หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vazyme จัดแสดงสินค้าที่งาน Medica 2021 ในเยอรมนี หวังเร่งขยาย ตลาดโลก  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 21, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Vazyme (688105.SH) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพจากจีน ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าที่งาน Medica 2021 ในเยอรมนี ซึ่งเป็นอีเวนต์ที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ในแวดวงการแพทย์ เพื่อเร่งการขยายธุรกิจของทางบริษัทในระดับสากล ภายในงานดังกล่าว Vazyme ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ตรวจหาเชื้อไวรัสที่บริษัทพัฒนาขึ้นล่าสุดอย่าง SARS-CoV-2 Ag & FLU A/B Rapid Test และ SARS-CoV-2, Influenza A/B RT-QPCR Detection Kit ซึ่งทำหน้าที่ทดสอบและตรวจจับไวรัสได้ 3 ประเภทในคราวเดียวกัน โดยได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากผู้มาเยือน บูธของบริษัทดึงดูดแขกให้มาเยือนพื้นที่ได้กว่า 500 ราย ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนและผู้จัดจำหน่าย ทั้งจากเยอรมนี สาธารณรัฐเช็ก สวิตเซอร์แลนด์ และบัลแกเรีย ซึ่งบริษัทได้ทำข้อตกลงความร่วมมือเบื้องต้นกับผู้มาเยือนหลายรายในจำนวนนี้

"นอกเหนือจากการรุกตอบสนองกับการแพร่ระบาดและพัฒนาชุดตรวจโควิด-19 ชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วแล้ว เรายังได้ผลักดันธุรกิจให้ก้าวไกลกว่าเดิมทั่วโลกด้วย" ดร. Tang Bo ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการแพทย์ของ Vazyme กล่าว "สหภาพยุโรปเป็นตลาดที่สำคัญมากสำหรับเรา และเราขอทุ่มเทให้กับการบริการลูกค้าด้วยการลงทุนปั้นทีมงานในพื้นที่ เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีกว่าเดิม"

เมื่อโลกเตรียมกลับมาเปิดกว้างอีกครั้ง ชุดตรวจโควิด-19 ที่มีคุณภาพสูง ให้ผลตรวจเร็ว และตรวจได้ครอบคลุมนั้น จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการรับมือกับเชื้อไวรัส โดย Vazyme ได้ออกแบบชุดคัดกรองสมรรถนะสูงอย่าง SARS-CoV-2 & FLU A/B RT-QPCR Detection Kit สำหรับการตรวจจับกรดนิวคลีอิก และชุดตรวจ SARS-CoV-2 & FLU A/B Ag Rapid Test ซึ่งชุดตรวจทั้งสองนี้ตรวจจับไวรัสได้ 3 ประเภทในคราวเดียวกัน ได้แก่ ไวรัสโควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ชนิดเอ และไข้หวัดใหญ่ชนิดบี โดยให้ผลตรวจได้อย่างรวดเร็ว เชื่อถือได้ ทั้งยังมีความแม่นยำสูง 'เพียงแค่รอไม่กี่อึดใจ'

บริษัทจะได้รับการรับรองเครื่องหมาย CE ให้กับชุดตรวจ SARS-CoV-2 Antigen Detection Kit (สำหรับใช้ตรวจด้วยตนเอง) ซึ่งจะวางจำหน่ายแบบใช้ตรวจด้วยตนเองที่บ้านในตลาดยุโรป โดยชุดตรวจ Antigen Detection Kit แบบเรียลไทม์นี้รองรับไวรัสโควิด-19 ได้หลายสายพันธุ์ รวมถึงสายพันธุ์เดลตา ซึ่งเป็นไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ที่ระบาดได้ง่ายที่สุด

ชุดตรวจนี้มีขั้นตอนใช้งานไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้นำไปตรวจด้วยตนเองได้ง่าย ๆ จากที่บ้านหรือที่ใดก็ได้ โดยชุดตรวจที่ให้ผลเร็วและขนาดพกพาได้นี้ ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อแบบไม่แสดงอาการ ควบคุมการระบาดของไวรัสโคโรนาในชุมชน และลดภาระต่อระบบสาธารณสุขในพื้นที่ เพราะชี้ตัวผู้ที่เสี่ยงติดเชื้อมากที่สุดได้อย่างรวดเร็ว

ประสิทธิภาพของชุดตรวจโควิด-19 จาก Vazyme ได้รับการพิสูจน์แล้วจากห้องปฏิบัติการชั้นนำหลายแห่งในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น Paul Ehrlich Institute, Locus Medicus, Alabiso Lab และอื่น ๆ ปัจจุบัน Vazyme กำลังจับมือเป็นพันธมิตรกับสถาบันวิชาการ ห้องปฏิบัติการ และผู้จัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มการแพทย์ชั้นแนวหน้าของโลกหลายรายในตลาดต่างประเทศ เพื่อยกระดับเครือข่ายการขายและจัดจำหน่ายในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าทั่วโลกได้รับชุดตรวจและการดูแลที่ต้องการ

ในฐานะผู้คิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยี Vazyme ไม่หยุดที่จะลงทุนในการวิจัยและพัฒนาโซลูชันล้ำสมัย ซึ่งจะเข้ามาส่งเสริมศักยภาพของบริษัทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมยกระดับขีดความสามารถในการคิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความรอบด้าน เพื่อสนองความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับ Vazyme

Nanjing Vazyme Biotech Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 โดยเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพล้ำสมัยที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา (R&D) ไม่กี่รายในจีนที่มีศักยภาพในการพัฒนาเทคโนโลยีต้นน้ำขึ้นมาเองทั้งยังผลิตสินค้าสำเร็จรูปได้ด้วย บริษัทมีความมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรม และนำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ของบริษัทมาใช้ โดยได้สร้างเครือข่ายธุรกิจที่ครอบคลุมการวิจัยทางชีวภาพ การวินิจฉัยภายนอกร่างกาย และชีวการแพทย์ Vazyme ได้พัฒนาน้ำยาตรวจวินิจฉัยแบบ POCT รวมกัน 8 กลุ่มด้วยกัน รวมถึงวัตถุควบคุมที่เกี่ยวข้อง รองรับทั้งโรคหัวใจร่วมหลอดเลือดและโรคหลอดเลือดสมอง การอักเสบ การถ่ายทอดลักษณะ การทำงานของกระเพาะอาหาร ภูมิต้านตนเอง การทำงานของไต การดูแลโรคเรื้อรัง ไปจนถึงโรคทางระบบหายใจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vazyme.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1692876/20211118164554.jpg

คำบรรยายภาพ - บูธของ Vazyme ดึงดูดผู้มาเยือนได้มากมายที่งาน Medica 2021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม