หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cambrex ฉลองครบรอบ 40 ปี เดินหน้าลงทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 22, 12:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อไม่นานมานี้ Cambrex ได้ฉลองครบรอบ 40 ปีการก่อตั้งบริษัทเมื่อปี พ.ศ. 2524 หลังจากผ่านการเติบโตมาอย่างยาวนานถึง 4 ทศวรรษ จนก้าวขึ้นเป็นองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก Cambrex ยังคงเดินหน้าเป็นผู้นำในด้านการผลิตตัวยาสำคัญทางเภสัชกรรม ด้วยการทุ่มเงินลงทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์ในการพัฒนาเครือข่ายการผลิตทั่วโลกของบริษัท

"ในขณะที่ Cambrex ฉลองครบรอบ 40 ปี เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เดินหน้าลงทุนครั้งสำคัญเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและเสริมสร้างศักยภาพใหม่ ๆ ทั่วเครือข่ายของเรา" คุณ Thomas Loewald ซีอีโอของ Cambrex กล่าว "เมื่อจับคู่กับทีมงานของเราที่มีมากกว่า 2,200 คน และกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง การลงทุนครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถรองรับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่เราร่วมมือกับลูกค้าเพื่อพัฒนาและผลิตตัวยาใหม่ ๆ ที่จะช่วยพลิกชีวิตของผู้ป่วย"

บริษัททุ่มเงินลงทุนก้อนใหญ่ที่สุดมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ให้กับการพัฒนาโรงงานในเมืองชาร์ลส์ซิตี้ รัฐไอโอวา เพื่อสนับสนุนการพัฒนาและการผลิตตัวยาสำคัญแบบโมเลกุลขนาดเล็กในปริมาณมาก ซึ่งถือเป็นการลงทุนครั้งล่าสุดจากหลายครั้ง ณ โรงงานแห่งนี้ โดยจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตของโรงงานราว 30% ด้วยถังปฏิกรณ์ขนาดใหญ่สูงสุด 16,000 ลิตร เพื่อรองรับการผลิตตัวยาสำคัญเชิงพาณิชย์ในปริมาณมากอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะพร้อมเพิ่มกำลังการผลิตภายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2565

นอกจากนี้ เมื่อเดือนตุลาคม 2564 Cambrex ได้ประกาศลงทุน 30 ล้านดอลลาร์ที่โรงงานในเมืองไฮพอยต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา ซึ่งเน้นให้บริการผลิตเชิงพาณิชย์ปริมาณไม่มากและผลิตตัวยาสำคัญทางคลินิก โดยการขยายโรงงานกำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ และจะทำให้โรงงานมีกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นสองเท่า ด้วยการเพิ่มห้องปฏิบัติการทางเคมีใหม่ ห้องผลิตทางคลินิกใหม่ และบริการผลิตเชิงพาณิชย์ปริมาณไม่มากด้วยถังปฏิกรณ์ขนาดสูงสุด 2,000 ลิตร การลงทุนครั้งนี้ช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำของ Cambrex ในด้านเคมีการไหลอย่างต่อเนื่อง (Continuous Flow Chemistry) รวมถึงช่วยให้ Cambrex สามารถพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) ที่มีประสิทธิภาพสูงให้แก่ลูกค้าภายในโรงงานแห่งเดียว ทั้งนี้ การขยายโรงงานในเมืองไฮพอยต์จะแล้วเสร็จภายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2566

สำหรับในยุโรปนั้น Cambrex กำลังดำเนินการปรับปรุงโรงงานในเมืองคาร์ลสโคกา ประเทศสวีเดน ด้วยเงินลงทุนรวมกว่า 20 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตราว 25% และเพิ่มความยืดหยุ่นในการผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา โดยในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งปีหลังจากติดตั้งสายการผลิตตัวยาสำคัญใหม่ขนาด 6,000 ลิตร โรงงานแห่งนี้ก็ได้ดำเนินโครงการในลักษณะเดียวกันเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตตามข้อกำหนด cGMP ภายในสิ้นปี 2565

การลงทุนเหล่านี้ซึ่งครอบคลุมการผลิตตัวยาสำคัญเชิงพาณิชย์และคลินิกทุกระดับ จะช่วยสร้างความมั่นใจว่า Cambrex มีความพร้อมเสมอที่จะสนับสนุนลูกค้าในการพัฒนาและผลิตตัวยาใหม่ที่มีความทันสมัย เพื่อยกระดับสุขภาพของทุกคน

เกี่ยวกับ Cambrex

Cambrex คือองค์กรรับจ้างพัฒนาและผลิตยา (CDMO) ระดับแนวหน้าของโลก โดยให้บริการตัวยาสำคัญ ผลิตภัณฑ์ยา และการวิเคราะห์ตลอดวงจรชีวิตของยา Cambrex สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 2,200 คนที่พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกจากสำนักงานในอเมริกาเหนือและยุโรป โดย Cambrex เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ในด้านการพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) และยาเตรียม (Dosage Form) ในตลาดยาสามัญและยามียี่ห้อ

Cambrex นำเสนอความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของตัวยาสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเร่งปฏิกิริยาชีวภาพ การไหลอย่างต่อเนื่อง ยาควบคุมพิเศษ วิทยาศาสตร์สถานะของแข็ง ลักษณะเฉพาะของวัสดุ และสารออกฤทธิ์ทางยาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ Cambrex ยังสนับสนุนยาเตรียมรูปแบบเดิม ได้แก่ ยาประเภทของแข็ง กึ่งของแข็ง และของเหลว อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยาเตรียมที่มีลักษณะพิเศษ เช่น ยาที่มีการควบคุมการปลดปล่อยตัวยา ยาสูตรผสม ยาสำหรับเด็ก ยาเม็ดสองชั้น ยาแบบซอง ยาใช้ภายนอก ยาควบคุมพิเศษ รวมถึงยาทาแบบปลอดเชื้อและไม่ปลอดเชื้อ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambrex.com

ติดต่อ:
Eli Cohen ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด
อีเมล: press@cambrex.com
โทร: +1 919 544 8638

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1723116/Cambrex_40_Years_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม