หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Thayer Scale แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 21, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Desmond Anantharaj ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงโซลูชันลำเลียงวัสดุปริมาณมวล (bulk material) จะเข้ามาพัฒนาและดูแลพันธมิตรช่องทางขายและลูกค้าของบริษัททั้งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย
Thayer Scale บริษัทชั้นนำของโลกผู้ผลิตอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักและป้อนวัสดุปริมาณมวล ประกาศว่า คุณ Desmond Anantharaj จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในฐานะผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เขาจะเข้ามาช่วยพัฒนาธุรกิจ บริหารจัดการโปรเจกต์ ดูแลช่องทางจัดจำหน่ายและลูกค้าของ Thayer Scale ทั่วภูมิภาค คุณ Desmond จะประจำอยู่ที่มาเลเซียเพื่อให้บริการสนับสนุนลูกค้าในอินโดนีเซีย สิงคโปร์ ลาว กัมพูชา ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม และออสเตรเลีย โดยจะดูแลงานในภาคส่วนการผลิตไฟฟ้า เหมืองแร่ ซีเมนต์ เคมี อาหาร และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง
ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Thayer Scale นั้น คุณ Desmond เคยทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายขายให้กับ Thermo Fisher Scientific, Inc. โดยหลัก ๆ แล้วดูแลเรื่องการพัฒนาธุรกิจและบริหารจัดการพันธมิตรช่องทางให้แผนกลำเลียงวัสดุปริมาณมวลของ Thermo ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และก่อนหน้านั้น เขาเคยเป็นผู้จัดการฝ่ายขายให้กับ TecGates Group ซึ่งเป็นบริษัท EPCC พร้อมสรรพระดับชั้นนำสำหรับโปรเจกต์ลำเลียงวัสดุปริมาณมวลต่าง ๆ
คุณ Desmond มีประสบการณ์ในการทำงานกับอุปกรณ์ลำเลียงวัสดุปริมาณมวลและอุปกรณ์ในกระบวนการผลิตมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบลำเลียงแบบสายพาน อุปกรณ์ลำเลียงด้วยลม ระบบลำเลียงมุมกว้าง กะพ้อลำเลียง ระบบป้อนแบบสายพานพร้อมชั่งน้ำหนักในตัว เครื่องชั่งสำหรับสายพานลำเลียง ระบบเก็บตัวอย่างถ่านหิน เครื่องบีบอัด และเครื่องบดแบบลูกกลิ้งแนวตั้ง นอกจากนี้ เขายังมีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาอย่างกว้างขวาง ในการประเมินความต้องการในการลำเลียงวัสดุและการพัฒนาโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมโรงไฟฟ้าถ่านหิน ซีเมนต์ และเหมืองแร่ เขาประสบความสำเร็จในการให้บทวิเคราะห์และคำปรึกษาสำหรับลานกองถ่านหินและท่าเทียบเรือถ่ายถ่านหินในภาคส่วนการผลิตไฟฟ้า
"คุณ Desmond มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการอุปกรณ์ลำเลียงวัสดุปริมาณมวลที่เฉพาะเจาะจงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะช่วยให้ Thayer Scale สามารถขยายธุรกิจทั่วโลก รวมถึงมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่ามากที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา" David Hyer ประธานบริษัท Thayer Scale กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่คุณ Desmond ได้เข้ามาร่วมทีมงานของเรา และช่วยเราพัฒนาโซลูชันใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายในตลาดหลัก ๆ ในภูมิภาคนี้"
อุปกรณ์ของ Thayer Scale ผสมผสานคุณสมบัติที่หาได้ยากยิ่ง นั่นคือ การวัดด้วยความแม่นยำสูงและความน่าเชื่อถือสูงสุดในอุตสาหกรรมและตลาดที่หลากหลาย นอกจากนี้ บริษัทยังมีวัฒนธรรมอันแข็งแกร่งด้านการสร้างความร่วมมือ ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก โดยลูกค้าต่างอาศัยองค์ความรู้อันครอบคลุมของ Thayer Scale ในด้านระบบป้อนพร้อมชั่งน้ำหนักอัตโนมัติ ระบบลำเลียงแบบสายพาน เครื่องชั่ง และอุปกรณ์ช่วยถ่ายวัสดุ เพื่อแก้ปัญหาด้านการลำเลียงวัสดุที่มีความซับซ้อนที่สุด ผลิตภัณฑ์ของ Thayer Scale มีความจำเป็นต่อบริษัทและอุตสาหกรรมเฉพาะทาง เช่น การผลิตไฟฟ้า ซีเมนต์ เหมืองแร่ อาหาร วัสดุก่อสร้าง รวมถึงเคมีและอุตสาหกรรม
"ผมตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับทีมงานของ Thayer Scale" คุณ Desmond กล่าว "ผมมีความรู้ด้านวิศวกรรมและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์ลำเลียงวัสดุปริมาณมวล ประกอบกับประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจในภูมิภาค ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ Thayer Scale มีความแข็งแกร่งมากขึ้นและสามารถสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อรองรับธุรกิจ ผมจะใช้ความเชี่ยวชาญของผมในด้านการขายอุปกรณ์ลำเลียงวัสดุปริมาณมวล เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตและตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้าในตลาดเป้าหมาย"
เกี่ยวกับ Thayer Scale
Thayer Scale ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเพมโบรก รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมการชั่งน้ำหนัก โดยตลอดระยะเวลากว่า 70 ปี บริษัทได้ส่งมอบโซลูชันวิศวกรรมให้แก่อุตสาหกรรมอาหาร พลังงานและวัสดุก่อสร้าง เคมีและอุตสาหกรรม บริษัททุ่มเทให้กับการออกแบบและพัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักสายพานและเครื่องป้อนแบบกราวิเมตริกระดับแนวหน้าของตลาด โดยอุปกรณ์ของบริษัทเชื่อถือได้ มีความแม่นยำสูง และทนทานอย่างมาก ทั้งนี้ ลูกค้าของบริษัทเป็นผู้ผลิตสินค้าให้แก่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายหลายแบรนด์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thayerscale.com
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ :
Amelia Burkhart
ab@bbrand.agency
www.bbrand.agency
978-968-0464
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1694418/Desmond_Photo_2.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1524304/Thayer_Scale_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม