หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ElectrifAi ร่วมกับ SquareOne จัดแสดงโมเดลแมชชีนเลิร์นนิง  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ย. 21, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ส่งมอบโซลูชันธุรกิจแมชชีนเลิร์นนิงที่รวดเร็วและไว้วางใจได้

ElectrifAi หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และโมเดลแมชชีนเลิร์นนิง (ML) สำเร็จรูป กำลังจัดแสดงโมเดล ML ที่วางโครงสร้างมาแล้วร่วมกับ SquareOne ที่งานประชุม Smart Data Summit ในดูไบ

ElectrifAi มีหนึ่งในคลังโมเดล ML ที่วางโครงสร้างมาแล้วซึ่งมีขนาดที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างและทดสอบในสภาพใช้งานจริงมาตั้งแต่ปี 2547 นอกจากนี้ เรายังพัฒนาโมเดลคอมพิวเตอร์วิชัน (CV) ชั้นสูงที่ขับเคลื่อนความปลอดภัยในสถานที่ทำงานไปพร้อม ๆ กับลดค่าใช้จ่าย เมื่อรวมกับบริการแมชชีนเลิร์นนิง (MLaaS) แล้ว จึงทำให้เราช่วยให้บริษัทต่าง ๆ มองเห็นถึงข้อดีของ AI และ ML ได้อย่างรวดเร็ว

บริษัทส่วนใหญ่เข้าใจดีว่าข้อมูลของบริษัทเป็นสินทรัพย์ที่มีศักยภาพสูงและยังไม่ถูกนำมาใช้ประโยชน์ อย่างไรก็ตาม บริษัทต่าง ๆ ยังคงประสบปัญหาในการเข้าถึงและจัดระเบียบข้อมูล โดยบริษัทเหล่านี้มักจะมองว่าแมชชีนเลิร์นนิงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก และมีไว้สำหรับบริษัทขนาดใหญ่และซับซ้อนที่สุดเท่านั้น แต่ในปัจจุบันไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไปแล้ว บริการ MLaaS ของ ElectrifAi ทำให้บริษัทขนาดเล็กและใหญ่สามารถสร้างมูลค่าจากข้อมูลบริษัท และเปลี่ยนข้อมูลให้เป็นอาวุธเชิงกลยุทธ์เพื่อขับเคลื่อนรายได้ ลดค่าใช้จ่ายและ/หรือความเสี่ยง บริการ MLaaS ทำให้บริษัทต่าง ๆ ที่มีปัญหากับข้อมูลของบริษัทเองหรือขาดทีมวิทยาศาสตร์ข้อมูลและวิศวกรข้อมูลที่แข็งแกร่ง สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย

MLaaS ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกของ ML โดยได้รับการพัฒนา บำรุงรักษา และดำเนินการโดย ElectrifAi บริการนี้สามารถทำงานเชิงธุรกิจเต็มรูปแบบจากการขับเคลื่อนด้วย AI และ ML ทั้งยังเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่นกับเวิร์กโหลดบนคลาวด์หรือในสถานที่จริงโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้าน ML มาก่อน เรามั่นใจว่าบริการ MLaaS จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีวิธีเข้าถึง ML ที่รวดเร็วกว่า ดีกว่า ถูกกว่า และเสี่ยงน้อยกว่ามาก ด้วยบริการนี้ของ ElectrifAi ลูกค้าจะสามารถสามารถใช้งานโซลูชัน ML ที่รวดเร็วได้โดยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการสร้าง ML ขึ้นมาใหม่ตั้งแต่ต้น

ส่วนหนึ่งของข้อเสนอ MLaaS ของเราคือโมเดล ML ที่วางโครงสร้างมาแล้วดังนี้: คอมพิวเตอร์วิชัน, การคาดการณ์ความต้องการของลูกค้า, การจัดการสินค้าคงคลังที่มีประสิทธิภาพสูงสุด, การตั้งราคาแบบยืดหยุ่น, การจัดตารางเวลาที่มีประสิทธิภาพที่สุด, การบำรุงรักษาล่วงหน้า, ความผูกพันของลูกค้า, บัญชีลูกหนี้ และใบแจ้งหนี้ รวมถึง SpendAi และ ContractAi ด้วย ทั้งนี้ โมเดลคอมพิวเตอร์วิชันประกอบด้วยโซลูชันสำหรับบริษัทน้ำมันและแก๊สทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ

โมเดล ML ที่วางโครงสร้างมาแล้วของ ElectrifAi พร้อมสำหรับการใช้งานเชิงธุรกิจ และได้รับการพิสูจน์แล้วในโลกการทำงานจริง ด้วยเวลาในการใช้งานที่รวดเร็วและความเสี่ยงโปรเจกต์ที่ต่ำกว่า เราได้ขจัดอุปสรรคหลัก ๆ ทั้งหมดให้กับลูกค้าของเรา ขอเพียงลูกค้าอธิบายวิธีการใช้งานทางธุรกิจของตนเอง เราก็จะสามารถให้คำแนะนำได้ว่าต้องใช้ข้อมูลอะไรในการใช้งานโซลูชัน ML ให้ได้ดีที่สุด เพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจของพวกเขา เราฝึกอบรม ให้บริการ และใช้โมเดลและส่งมอบผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

เอ็ดเวิร์ด สก็อตต์ ซีอีโอของ ElectrifAi กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงที่วางโครงสร้างมาแล้วและ MLaaS ที่งาน Smart Data Summit เรามองว่าเวลาในการส่งมอบมูลค่าและการเปลี่ยนข้อมูลเป็นอาวุธเชิงกลยุทธ์ด้วยกรณีการใช้งานที่มี ROI สูงนั้น ถือเป็นประเด็นที่สำคัญที่สุด ด้วยโมเดลที่วางโครงสร้างมาแล้วของเรา บริษัทต่าง ๆ ที่ประสบปัญหาด้านข้อมูลหรือขาดความชำนาญด้านวิศวกรรมข้อมูลเชิงลึกและวิทยาศาสตร์ข้อมูล ก็จะสามารถได้รับประโยชน์และใช้ขุมพลังแมชชีนเลิร์นนิงและคอมพิวเตอร์วิชันได้ ในทำนองเดียวกันนี้ บริษัทขนาดใหญ่ที่ลงทุนในแพลตฟอร์มหรือผู้มีทีมเทคนิคภายใน ก็จะสามารถเร่งการใช้ MLaaS และโมเดลที่วางโครงสร้างมาแล้วของ ElectrifAi ได้เช่นกัน ดังนั้นจะยังรอแมชชีนเลิร์นนิงไปทำไม ในเมื่อภายใต้ข้อเสนอ MLaaS ของเรา คุณสามารถใช้งานแมชชีนเลิร์นนิงได้ในเวลา 8-12 สัปดาห์ เทียบกับการใช้เวลา 8-12 เดือนเพื่อสร้างโมเดลใหม่"

เกี่ยวกับ ElectrifAi

ElectrifAi คือผู้นำระดับโลกในด้านโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงที่พร้อมสำหรับธุรกิจ พันธกิจของ ElectrifAi คือเพื่อช่วยให้องค์กรเปลี่ยนวิธีการทำงานผ่านแมชชีนเลิร์นนิง ส่งเสริมการสร้างรายได้ ลดต้นทุนรวมถึงเพิ่มกำไรและประสิทธิภาพ ElectrifAi ก่อตั้งในปี 2547 มีจุดเด่นด้านความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ มีทีมผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในสายงาน และมีผลงานในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลทั้งแบบโครงสร้างและไม่เป็นโครงสร้างทุกขนาด คลังขนาดใหญ่ของผลิตภัณฑ์จาก AI ครอบคลุมฟังก์ชันธุรกิจ ระบบข้อมูล และทีม เพื่อมอบผลลัพธ์ที่เหนือกว่าในความเร็วที่ไม่มีใครเทียบ ElectrifAi มีนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิศวกรซอฟต์แวร์ และพนักงานประมาณ 200 คน ที่มีประสบการณ์รับมือความต้องการลูกค้ากว่า 2,000 ครั้ง ส่วนมากเป็นบริษัทในทำเนียบ Fortune 500 หัวใจสำคัญในพันธกิจของ ElectrifAi คือความมุ่งมั่นเพื่อทำให้ AI และแมชชีนเลิร์นนิงเข้าใจได้ ใช้งานได้ และสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลกมากกว่าเดิม ElectrifAi เป็นบริษัทระดับโลกโดยมีสำนักงานในไมอามี เจอร์ซีย์ซิตี้ เซี่ยงไฮ้ และนิวเดลี

เกี่ยวกับ Square One

SquareOne ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เพิ่มศักยภาพตนเองได้อย่างมาก ด้วยการร่วมมือกับผู้นำอุตสาหกรรมโซลูชันเพื่อมอบวิสัยทัศน์ดิจิทัลรอบด้านที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและการใช้งานครบวงจร ตลอดจนทีมผู้เชี่ยวชาญให้กับลูกค้าของเรา Square One ช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลด้วยการใช้งานซอฟต์แวร์ระดับโลกที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ ขับเคลื่อนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความมุ่งมั่นผู้ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้า Square One เล็งเห็นถึงแนวโน้มเทคโนโลยีโลกก่อนหน้านี้ในการริเริ่มดิจิทัล พร้อมร่วมมือกับการเรียนรู้ที่ดีที่สุดและคึกคักที่สุดและนำแพลตฟอร์มและโซลูชันเหล่านี้ไปสู่ภูมิภาค SquareOne เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงธุรกิจชั้นนำของภูมิภาค ขับเคลื่อนโดยโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดและความรู้อย่างลึกซึ้งถึงสิ่งที่องค์กรท้องถิ่นต้องการจากประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแนวดิ่งที่หลากหลาย

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1527876/ElectrifAi_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม