หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเวอร์เตอร์ 3kW กับ 15kW การใช้งานต่างกันอย่างไร  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 21, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อินเวอร์เตอร์ 3kW กับ 15kW การใช้งานต่างกันอย่างไรในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ค่าไฟก็แพงขนาดนี้ เราก็ต้องหาทางออกดิ้นรนเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดและลดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด ซึ่งการลดค่าไฟฟ้าคือทางออกที่สมเหตุสมผลที่สุด ซึ่งระบบ โซล่าเซลล์ ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ดี แต่การที่จะติดตั้งนั้น เราต้องเลือกกำลังการผลิตให้เหมาะสมกับการใช้งานของบ้านเราด้วย ซึ่งวันนี้เราจะเปรียบเทียบการเลือกใช้ อินเวอร์เตอร์ ขนาด 3KW และ 15KW กันว่าแต่ละแบบควรใช้กับขนาดบ้านหรือโรงงานและมีการใช้งานไฟฟ้าปริมาณเท่าไหร่ และควรเลือกใช้ยี่ห้ออะไรดี

อินเวอร์เตอร์ MG3KTL 3kW

อินเวอร์เตอร์ MG3KTL 3kW แนะนำเป็นแบรนด์ INVT Solar Rich รุ่น iMars MG Series ซึ่งจะติดตั้งคู่กับ แผงโซล่าเซลล์ 6 แผง ซึ่งอินเวอร์เตอร์ประเภทหนึ่งเฟสได้รับการพัฒนาโดย INVT โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอาคารขนาดเล็กที่ใช้ไฟฟ้าหนึ่งเฟสเท่านั้น ซีรีส์นี้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และ เกิดการรวมกันของเทคโนโลยีสามระดับ T-type และ SVPWM มีข้อดีที่โดดเด่นหลายประการ เช่น ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย และที่สำคัญที่สุดคือราคาที่แข่งขันได้ นอกจากนี้ยังมีการกำหนดค่าระบบที่ยืดหยุ่นและโซลูชันการตรวจสอบสำหรับระบบในครัวเรือนและระบบเชิงพาณิชย์ ให้ความจุการเก็บไฟได้ถึง 3300W ㆍ รองรับตัวเชื่อมอุปกรณ์ RS485, GPRS, WIFI ㆍ การออกเพื่อให้ใช้งานกับเครื่องใช้ในบ้าน ใช้งานง่าย ประหยัดไฟได้จริง ㆍ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา
** คุณสมบัติสินค้า **
ㆍ เทคโนโลยีหลักมาจากประเทศเยอรมนี ㆍ ช่วงแรงดันไฟฟ้าที่กว้างขึ้น แรงดันเริ่มต้นที่ต่ำกว่า และประสิทธิภาพการแปลงที่สูงขึ้น (ประสิทธิภาพสูงสุดสามารถเข้าถึงได้ถึง 97.30%) ㆍ ระบบ MPPT ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนของหลังคา และ ปรับปรุงการผลิตไฟฟ้า ㆍ นำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้และการรวมกันของโทโพโลยีสามระดับ T-type และ SVPWM เชื่อถือได้ ㆍ ตัวเรือนอะลูมิเนียม ระบายความร้อนตามธรรมชาติ ระดับการป้องกัน IP65 ㆍ นำส่วนประกอบแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของอินเวอร์เตอร์มีเสถียรภาพ ㆍ การประกันภัยโดยบริษัทประกันภัยทรัพย์สินระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียง (AIG) สำหรับผลิตภัณฑ์ / การประกันภัยความรับผิดในการดำเนินงานที่เสร็จสมบูรณ์ฉลาด ㆍ การปรับเปลี่ยนกริดอัจฉริยะเพื่อตอบสนองความต้องการของการเข้าถึงโครงข่ายไฟฟ้าต่างๆ

อินเวอร์เตอร์ BG15KTR 15kW

อินเวอร์เตอร์ BG15KTR 15kW จากแบรนด์ INVT Solar Rich รุ่น iMars BG Series ติดคู่กับ แผงโซล่าเซลล์ 28 แผง อินเวอร์เตอร์ประเภทสามเฟสได้รับการพัฒนาโดย INVT โดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอาคารขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ อาทิ โรงงานอุตสาหกรรม ที่ใช้ไฟฟ้าสามเฟสเท่านั้น ซีรีส์นี้ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และ เกิดการรวมกันของเทคโนโลยีสามระดับ T-type และ SVPWM มีข้อดีที่โดดเด่นหลายประการ เช่น ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย และที่สำคัญที่สุดคือราคาที่แข่งขันได้ นอกจากนี้ยังมีการกำหนดค่าระบบที่ยืดหยุ่นและโซลูชันการตรวจสอบสำหรับระบบในครัวเรือนและระบบเชิงพาณิชย์ ยังให้การกำหนดค่าระบบและโซลูชันที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายและโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่มีสายดิน PVให้ความจุการเก็บไฟได้ถึง 18000W ㆍ รองรับตัวเชื่อมอุปกรณ์ RS485, GPRS, WIFI ㆍ การออกเพื่อให้ใช้งานกับเครื่องใช้ในบ้าน ใช้งานง่าย ประหยัดไฟได้จริง ㆍ ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา
** คุณสมบัติสินค้า **
ㆍ เทคโนโลยีหลักมาจากประเทศเยอรมนี ㆍ ช่วงแรงดันไฟฟ้าที่กว้างขึ้น แรงดันเริ่มต้นที่ต่ำกว่า และประสิทธิภาพการแปลงที่สูงขึ้น (ประสิทธิภาพสูงสุดสามารถเข้าถึงได้ถึง 98.30%) ㆍ ระบบ MPPT ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนของหลังคา และ ปรับปรุงการผลิตไฟฟ้า ㆍ นำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้และการรวมกันของโทโพโลยีสามระดับ T-type และ SVPWM เชื่อถือได้ ㆍ ตัวเรือนอะลูมิเนียม ระบายความร้อนตามธรรมชาติ ระดับการป้องกัน IP65 ㆍ นำส่วนประกอบแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของอินเวอร์เตอร์มีเสถียรภาพ ㆍ การประกันภัยโดยบริษัทประกันภัยทรัพย์สินระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียง (AIG) สำหรับผลิตภัณฑ์ / การประกันภัยความรับผิดในการดำเนินงานที่เสร็จสมบูรณ์ฉลาด ㆍ การปรับเปลี่ยนกริดอัจฉริยะเพื่อตอบสนองความต้องการของการเข้าถึงโครงข่ายไฟฟ้าต่างๆ สรุป จากที่ได้ดูและเปรียบเทียบกันไปแล้ว ว่า อินเวอร์เตอร์ ขนาด 3 KW และ 15 KW ใช้งานแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับองค์ประกอบโดยรวมทั้งภายในบ้านหรือโรงงานนั้นๆ เพราะถ้าเราเลือกติดตั้ง อินเวอร์เตอร์ ในขนาดที่ใหญ่เกินไป ก็จะสิ้นเปลืองไปโดยใช่เหตุ ดั้งนั้นการติดตั้ง แผงโซล่าเซลล์ + อินเวอร์เตอร์ เราแนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ก่อนคิดจะติดตั้ง เพื่อความแน่นอนและถูกต้อง โดยไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูก ให้เสียเวลา ซึ่ง Enrich Energy ก็มีผู้เชี่ยวชาญด้าน โซล่าเซลล์ โซล่ารูฟท็อป มืออาชีพ


Solar Rich ผู้นำด้าน โซล่าเซลล์ โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ รับติดตั้งโซล่ารูฟท็อปครบวงจร โดยทีมงานโซล่าร์มืออาชีพ

สนใจ แผงโซล่าเซลล์ สามารถติดต่อเราได้ที่ 065-845-8698 ต้องการทราบรายละเอียดการติดตั้งระบบ โซล่ารูฟท็อป คลิก https://bit.ly/solarrich
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  โซล่าเซลล์  แผงโซล่าร์เซลล์  อินเวอร์เตอร์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม