หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adapdix ทะยานสู่ยุคอุตสาหกรรม 5.0 ด้วย EdgeOps  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 21, 11:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

EdgeOps สร้างบนเทคโนโลยี DataMesh ของ Adapdix ช่วยพัฒนาวิธีที่มนุษย์สื่อสารกับเครื่องจักรและกระบวนการ ให้ประสิทธิภาพการดำเนินงานและการประหยัดต้นทุน

Adapdix Corporation ผู้นำอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ ประกาศว่าAdapdix EdgeOps(TM) แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ที่รวมการควบคุมอัตโนมัติเข้ากับเทคโนโลยี DataMesh แบบกระจายเพื่อช่วยให้สามารถทำการผลิตอัตโนมัติ ให้คุณภาพสูง ประสิทธิภาพการดำเนินงานที่เป็นรูปธรรม และประหยัดต้นทุนสำหรับธุรกิจการผลิต

แอนโธนี ฮิลล์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Adapdix กล่าวว่า "สิ่งที่ทำให้ EdgeOps แตกต่างก็คือเราเป็นผู้บุกเบิกระบบอัตโนมัติที่ทำให้องค์กรปรับตัวได้ด้วยการเปิดใช้การแก้ไขด้วยตนเองและปรับให้เหมาะสมของอุปกรณ์แบบเรียลไทม์ ด้วยเทคโนโลยี DataMesh ที่เป็นหัวใจของแพลตฟอร์มเรา เราช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ค้นพบ เข้าใจ และรับรู้ถึงมูลค่าจากข้อมูลที่พวกเขาสร้างขึ้น ลูกค้ากลุ่มที่เรามุ่งตอบสนอง เช่น ภาคการผลิตอย่างแม่นยำและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ต่างกำลังสร้างข้อมูลจำนวนมหาศาลที่ Edge แอปพลิเคชันการผลิตนั้นมีความท้าทายอย่างยิ่งเพราะต้องการการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลแบบกระจายที่ให้ข้อมูลเชิงลึกได้ภายในหลักมิลลิวินาที นอกจากนี้ EdgeOps ยังช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถขยายแอปพลิเคชันอัตโนมัติตั้งแต่ระดับอุปกรณ์จนถึงระดับองค์กร ส่งมอบมูลค่าที่ไม่เคยได้รับมาก่อน และที่สำคัญ แนวทางนี้จะช่วยให้ลูกค้าจัดการกลยุทธ์ไฮบริดคลาวด์ของตนเองได้"

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตได้มีการผลักดันการทำงานสู่อุตสาหกรรมยุค 4.0 และแม้ว่าบางส่วนจะได้รับประโยชน์จากความพยายามเหล่านั้น แต่มีอีกมากที่ยังติดอยู่ใน "Pilot Purgatory" หรือการติดอยู่ในช่วงนำร่อง การรวม Edge เข้ากับคลาวด์ การเชื่อมต่อระยะไกล และการผลิตอัตโนมัติต่างก็เป็นมากกว่าแค่เพียงแนวคิด นวัตกรรมเทคโนโลยีเหล่านี้พร้อมใช้งานแล้ว และปัญหาการหยุดชะงักที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เช่น การขาดแคลนชิปทั่วโลก, ความล่าช้าของห่วงโซ่อุปทาน, ความท้าทายด้านแรงงาน และโรคโควิด-19 ต่างเร่งให้เกิดสิ่งต่าง ๆ ดังที่ได้กล่าวถึง ปัจจุบัน ผู้ผลิตต้องตั้งคำถามว่าจะเกิดอะไรต่อไป พวกเขาจะสามารถทำตามเป้าหมายการผลิตที่ไม่มีที่สิ้นสุดของตนเองได้อย่างไร และมีวิธีใดที่จะพาโรงงานของตนเองเข้าสู่การปฏิวัติอุตสาหกรรมยุคใหม่อย่างอุตสาหกรรม 5.0 ที่มนุษย์และเครื่องจักรสื่อสารกันได้อย่างราบรื่นเพื่อทำให้การดำเนินงานเหมาะสมที่สุด

ริตู จโยที รองประธานกลุ่มฝ่ายวิจัย AI และระบบอัตโนมัติทั่วโลกของ IDC กล่าวว่า "ปัญหาการหยุดชะงักล่าสุดเป็นเหมือนตัวเร่งให้เกิดนวัตกรรม การเติบโต และการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ เมื่อรวมกับปริมาณและความซับซ้อนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของข้อมูลที่สร้างขึ้นที่ Edge ผู้นำการดำเนินงานกำลังค้นหาโซลูชันไฮบริดคลาวด์ที่สามารถส่งมอบมูลค่าการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ ขณะเดียวกันก็จัดการข้อมูลอัจฉริยะทั่วทั้ง Edge และคลาวด์ปลายทาง ด้วยการรวมเทคโนโลยี Edge Intelligence ที่ได้มาล่าสุดเข้าในแพลตฟอร์ม EdgeOps ทำให้ Adapdix สามารถให้ซอฟต์แวร์ไฮบริดคลาวด์ที่สร้างมาสำหรับดำเนินการ AI/ML ที่ Edge รวมกับระบบจัดการการกระจายข้อมูลรุ่นใหม่ ช่วยให้ลูกค้ารักษาข้อมูลในที่ที่สร้างขึ้นได้ แต่สามารถทำคิวรีและวิเคราะห์ข้อมูลนั้นได้ทั่วโลก"

สถาปัตยกรรมการจัดเก็บยุคใหม่ของ EdgeOps พร้อมนำทางในวิสัยทัศน์อุตสาหกรรม 5.0 ด้วยการบันทึก จัดเก็บ วิเคราะห์ และเชื่อมโยงข้อมูล ให้ความอัจฉริยะของเครื่องจักรและการควบคุมอัตโนมัติของสภาพแวดล้อมการผลิตชั้นสูง โดยสามารถทำงานทั้งหมดได้ภายในเวลาหน่วยมิลลิวินาที EdgeOps ยกระดับความถี่ ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และต้นทุน ด้วยการนำแอปพลิเคชันมาสู่ข้อมูลของคุณ แทนที่จะต้องนำข้อมูลเข้าในแอปพลิเคชัน การใช้ประโยชน์จากพลังของ DataMesh ของเราเพื่อรวมข้อมูลทุกประเภท DataMesh เชื่อมต่อที่เก็บข้อมูลต่าง ๆ ที่อาจมีอยู่ด้วยการเชื่อมต่อเหตุการณ์จากหลายแหล่ง สิ่งนี้ยกระดับประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน คุณภาพข้อมูล และการพิจารณาตามบริบท ที่เป็นรากฐานสำหรับการควบคุมระบบอัตโนมัติ

การกำหนดเงื่อนไขให้เหมาะสมที่สุดและการควบคุมอัตโนมัติที่ได้จาก EdgeOps ทำให้ได้ ROI ที่รวดเร็วและยั่งยืน ตัวอย่างเช่น ลูกค้าสามารถวัดได้ว่าต้นทุนการบำรุงรักษาอุปกรณ์ลดลง 45%, มีเวลาที่เครื่องหยุดทำงานลดลง 50% และเพิ่มปริมาณงานขึ้น 20% นอกจากนี้ยังมีลูกค้าในอุตสาหกรรมแนวดิ่งมากมายที่ใช้ซอฟต์แวร์ของ Adapdix รวมถึงผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน

ขณะที่บริษัทบางรายกล่าวถึง Data convergence แต่ Adapdix ทำให้สามารถใช้การควบคุมอัตโนมัติและการจัดการข้อมูลไฮบริดคลาวด์ที่แท้จริงได้ สิ่งดังกล่าวสามารถเริ่มได้ในไม่กี่วันและเห็น ROI ได้ในไม่กี่สัปดาห์ นี่คือความแตกต่างของ Adapdix มาปลดปล่อยตนเองออกจาก "Pilot Purgatory" และเริ่มการเดินทางในยุคอุตสาหกรรม 5.0 ได้ที่ Adapdix.com

เกี่ยวกับ Adapdix
Adapdix นำเสนอแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ล้ำสมัยที่มอบระบบอัตโนมัติให้องค์กรต่าง ๆ แพลตฟอร์ม EdgeOps ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางของบริษัทขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี DataMesh เพิ่มเวลาทำงานของอุปกรณ์ ลดต้นทุนห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ และช่วยในการดำเนินการอัตโนมัติ ทั้งนี้ Adapdix ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองพลีแซนตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่www.adapdix.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1601861/Adapdix_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม