หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DirectAsia เผยความสำเร็จสู่การเป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในไทย  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 21, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พัฒนาโซลูชั่นการซื้อประกันแบบออนไลน์ เพิ่มความสะดวกสบายในช่วงโควิด-19 ตอบรับพฤติกรรมผู้บริโภค
ส่งเสริมสังคมด้วยการจัดกิจกรรมให้ความรู้ทางธุรกิจ ด้วยการเชิญสปีกเกอร์ที่เชี่ยวชาญการทำธุรกิจมาแบ่งปันความรู้

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เผยสูตรสู่การเป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 ในไทย ด้วยการพัฒนาโซลูชั่นในการซื้อประกันรถยนต์ให้ได้รับความสะดวกสบาย หลังจากที่ประกันรถยนต์ออนไลน์ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวสำหรับผู้ขับขี่ชาวไทยอีกต่อไป ส่วนหนึ่งจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เป็นตัวเร่งสำคัญในการขับเคลื่อนโลกดิจิทัลให้ใกล้ชิดผู้บริโภคมากขึ้น
การพัฒนาโซลูชั่นในการซื้อประกันรถยนต์ของคนไทยให้ได้รับความสะดวกสบายอย่างไร้ข้อจำกัดมาอย่างต่อเนื่องนั้น ทำให้บริษัทคว้ารางวัลระดับสากลจาก 3 สถาบัน นับเป็นการการันตีผลงานสู่การเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1
กวาด 4 รางวัลในปี 2564
- รางวัล Best Effective Technology Contact Center ประจำปี 2564 หรือ รางวัลการลงทุนด้านเทคโนโลยีศูนย์บริการทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยม เหรียญทองแดง (จำนวนน้อยกว่า 100 คน) และรางวัล The Best Workflow Contact Center ประจำปี 2564 หรือ รางวัลกระบวนการตามมาตรฐานสากลยอดเยี่ยม เหรียญทองแดง (จำนวนน้อยกว่า 100 คน) จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (TCCTA: Thai Contact Center Trade Association)
- รางวัล Motor Insurance Initiative of the Year – Thailand ประจำปี 2564 จาก Insurance Asia Award
- รางวัล Best Online Insurance Thailand 2021 จาก International Business Magazine Award Winner 2021
หนุนธุรกิจและเสริมรายได้
ท่ามกลางสถานการณ์ความท้าทาย ไดเร็ค เอเชีย ยังได้ดำเนินการจัดกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย ภายใต้แคมเปญใหญ่แห่งปี “DirectAsia Learning Hub” เพื่อสนับสนุนให้คนไทยก้าวข้ามผ่านช่วงวิกฤติไปอย่างยั่งยืน โดยทุกเดือน จะเปิดห้องแห่งการเรียนรู้ในรูปแบบไลฟ์สตรีมมิ่ง ผ่าน Facebook และ YouTube พร้อมเชิญสปีกเกอร์ หรือเจ้าของเพจชื่อดังที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ มาให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมคอร์สเรียน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันแบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นความรู้ที่สามารถนำไปใช้สร้างรายได้พิเศษในยุคดิจิทัล และสามารถต่อยอดสู่ธุรกิจได้หลากหลายมิติในอนาคต นอกจากแคมเปญที่จัดทำขึ้นใหม่ ไดเร็ค เอเชีย ยังหยิบแคมเปญที่มีอยู่แล้วมาต่อยอด ภายใต้วัตถุประสงค์ ไดเร็ค เอเชีย ช่วยคนไทยให้มีงานทำ ในโครงการ “ชวนได้จ่ายจริง” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังรองาน หรือต้องการเริ่มงานใหม่ สามารถร่วมโครงการพร้อมรับเงินได้ทุกเดือน โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ กับบริษัทฯ หรือภาคเอกชน
สุดยอดนวัตกรรมด้านประกันภันรถยนต์
ไดเร็ค เอเชีย ได้ยึดแนวทางการเป็นผู้ริเริ่มสรรค์สร้างนวัตกรรมประกันภัยที่ทันสมัยอีกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ประกันชั้น 1 เซฟ เบี้ยประกันราคาถูกกว่าชั้น 1 ถึง 20%* ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอุบัติเหตุรถหาย และรถไฟไหม้ สูง 2 เท่า* ของทุนประกัน จนได้รับการยอมรับในระดับสากล และได้รับการยกย่องจากหลายสถาบัน ในเรื่องของการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอย่างชาญฉลาด และความโดดเด่นด้านการคิดริเริ่มและเป็นเลิศทางนวัตกรรม
ชูจุดแข็ง “พร้อมอยู่กับคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ”
การให้บริการ คือ หัวใจหลักของบริษัทฯเพื่อเสริมความแข็งแกร่งองค์กร สู่ผู้ให้บริการที่ครบวงจรอย่างแท้จริง และเพื่อให้สอดรับกับการพัฒนาเศรษฐกิจยุคดิจิทัล บริษัทมีนโยบาย “ ไดเร็ค เอเชีย เราพร้อมอยู่กับคุณ ตั้งแต่ต้นจนจบ” ให้บริการเสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ ตลอด 24 ชั่วโมง บนช่องทางออนไลน์ โดยผ่านการนำเสนอในรูปแบบโฆษณาชุด “ความสัมพันธ์ออนไลน์” รวม 4 เวอร์ชัน ได้แก่ รับสายไวภายใน 5 วินาที โทรกลับรวดเร็วภายใน 30 วินาที เคลมทันใจใน 30 นาที และให้ซ่อมจนกว่าจะพอใจ
ชุดโฆษณาได้ถูกกระจายลงสื่อต่าง ๆ ทั้งทางสื่อออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้แก่ผู้บริโภคว่า สามารถอุ่นใจเมื่อซื้อประกันกับไดเร็ค เอเชีย และเชื่อมต่อกับเราได้ตลอดเวลา ตั้งแต่เริ่มต้นเช็กเบี้ยประกัน ปรับแต่งกรมธรรม์ ชำระเบี้ยประกันบนเว็บไซต์ และการแจ้งเคลม รวมถึงบริการหลังการขายที่เป็น Top Of Mind ของผู้ขับขี่ไปแล้วทั่วไทย
ผนึกกำลังพันธมิตร มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ขับขี่
ไดเร็ค เอเชีย ยังเดินหน้าพัฒนาขีดความสามารถในการให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเต็มกำลัง รวมถึงได้รับความร่วมมือจากพันธมิตร และองค์กรแนวหน้าของเมืองไทยมากมาย อาทิ Shell, Priceza, United International Pictures (UIP), Wizard Car Care, สโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (True Bangkok United) และ ซิกน่า ประกันภัย โดยมีวัตถุประสงค์เดียวกัน คือการส่งมอบสิ่งที่ดีเยี่ยม และเป็นประโยชน์กับลูกค้ามากที่สุด
ขยายช่องทาง เข้าถึงกลุ่มลูกค้า
สำหรับการดำเนินงานในปี 2564 ทุกส่วนได้สอดผสานกันเสมือนฟันเฟือง ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืนท่ามกลางการแข่งขันที่สูงขึ้น และนับเป็นจิ๊กซอว์ส่วนสำคัญในการยกระดับอุตสาหกรรมประกันภัยออนไลน์ในอนาคต ไดเร็ค เอเชีย เราพร้อมสำหรับความท้าทาย และความก้าวหน้า เพื่อนำเสนอประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย
สอบถามด้านประกันภัยรถยนต์หรืออื่น ๆ โทร 02-767-7777 หรือ https://www.directasia.co.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม