หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LotusFlare ร่วมมือกับ Globe Telecom  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 21, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LotusFlare สนับสนุนวิสัยทัศน์ของ Globe ด้วยการพัฒนา The New GlobeOne Super App ภายใน 6 เดือนเพื่อช่วยสร้างชาวฟิลิปปินส์ที่พร้อมสำหรับยุคดิจิทัล

LotusFlare ประกาศความร่วมมือกับ Globe Telecom ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำในฟิลิปปินส์ เปิดตัว The New GlobeOne Super App ผู้บุกเบิกการใช้ชีวิตผ่านโซลูชันดิจิทัล และแพลตฟอร์มที่สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เหนือกว่าโทรคมนาคม สร้างขึ้นภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะมีแอปเดียวสำหรับลูกค้าทุกคน The New GlobeOne Super App จะให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานระบบเติมเงินก่อนในตอนเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 10 สิงหาคม เพื่อจับตลาดขนาดใหญ่ของ Globe ฟีเจอร์รายเดือนจะเปิดตัวตามมาในไม่ช้าเพื่อให้ประสบการณ์ลูกค้าของ Globe สมบูรณ์ เพื่อเปิดทางให้ลูกค้าของ Globe ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการต่าง ๆ ทราบถึงโปรโมชั่น และรับรางวัลต่าง ๆ ได้โดยง่าย ทั้งนี้ The Globe Digital Growth Team และ LotusFlare ได้ออกแบบ พัฒนา ทดสอบ และเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ภายในระยะเวลา 6 เดือน

LotusFlare ได้รับเลือกจาก Globe Digital Growth Team เพื่อพัฒนาและส่งมอบแพลตฟอร์มประสบการณ์ใหม่ โดยใช้พื้นฐานเดิมจากผลงานก่อนหน้าที่ทำกับ Globe ในด้านการชาร์จบนแอปพลิเคชัน ตลอดประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมในด้านการสร้างแพลตฟอร์มประสบการณ์ช่องทางดิจิทัลที่เน้นการเติบโต LotusFlare พัฒนา The New GlobeOne Super App ขึ้นมาใหม่โดยใช้การพัฒนา Native-Native เพื่อส่งมอบประสบการณ์สมัครสมาชิกที่เหมาะสม LotusFlare ออกแบบแพลตฟอร์มประสบการณ์ตามหลักสถาปัตยกรรมสะอาดเพื่อให้การพัฒนาประสบการณ์ลูกค้าของ GlobeOne ในอนาคตเป็นไปได้ง่าย

คาร์ธิค คริชนา ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายการเติบโตและเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลกล่าวถึง The New GlobeOne Super App ว่า "The New GlobeOne Super App เป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์ประสบการณ์ดิจิทัลของ Globe เนื่องจากเป็นการตอกย้ำความต้องการของเราที่จะให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ครั้งแรกด้านมือถือแบบที่เข้าถึงข้อเสนอด้านสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของ Globe ในฐานะพันธมิตรระยะยาวที่ไว้วางใจได้ของ Globe บริษัท LotusFlare มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับโปรเจกต์นี้เนื่องจากความคล่องตัวในการส่งมอบ ประวัติในการสร้างประสบการณ์สมัครสมาชิกที่เหมาะสม และความสามารถด้านดิจิทัล Globe ตั้งตารอที่จะพัฒนา The New GlobeOne Super App ในด้านความร่วมมือกับ LotusFlare ในฐานะผู้บุกเบิกการใช้ชีวิตผ่านโซลูชันดิจิทัลสำหรับชาวฟิลิปปินส์ทุกคน"

แซม กาโดเดีย ซีอีโอ LotusFlare กล่าวว่า "Globe Telecom เป็นผู้นำในด้านการให้บริการช่องทางดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อฟิลิปปินส์ที่พร้อมใช้งานยุคดิจิทัลและช่วยสร้างชาวฟิลิปปินส์ยุคดิจิทัล LotusFlare มีความภูมิในที่จะส่งมอบ The New GlobeOne Super App ภายใน 6 เดือนในฐานะเสาหลักในกลยุทธ์การเติบโตทางดิจิทัลของ Globe ผมตั้งตารอที่จะสานต่อความร่วมมือกับ Globe และเฟสต่อไปของการนำ The New GlobeOne Super App มาสู่ลูกค้ารายเดือน ทีมงานทุกคนของ LotusFlare ขออวยพรให้ Globe ประสบความสำเร็จในทุกการเปิดตัว The New GlobeOne Super App"

The New GlobeOne Super App ช่วยให้ลูกค้าของ Globe มีช่องทางดิจิทัลแบบบูรณาการเพื่อเข้าถึงข้อมูลบนข้อเสนอโปรโมชั่นล่าสุด การชำระเงินและเติมเงินที่ง่ายของ Globe รวมถึงระบบช่วยเหลือลูกค้าแบบครบวงจร Globe และ LotusFlare ออกแบบประสบการณ์ The New GlobeOne Super App ให้น่าพึงพอใจที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อให้กลายเป็นช่องทางที่ลูกค้าจะนึกถึงเป็นอย่างแรกสำหรับการทำธุรกรรมในทุกวัน The New GlobeOne Super App ไม่เพียงให้การทำธุรกรรมที่ราบรื่นและการจัดการบัญชีเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงรางวัลที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของ Globe ข้อเสนอสุดพิเศษ การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพผ่าน KonsultaMD ฟีเจอร์การเล่นเกม และส่วนลดร้านค้าสุดพิเศษ

เกี่ยวกับ Globe Telecom

Globe Telecom, Inc. เป็นบริษัทโทรคมนาคมที่ให้บริการแบบครบวงจรระดับชั้นนำในฟิลิปปินส์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ฟิลิปปินส์ โดยมีสัญลักษณ์หุ้นคือ GLO บริษัทตอบสนองความต้องการด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีของลูกค้าและภาคธุรกิจ ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมด อาทิ โทรศัพท์เคลื่อนที่ โทรศัพท์พื้นฐาน บรอดแบนด์ การเชื่อมต่อข้อมูล อินเทอร์เน็ต และบริการแบบมีการจัดการ บริษัทมีความสนใจอย่างมากในเทคโนโลยีทางการเงิน โซลูชันการตลาดดิจิทัล การระดมทุนเพื่อร่วมลงทุนสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ และเฮลธ์แคร์แบบเสมือนจริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.globe.com.ph

เกี่ยวกับ LotusFlare

เพื่อให้ประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล องค์กรต่าง ๆ ต้องการพันธมิตรประเภทใหม่ ๆ ที่เป็นชาวดิจิทัลและมีพื้นฐานด้านอินเทอร์เน็ต LotusFlare ก่อตั้งโดยทีมที่ช่วยให้เฟซบุ๊กมีผู้ใช้งานบนมือถือเกิน 1 พันล้านคน ชุดผลิตภัณฑ์ดิจิทัลของ LotusFlare เป็นสะพานเชื่อมระหว่างโลกขององค์กรและบริษัทอินเทอร์เน็ตเพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าดิจิทัล เพิ่มรายได้ ลดต้นทุน และเร่งเวลาออกสู่ตลาด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lotusflare.com

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ LotusFlare ได้ที่: https://lotusflare.com/news/
LinkedIn: Twitter: https://twitter.com/lotus_flare

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1710355/LotusFlare_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม