หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรมแชงกรี-ลา เปิดตัวแคมเปญ #WithHeart  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 21, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เริ่มต้นแคมเปญด้วยภาพยนตร์สั้นชุดใหม่ที่นำเสนอเรื่องราวของนักบุกเบิกชาวเอเชียรุ่นใหม่

ในปีพ.ศ. 2514 โรงแรมแชงกรี-ลาแห่งแรกได้เปิดประตูต้อนรับแขกผู้มาเยือนในสิงคโปร์ประหนึ่งครอบครัว และการเดินทางของแชงกรี-ลาได้สะท้อนการเติบโตอย่างรวดเร็วของเอเชียตั้งแต่นั้นมา เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ แชงกรี-ลาเฉลิมฉลองความผูกพันกับภูมิภาคนี้ด้วยแคมเปญใหม่ #WithHeart ที่เชิดชูความรักและคุณค่าที่ขับเคลื่อนวิวัฒนาการของแบรนด์และการเติบโตของเอเชียผ่านเรื่องราวของผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงนี้

แคมเปญนี้เชิดชูความสำคัญของ "การทุ่มเทใจ" ในทุก ๆ ความพยายาม ภาพยนตร์สั้นชุดใหม่ซึ่งจะออกฉายเป็นครั้งแรกในวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้สร้างวัฒนธรรมชาวเอเชียรุ่นใหม่ที่เปี่ยมด้วยความรักในสิ่งที่ทำ ขณะเดียวกันแคมเปญนี้ยังจะเสาะหาเรื่องราว #WithHeart จากทั่วโลกผ่านโซเชียลมีเดียและจะดำเนินต่อไปสู่ปีพ.ศ. 2565 ด้วยความร่วมมือและประสบการณ์

Hui Kuok ประธานกลุ่มแชงกรี-ลา กล่าวว่า "ในขณะที่เราฉายภาพ 50 ปีแห่งการนำสิ่งที่ดีที่สุดของเอเชียออกไปสู่สายตาชาวโลกผ่านการต้อนรับอย่างจริงใจของเรานั้น เราต้องการถ่ายทอดเรื่องราวที่รวมไว้ซึ่งประเพณี หัตถศิลป์ และความรักในภูมิภาคที่เราเรียกว่าบ้าน" และกล่าวว่า "เอเชียได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งมาแล้ว โดยสามารถสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ด้วยความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมทั้งจิตวิญญาณแห่งการเป็นนักบุกเบิกที่เรามีร่วมกัน แชงกรี-ลาภูมิใจที่ได้สนับสนุนการเติบโตนี้ ในโอกาสเฉลิมฉลองวันครบรอบ เราต้องการนำเสนอเรื่องราวให้โลดแล่นมีชีวิต ที่ทำให้เอเชียเป็นอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เราไม่เพียงเฉลิมฉลองให้กับอดีต แต่ยังมองไปสู่อนาคตในขณะที่เราเริ่มต้นบทใหม่ของเรา"

ภาพยนตร์สั้นชุด "From Asia with Heart"

Kenneth Cobonpue นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์: นักออกแบบระดับรางวัลซึ่งมีชื่อเสียงจากการผสมผสานธรรมชาติ งานฝีมือแบบดั้งเดิม และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เครื่องเรือนของ Kenneth แสดงให้เห็นถึงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อมและหมู่เกาะฟิลิปปินส์ที่เขาเติบโตขึ้นมาDeAille Tam เชฟ: เจ้าของตำแหน่งเชฟหญิงยอดเยี่ยมแห่งเอเชียจาก Asia's 50 Best Restaurants เธอเป็นที่รู้จักจากฝีมือการรังสรรค์อาหารที่ผสมผสานรสชาติจีนดั้งเดิมเข้ากับมุมมองการทำอาหารตะวันตกXiong Liang นักวาดภาพประกอบ: นักวาดภาพประกอบชาวจีนคนแรกที่ได้เข้าชิงรางวัล Hans Christian Andersen Award เขาอุทิศตนให้กับการสร้างสรรค์นิทานพื้นบ้านของจีนขึ้นใหม่เป็นหนังสือภาพที่สอนให้เด็กรู้จักวัฒนธรรมจีนRed Hong Yi ศิลปินการจัดวาง: บัณฑิตสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่มีใจรักในการสร้างสรรค์ และทำในสิ่งที่รักจนกลายเป็นศิลปินการจัดวางที่มีชื่อเสียง เธอสร้างผลงานชิ้นเอกด้วยวัสดุที่ไม่คาดคิด พร้อมปลุกความรู้สึกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ยกย่องเชิดชูมรดกของเธอในฐานะชาวมาเลเซียเชื้อสายจีนHaochen Zhang นักเปียโน: นักเปียโนที่มีชื่อเสียงระดับโลก เขานำความเป็นเอเชียที่เต็มไปด้วยสีสัน ถ่ายทอดผ่านการแสดงเปียโนคอนแชร์โตอันน่าหลงใหลไปทั่วเอเชียและทั่วโลกHuishan Zhang นักออกแบบแฟชั่น: สร้างชื่อเสียงจากแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานมรดกเอเชียและอิทธิพลตะวันตกเข้ากับการออกแบบ เขาได้รับการเสนอชื่อจาก Business of Fashion 500 ให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการแฟชั่นระดับโลก

นี่คือส่วนหนึ่งของเรื่องราวแห่งความทุ่มเทใจของเอเชีย และถูกนำมาถ่ายทอดในภาพยนตร์สั้นหกตอนชุด "From Asia with Heart" ของแชงกรี-ลา ซึ่งจะเผยแพร่ไปจนถึงเดือนมกราคม พ.ศ. 2565

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้ที่ www.shangri-la.com/50years โดยผู้ชมจะได้พบกับเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ มุมมอง และการคาดการณ์แนวโน้มอุตสาหกรรมในแง่มุมที่แตกต่าง จากนวัตกร ผู้ประกอบการ และผู้มีวิสัยทัศน์ชาวเอเชียที่ใส่ใจในทุกสิ่งที่พวกเขาทำ ภาพยนตร์สั้นเวอร์ชันเต็มจะออกฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

เพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวเหล่านี้จากทั่วโลก แชงกรี-ลายังมีรางวัลให้แก่ผู้ที่แชร์เรื่องราว #WithHeart ของตนเองบนโซเชียลมีเดีย โดยตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป แชงกรี-ลาขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแบ่งปันสิ่งที่ทำ "ด้วยใจ" บนอินสตาแกรม เพื่อเปิดโอกาสให้สิ่งที่ตนรักได้รับการมองเห็น และคว้ารางวัลสุดพิเศษจากแชงกรี-ลา สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันโปรดติดตาม @shangrilahotels และโพสต์เรื่องราวของตนเอง ติดแท็ก Shangri-La และใช้คำลงท้ายว่า "From _____ #withheart" โดยเติมชื่อของตนเองหรือชื่อผู้ใช้ในช่องว่าง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ #WithHeart หรือรับชมภาพยนตร์สั้นและรับฟังเรื่องราวจากผู้สร้างวัฒนธรรมคนอื่น ๆ กรุณาเข้าไปที่ www.shangri-la.com/50years ตลอดจนติดตามโซเชียลมีเดียของแชงกรี-ลา ได้ที่ @shangrilahotels (อินสตาแกรม) และ @shangrila (เฟซบุ๊ก)

สามารถดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงได้ที่ลิงก์นี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม