหมือนผลิตจากเครื่องพิมพ์ 12 หมึกทั้งที่พิมพ์ด้วยหมึกเพียงเก้าสี นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์เพิ่มเติม เช่น หัวพิมพ์แบบ High-Definition Nozzle Architecture (HDNA) และเทคโนโลยีหยดหมึกแบบคู่ ยังช่วยลดเกรนที่มองเห็นได้และสามารถทดแทนหมึกเฉดสีอ่อน อีกทั้งงานพิมพ์มีรายละเอียดชัดเจนและคอนทราสต์ที่สดใส

HP DesignJet Z9+ Pro มีช่วงสีที่กว้างที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกัน เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ให้ บริการด้านการพิมพ์ที่กำลังมองหาเครื่องพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งโปรไฟล์ ICC ให้ค่าสีที่แม่นยำและมีความสม่ำเสมอตามที่ต้องการ ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ยังมีตัวเลือก เช่น HP Gloss Enhancer Upgrade Kit ที่ให้ความสม่ำเสมอของความเงาที่เหนือกว่า

นอกจากนี้ HP PrintOS แอปพลิเคชันบนมือถือ ยังสามารถควบคุมการพิมพ์ ตั้งแต่การติดตามการทำงานและการแก้ไขปัญหา ไปจนถึงการแชร์การตั้งค่าจากระยะไกลได้ นับเป็นครั้งแรกที่เครื่องพิมพ์ HP DesignJet Z Pro รุ่นใหม่ได้รวมแอปพลิเคชัน HP PrintOS Service Center ไว้ ด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะบนคลาวด์ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามความคืบหน้าการบริการได้จากจุดเดียวแบบเรียลไทม์ ทุกเวลาและทุกสถานที่ HP DesignJet Z9+ Pro ยังได้เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงานพิมพ์ที่รวดเร็วโดยใช้ระบบการป้อนม้วนวัสดุแบบอัตโนมัติ และสามารถพิมพ์ได้เร็วขึ้น 18% ให้คุณภาพที่ดีกว่าบนวัสดุผ้าซาติน อีกทั้งพิมพ์ได้เร็วขึ้น 46% บนผ้าเคนวาส

เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสูงสุดด้วย HP PageWide XL Pro
นอกจากนี้ เอชพียังได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP PageWide XL Pro ใหม่ 3 รุ่น ซึ่งช่วยให้ผู้บริการด้านการพิมพ์และโรงพิมพ์รายย่อย สามารถผลิตงานตามความต้องการของลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และส่งมอบงานแม้กำหนดส่งงานกระชั้นชิดได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังมีสิทธิการใช้แอปพลิเคชันแบบระยะสั้นได้ ซึ่งสามารถพิมพ์ทั้งบอร์ด กระดาษการ์ด และกระดาษขนาดตั้งแต่ A2 ไปจนถึง B1 ที่ความหนาสูงสุด 10 มม.เครื่องพิมพ์ HP PageWide XL Pro 5200 และ HP PageWide XL Pro 8200 รุ่นใหม่ให้ความเร็วในการพิมพ์ที่ 20 หน้า D/A1 ต่อนาที หรือ 4,300 ตร.ฟุตต่อชม. (400 ตร.ม.ต่อชม.) และ 30 หน้า D/A1 ต่อนาที หรือ 5,300 ตร.ฟุตต่อชม. (500 ตร.ม.ต่อชม.) ตามลำดับ ทำให้ผู้ใช้สามารถรองรับงานเร่งด่วนได้ สำหรับ PageWide XL Pro 8200 สามารถพิมพ์งานโดยผสมผสานทั้งแบบเทคนิค CAD และกราฟิก เครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นสามารถส่งมอบงานพิมพ์ได้เร็วกว่าเดิมถึงสองสามเท่า และผู้ใช้งานสามารถเพิ่มแอปพลิเคชันให้ใช้พิมพ์งานสองหน้า พิมพ์งานโปสเตอร์ชั่วคราวสำหรับร้านค้าปลีกได้ง่ายดายด้วย HP SmartStream

ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มผลกำไรและลดต้นทุน ทั้ง HP PageWide XL Pro 5200 และ HP PageWide XL Pro 8200 ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดต้นทุนในการเตรียมพิมพ์และการตกแต่งขั้นสุดท้ายได้มากถึง 50% เครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นใช้หมึกพิมพ์ HP Eco-Carton ของแท้ความจุสูงสุด 3 ลิตร จึงรับประกันต้นทุนการทำงานที่ต่ำสำหรับพิมพ์ CAD และโปสเตอร์ คุณสมบัติอื่นๆ ยังรวมถึง อุปกรณ์จัดเรียงกระดาษความจุสูง อินไลน์โฟลเดอร์ และการสลับอุปกรณ์แบบอัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาทำให้รับงานพิมพ์ได้มากขึ้น

HP PageWide XL Pro 10000 ขนาดกะทัดรัดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 700 ตร.ม.(7,500 ตร.ฟุต) หรือ โปสเตอร์ขนาด B1 จำนวน 1,000 แผ่นต่อชั่วโมง และสามารถพิมพ์บนวัสดุขนาดต่างๆ ได้ทั้งกระดาษและบอร์ดไปจนถึงการ์ดและแผ่นกระดาษตัด นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วด้วยการพิมพ์แบบแห้งเร็วบนวัสดุหลายประเภทด้วย HP PrintOS ที่สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา การบำรุงรักษาง่ายขึ้นและทำงานอย่างรวดเร็ว และยังมีตัวป้อนกระดาษอัตโนมัติหน้ากว้างรุ่นแรกของเอชพี และอุปกรณ์จัดเรียงกระดาษความจุสูงทำให้ขั้นตอนการทำงานราบรื่น

เอชพี พันธมิตรที่ส่งเสริมความยั่งยืน
• กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP DesignJet และ HP PageWide XL Pro 10000 ใหม่ได้รับมาตรฐานด้านการประหยัดพลังงาน ENERGY STAR 3.0 และสิ่งแวดล้อม EPEAT และเป็นผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
• HP DesignJet Z Pro ใหม่ มีส่วนประกอบที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกรีไซเคิลกว่า 30% โดยใช้ขวดพลาสติกขนาด 16.9 ออนซ์ (0.5 ลิตร) ที่เก็บจากขยะในทะเลจำนวนมากกว่า 8 ขวด และเครื่องพิมพ์ยังรองรับการใช้งานกับกระดาษหน้ากว้างที่ได้การรับรองคุณภาพ FSC และวัสดุรีไซเคิลงานพิมพ์ของเอชพี โดยมีวัสดุบางประเภทมาจากโปรแกรมการรับคืนของเอชพีที่สะดวกและไม่เสียค่าใช้จ่าย
• เครื่องพิมพ์พอร์ตโฟลิโอใหม่ทั้งสองรุ่นใช้งานกับตลับหมึก HP Eco Carton ซึ่งเป็นการลดการใช้พลาสติก ได้ถึง 80% ส่วนกล่องบรรจุภัณฑ์ของตลับหมึก Eco-Carton สามารถนำไปทำลายผ่านหน่วยงานรีไซเคิลกระดาษแข็งในท้องถิ่นได้
• หมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ HP PageWide XL Pro 10000 ได้รับการรับรองจาก UL ECOLOGO และ Nordic Swan Ecolabel สลากสิ่งแวดล้อมของกลุ่มประเทศนอร์ดิก
• งานที่พิมพ์ HP PageWide XL และ DesignJet สามารถนำไปรีไซเคิล ส่งคืนได้ และปลอดภัยไม่เป็นอันตรายสำหรับการกำจัด

การวางจำหน่าย
เครื่องพิมพ์ HP PageWide XL Pro ซีรีย์ใหม่วางจำหน่ายในตลาดหลักตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน และ HP DesignJet Z9+ Pro ใหม่มีวางจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2564

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม