หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ASTM International ประกาศเข้าซื้อกิจการ Wohlers Associates  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 21, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ASTM International ประกาศเข้าซื้อกิจการ Wohlers Associates ผู้นำโลกด้านข่าวกรองอุตสาหกรรมการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ

ASTM International องค์กรด้านการกำหนดมาตรฐานระดับโลกได้ประกาศบรรลุข้อตกลงเข้าซื้อกิจการ Wohlers Associates ซึ่งเป็นผู้นำโลกด้านข่าวกรองในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing หรือ AM) และอุตสาหกรรมเครื่องพิมพ์ 3 มิติ การประกาศดังกล่าวตรงกับการประชุมด้านมาตรฐาน Standards Forum ที่ Formnext 2021 ซึ่งถือเป็นการแสดงด้านการค้าชั้นนำสำหรับ AM และโซลูชันระบบการผลิตอัจฉริยะ (Intelligent Manufacturing Solution) รุ่นใหม่

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้ ASTM International ได้กรรมสิทธิ์ใน Wohlers Report ซึ่งเป็นธุรกิจสิ่งพิมพ์สำคัญสำหรับอุตสาหกรรม AM ตลอดจนการสรุปข่าวกรอง, รายงานพิเศษเฉพาะด้าน, การฝึกฝนการออกแบบสำหรับ AM และบริการให้คำปรึกษา

คุณแคทธารีน มอร์แกน ประธาน ASTM International ระบุว่า "เราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Wohlers Associates มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา โดย Wholers ถือเป็นแหล่งข่าวกรองและการวิเคราะห์ที่เชื่อถือได้สำหรับแวดวง AM มานานกว่า 30 ปี และดิฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นทั้งสองแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและได้รับการไว้วางใจของเราบรรลุเป้าหมายร่วมกันในอุตสาหกรรมนี้"

คุณมอร์แกนตั้งตารอที่จะได้ผนวกรวม Wholers Report และผลิตภัณฑ์และบริการมากมายจาก Wohlers Associates เข้ากับงานของสมาชิก ASTM และ AM Center of Excellence (CoE) การสอดประสานการทำงานในส่วนนี้จะเปิดทางสู่ความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในด้านข้อมูลข่าวกรอง, คำแนะนำ และทรัพยากรสำหรับธุรกิจในแวดวง AM ทั่วโลก

ในอนาคต บริษัท Fort Collins ในรัฐโคโลราโดจะประกอบธุรกิจในฐานะ Wohlers Associates ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย ASTM International โดยคุณเทอร์รี โวเลอร์ส ที่ปรึกษาด้านหลักการและประธานขององค์กรดังกล่าว จะมาร่วมงานกับ ASTM International และรับตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายระบบข่าวกรองทางการตลาด AM นอกจากนั้น คุณโนอาห์ มอสโทว์ จาก Wohlers Associates ก็จะเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายระบบข่าวกรองทางการตลาดและการวิเคราะห์ AM โดยทั้งคู่จะทำงานภายใต้ AM CoE ของ ASTM

คุณโวเลอร์สระบุว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมทีมระดับเวิล์ดคลาสที่ ASTM International การทำงานผ่าน ASTM ทำให้เราสามารถรับโปรเจ็คได้มากกว่าในอดีต และทีมบริการให้คำปรึกษาของเราก็มีขนาดใหญ่ยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา เรายินดีอย่างยิ่งที่ ASTM ให้คำมั่นว่าจะตีพิมพ์รายงานตลอดหลายปีข้างหน้า"

ทั้งนี้ คุณโวเลอร์แสดงความเชื่อมั่นว่า ASTM International จะรักษาคุณภาพ ความเป็นกลาง และคุณค่าที่ลูกค้าคาดหวังต่อ Wohlers Report ซึ่งเป็นธุรกิจการพิมพ์ด้าน AM ชั้นนำของวงการชนิดไร้ข้อกังขามานานถึง 26 ปี

การเข้าซื้อกิจการดังกล่าวสนับสนุนวิสัยทัศน์ด้านการเติบโตและการลงทุนเพื่อขยายฐานในอุตสาหกรรม AM ด้วยโปรแกรม AM อันแข็งแกร่ง, บริการ และข้อเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ASTM ซึ่งในตอนนี้ บริการเหล่านี้ก็จะรวมถึงระบบข่าวกรองทางการตลาดและบริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและกลยุทธ์การพัฒนาและเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรม AM ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งเหล่านี้ยังช่วยสร้างเสริมโปรแกรมและบริการที่มีอยู่ในปัจจุบันของ ASTM ในการสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยี AM โดยคาดการณ์ว่า Wohlers Report ฉบับใหม่ในอนาคตจะได้รับการบูรณาการเข้ากับผลิตภัณฑ์เรือธงของ ASTM อย่าง Compass ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เปิดให้สมัครสมาชิก (Subscription) ได้

ทางด้าน ASTM ก็วางแผนจะใช้แบรนด์ Wohlers ในการเพิ่มอิทธิพลด้านการตลาดและเข้าถึงผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับสูงในอุตสาหกรรม AM ทั่วโลก โดยคาดว่าการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้เพิ่มคุณค่าแก่อุตสาหกรรมจำนวนมาก และส่งผลให้เกิดการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ AM ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

การแถลงข่าวเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้มีขึ้นระหว่างการประชุม Formnext ในวันที่ 16 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 11.15-11.45 น. ตามเขตเวลา CET ณ ศูนย์ประชุม Portalhaus ห้อง Room Prisma ชั้น C

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการจาก Wohlers Associates ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย ASTM International ดูลิงก์ wohlersassociates.com

ศูนย์ AM CoE ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นหุ้นส่วนความร่วมมือในกลุ่ม ASTM International และตัวแทนจากอุตสาหกรรม รัฐบาลและสถาบันการศึกษา ซึ่งดำเนินกลยุทธ์ R&D เพื่อพัฒนามาตรฐานในทุกแง่มุมของเทคโนโลยี โดยศูนย์ดังกล่าวตั้งเป้าเร่งมือพัฒนาและใช้เทคโนโลยีพลิกสถานการณ์อันแข็งแกร่งด้วยการใช้โปรแกรมการฝึกฝน, การวางมาตรฐานและบริการที่เกี่ยวข้องกับการรับรอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ AM CoE รวมถึง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบรวมกิจการครั้งนี้ ดูลิงก์ www.amcoe.org

เกี่ยวกับ ASTM International

ASTM International มุ่งตอบสนองความต้องการทางสังคมทั่วโลก ด้วยการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในด้านสาธารณสุขและความปลอดภัย ความเชื่อมั่นผู้บริโภค และคุณภาพชีวิตโดยรวม เราผนวกรวมบริการอันทันสมัยเข้ากับมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับซึ่งพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจากทั่วโลก เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและทำให้โลกของเราดีกว่าเดิม

สื่อมวลชนติดต่อ: Dan Bergels, โทร. +1.610.832.9602, dbergels@astm.org

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1688629/astm_wohlers.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม