หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ศศินทร์ ชวนเรียนต่อ ป.โท - เอก สมัครเรียนภายใน 31 มีนาคมนี้  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 22, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ศศินทร์ ชวนเรียนต่อ ป.โท - เอก
สมัครเรียนภายใน 31 มีนาคมนี้

Sasin School of Management ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจสมัครเรียนปีการศึกษา 2565 ร่วมงาน “Sasin Open House” ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 10:00 - 12:00 น. ที่ศศินทร์ (จำนวนจำกัดและต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า ตามแนวปฏิบัติในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19) ภายในงานพบกับคณาจารย์ นิสิตเก่า และนิสิตปัจจุบัน ที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดหลักสูตรปริญญาโท-เอกนานาชาติ ได้แก่ Flexible MBA (Full-time และ Part-time), Executive MBA, และ DBA (Doctor or Business Administration) ที่ชูจุดเด่นในการผลิตผู้นำ สร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับโลกแบบยั่งยืน ทั้งนี้หลักสูตรของศศินทร์ จะเน้นเรื่อง “Sustainability through Entrepreneurial Mindset” มุ่งหวังที่จะผลิตผู้นำองค์กรที่มีทักษะ cutting-edge สามารถคิดวิเคราะห์และเข้าใจถึงความซับซ้อนที่เกิดขึ้นใหม่ในโลก ตลอดจนสามารถนำองค์กรก้าวผ่านสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงได้ ซึ่งในขณะเดียวกันก็คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงให้โลกดีขึ้นด้วยเช่นกัน ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนปีการศึกษา 2565 ที่ https://apply.sasin.edu ถึง 31 มีนาคม 2565 นี้

ศศินทร์ เป็นสถาบันการศึกษาด้านบริหารธุรกิจแห่งแรกในประเทศที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐานการศึกษาด้านบริหารธุรกิจระดับสากล จาก AACSB และ EQUIS อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของโลก และ 10 อันดับแรกของเอเชีย ใน QS Global MBA Rankings 2021 ด้านความเป็นผู้ประกอบการและความสำเร็จของศิษย์เก่า (Entrepreneurship and Alumni Outcomes) และ ความหลากหลายของผู้เรียนและคณาจารย์ (Class and Faculty Diversity) ล่าสุดในต้นปี 2565 นี้ มีนิสิตแลกเปลี่ยนนานาชาติเดินทางมาร่วมคลาส Sasin MBA มากเป็นประวัติการณ์ รวมทั้งนิสิตศศินทร์เองก็ได้เดินทางไปแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศที่เป็นพันธมิตรกับศศินทร์ทั่วโลก
ในปีนี้ศศินทร์จะครบรอบ 40 ปี และยังคงที่จะก้าวต่อไปโดยไม่หยุดยั้ง “inspire.connect.transform for a better, smarter, sustainable world”

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน “Sasin Open House” ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 10:00 - 12:00 น. ลงทะเบียนได้ที่ https://study.sasin.edu/open-house (จำนวนจำกัดและต้องสำรองที่ล่วงหน้า ตามแนวปฏิบัติในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19) หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://sasin.edu หรือโทร. 085 123 6832


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม