หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Quali เข้าร่วมกลุ่ม Telecom Infra Project  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 21, 11:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CloudShell ของ Quali ทำให้นักพัฒนาผู้สร้างอนาคตของวงการโทรคมนาคมเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ได้ทันทีในคลิกเดียว

Quali ผู้ให้บริการโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติแบบ Environments-as-a-Service ระดับรางวัล ประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมกลุ่ม Telecom Infra Project (TIP) แล้ว

TIP เป็นชุมชนที่มีสมาชิกหลากหลาย ประกอบด้วยบริษัทหลายร้อยแห่ง ไล่ตั้งแต่ผู้ให้บริการและพาร์ทเนอร์เทคโนโลยี ไปจนถึงผู้บูรณาการระบบ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อ ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนา ทดสอบ และให้บริการโซลูชันมาตรฐานแบบเปิดและแยกส่วนที่ทำให้การเชื่อมต่อมีคุณภาพสูงตามทั่วโลก หัวใจสำคัญของ TIP คือการรวบรวมอุตสาหกรรม และพิสูจน์แนวคิดเบื้องต้น ผลิตภัณฑ์ และโซลูชันใน Community Lab และสภาพแวดล้อมการทดสอบ เพื่อดำเนินการตรวจสอบความถูกต้องและเปิดการใช้งานเชิงพาณิชย์

แพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติ CloudShell ของ Quali กำลังกลายเป็นโซลูชันทางเลือกสำหรับกลุ่ม Open Converged Wireless Project Group ของ TIP ซึ่งช่วยให้ TIP Community Labs เข้าถึง Lab as a Service (LaaS) ได้ นอกจากนี้ CloudShell ยังช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมแบบออนดีมานด์ และยังเพิ่มความรวดเร็วให้กับการพัฒนาซอฟต์แวร์ การทดสอบ และการรับรองโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพและเสมือนสำหรับ TIP Project Group นอกจากนี้ การเลิกใช้งานสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดและ on-prem ที่ทำงานแบบอัตโนมัติยังช่วยให้กลุ่ม TIP สามารถตรวจสอบและจัดการต้นทุนได้ ขณะรับรองว่าโครงสร้างพื้นฐานของห้องปฏิบัติการแต่ละแห่งจะถูกใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Lior Koriat ซีอีโอของ Quali กล่าวว่า "สมาชิก TIP กำลังปูทางไปสู่อนาคตใหม่สำหรับวงการโทรคมนาคม" พร้อมระบุว่า "พวกเขากำลังปลดล็อกนวัตกรรมขนาดใหญ่ ส่งมอบบริการโทรคมนาคมแก่ชุมชนที่ถูกมองข้ามและด้อยโอกาสทั่วโลก และแก้ปัญหาสำคัญซึ่งสร้างความสับสนแก่ชุมชุนเทคโนโลยีมานานหลายปี ชุมชน TIP เข้ามาเร่งสร้างอนาคตของการเชื่อมต่อ ดังนั้น การเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานของห้องปฏิบัติการในเวลาที่เหมาะสมและน่าเชื่อถือจึงเป็นสิ่งจำเป็น"

Christophe Chevalier ประธานร่วมของกลุ่ม Test and Integration Project Group กล่าวว่า "เพื่อให้การทดสอบ TIP และการตรวจสอบคืบหน้า เราจำเป็นต้องขยายการทดสอบ Quali ได้ช่วยเราแก้ปัญหาที่ซับซ้อนบางประการใน Lab-as-a-Service" พร้อมระบุว่า "การขยายกิจกรรมการทดสอบและการตรวจสอบภายใน TIP หมายถึงการพิชิตความท้าทายในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่ซับซ้อนซึ่งกระจายไปทั่วโลก โดยเมื่อไม่สามารถทำการทดสอบด้วยตนเองได้เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แล้ว CloudShell ของ Quali จึงเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยให้เราปรับใช้ Lab-as-a-Service เพื่อขยายการทดสอบและการตรวจสอบภายใน TIP ได้"

เกี่ยวกับ Telecom Infra Project
Telecom Infra Project (TIP) คือกลุ่มบริษัทและองค์กรระดับโลกที่กำลังขับเคลื่อนโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเพื่อพัฒนาการเชื่อมต่อระดับโลก ครึ่งหนึ่งของประชากรโลกยังไม่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และสำหรับคนที่เชื่อมต่อแล้วก็มักไม่เพียงพอ สิ่งนี้เป็นอุปสรรคต่อการเข้าถึงคุณประโยชน์อันมากมายของอินเทอร์เน็ตทั้งในแง่การใช้งานทั่วไปและการค้า จนส่งผลกระทบต่อการเติบโตของ GDP ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม การขาดความยืดหยุ่นในโซลูชันปัจจุบัน ซึ่งย่ำแย่ลงไปอีกจากการมีผู้ให้บริการเทคโนโลยีไม่กี่เจ้า ได้สร้างความท้าทายสำหรับโอเปอเรเตอร์ในการสร้างและอัปเกรดเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพ TIP ก่อตั้งในปี 2559 และเป็นชุมชนที่มีสมาชิกหลากหลาย ประกอบด้วยบริษัทหลายร้อยแห่ง ไล่ตั้งแต่ผู้ให้บริการและพาร์ทเนอร์เทคโนโลยี ไปจนถึงผู้บูรณาการระบบ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมการเชื่อมต่อ เราทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนา ทดสอบ และให้บริการโซลูชันมาตรฐานแบบเปิดและแยกส่วนที่ทำให้การเชื่อมต่อมีคุณภาพสูงตามที่โลกต้องการในปัจจุบันและในอีกหลายสิบปีหลังจากนี้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.telecominfraproject.com

เกี่ยวกับ Quali
Quali มีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส และให้บริการแพลตฟอร์มระดับชั้นนำสำหรับโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติแบบ Environments-as-a-Service ที่ช่วยให้บริษัทไม่ต้องประสบกับความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐาน ดังนั้น พวกเขาจึงดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว องค์กรระดับ Global 2000 และนักประดิษฐ์ทั่วโลกต่างพึ่งพาแพลตฟอร์ม CloudShell และ Torque ระดับรางวัลของ Quali เพื่อสร้างโซลูชันอัตโนมัติแบบออนดีมานด์ ที่จะพัฒนาประสิทธิภาพทางวิศวกรรม ลดต้นทุนระบบคลาวด์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้โครงสร้างพื้นฐาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ quali.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1591088/Quali_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม