หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vazyme เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันตรวจโควิด-19 ที่งาน MEDICA 2021  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 พ.ย. 21, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Nanjing Vazyme Biotech Co., Ltd (Vazyme) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพจากจีน เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันตรวจโควิด-19 สุดล้ำ บริเวณ Hall 3 บูธ F 94 ที่งาน MEDICA 2021 ซึ่งเป็นเทรดแฟร์ชั้นนำระดับโลกในแวดวงการแพทย์ โดยจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุม Messe Duesseldorf ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่วันที่ 15-18 พฤศจิกายน อีเวนต์ดังกล่าวนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันการแพทย์ล้ำสมัยมากมาย พร้อมเปิดพื้นที่แลกเปลี่ยนความคิดและเวทีให้ผู้เชี่ยวชาญได้มาพูดคุยในฟอรัมพิเศษ เพื่อให้เข้าใจเทรนด์ในวงการดูแลสุขภาพมากขึ้น

Vazyme เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ทั้งหมดภายในงานนี้ โดยมีจุดโฟกัสอยู่ที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตรวจหาเชื้อไวรัสที่บริษัทพัฒนาขึ้นล่าสุดอย่าง SARS-CoV-2 & FLU A/B RT-QPCR และ SARS-CoV-2 & FLU A/B Ag Rapid Test ซึ่งทำหน้าที่ทดสอบและตรวจจับไวรัสได้ 3 ประเภทในคราวเดียวกัน ได้แก่ ไวรัสโควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ชนิดเอ และไข้หวัดใหญ่ชนิดบี ส่งผลให้ตรวจหาไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมกว่าเดิม


นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาด Vazyme ได้เปิดตัวสารตรวจหาไวรัสโควิด-19 และอุปกรณ์เครื่องมือที่เกี่ยวข้องมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้ในโซลูชันตรวจจับกรดนิวคลีอิก ชุดตรวจแอนติเจนแบบทราบผลเร็ว ชุดตรวจแอนติบอดีแบบทราบผลเร็ว และชุดตรวจแอนติบอดีลบล้างแบบทราบผลเร็ว ผลิตภัณฑ์ของ Vazyme ช่วยยกระดับการตรวจโควิด-19 เพื่อใช้รับมือกับการแพร่ระบาดที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ด้วยผลตรวจที่ถูกต้องแม่นยำ น่าเชื่อถือ และรวดเร็วยิ่งขึ้น Vazyme ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันตรวจโรคโควิด-19 ไปหลายประเทศและภูมิภาคแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเยอรมนี สหราชอาณาจักร รัสเซีย บราซิล และอินโดนีเซีย ทั้งยังได้จัดหาวัตถุดิบหลัก ๆ เพื่อใช้ในการผลิตชุดตรวจโควิด-19 กว่า 500 ล้านชุดแก่เหล่าผู้ผลิตชุดตรวจทั่วโลก


Vazyme เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชันตรวจโควิด-19 ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น


โซลูชันตรวจจับกรดนิวคลีอิก

ชุดตรวจ SARS-CoV-2 Ag แบบทราบผลเร็ว

ชุดตรวจ SARS-CoV-2 Ag ที่บ้าน

ชุดตรวจ SARS-CoV-2 & FLU A/B Ag แบบทราบผลเร็ว

ชุดตรวจแอนติบอดีลบล้าง

เป็นต้น

ตลาดวินิจฉัยภายนอกร่างกาย (vitro diagnostics) มีการเติบโตเป็นอย่างดีทั่วโลก ตามความต้องการโซลูชันวินิจฉัยที่ครอบคลุม ถูกต้องแม่นยำ และยืดหยุ่น ผลิตภัณฑ์วินิจฉัยภายนอกร่างกายของ Vazyme พัฒนาขึ้นจากประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในสาขานี้ โดยครอบคลุมหลายสาขาเฉพาะทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจ การดูแลก่อนและหลังคลอด ระบบกระเพาะอาหารและลำไส้ โรคไต การติดเชื้อ และกุมารเวชศาสตร์โรคระบบการหายใจ

นอกเหนือจากอุปกรณ์วินิจฉัยแบบ Point-of-Care Testing (POCT) แล้ว ในฐานะซัพพลายเออร์วัตถุดิบทางการแพทย์ชั้นนำในระดับต้นน้ำ Vazyme มีเป้าหมายในการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้าในแง่ของวัตถุดิบทางการแพทย์ Vazyme เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมล้ำสมัยที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา (R&D) ไม่กี่รายในจีนที่มีศักยภาพในการพัฒนาเทคโนโลยีต้นน้ำขึ้นมาเองทั้งยังผลิตสินค้าสำเร็จรูปได้ด้วย โดย Vazyme มีวิสัยทัศน์ในการใช้เทคโนโลยียกระดับชีวิตมนุษย์ และให้ความสำคัญกับการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

Vazyme มีเป้าหมายในการเข้าถึงลูกค้าหลายพันล้านคนทั่วโลก โดยขณะนี้กำลังเร่งขยายการดำเนินงานในตลาดต่างประเทศ และเน้นการพัฒนาตลาดยุโรปด้วยการสร้างฐานการดำเนินงานที่ครอบคลุมในพื้นที่ ปัจจุบัน Vazyme กำลังทำงานร่วมกับสถาบันวิชาการชื่อดังระดับโลก เพื่อจัดตั้งห้องปฏิบัติการข้ามชาติ ทั้งยังเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์และเภสัชภัณฑ์ชั้นนำในตลาดต่างประเทศ เพื่อสร้างเครือข่ายขายและจัดจำหน่ายในแต่ละพื้นที่ ทั้งนี้ Vazyme มีความตั้งใจในการสานความสัมพันธ์กับพันธมิตรรายใหม่ ๆ ทั่วโลกที่งาน MEDICA 2021


เกี่ยวกับ Vazyme

Vazyme ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 โดยเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพล้ำสมัยที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา (R&D) ไม่กี่รายในจีนที่มีศักยภาพในการพัฒนาเทคโนโลยีต้นน้ำขึ้นมาเองทั้งยังผลิตสินค้าสำเร็จรูปได้ด้วย บริษัทมีความมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรม และนำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ของบริษัทมาใช้ โดยได้สร้างเครือข่ายธุรกิจที่ครอบคลุมการวิจัยทางชีวภาพ การวินิจฉัยภายนอกร่างกาย และชีวการแพทย์ Vazyme ได้พัฒนาน้ำยาตรวจวินิจฉัยแบบ POCT รวมกัน 8 กลุ่มด้วยกัน รวมถึงวัตถุควบคุมที่เกี่ยวข้อง รองรับทั้งโรคหัวใจร่วมหลอดเลือดและโรคหลอดเลือดสมอง การอักเสบ การถ่ายทอดลักษณะ การทำงานของกระเพาะอาหาร ภูมิต้านตนเอง การทำงานของไต การดูแลโรคเรื้อรัง ไปจนถึงโรคทางระบบหายใจ


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ของ Vazyme ที่ http://www.vazyme.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1674457/KV.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม