หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CSG ร่วมเป็นพันธมิตรกับ We Make Change เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างผลลัพท์ทางส  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มี.ค. 22, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พนักงานได้ใช้ทักษะและความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพเพื่อช่วยต่อสู้กับปัญหาทางสังคมและสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

เดนเวอร์, สหรัฐอเมริกา - News Direct - 11 มีนาคม 2565 - CSG (NASDAQ: CSGS) มีเป้าหมายในการสร้างวิสัยทัศน์ ประดิษฐ์ และกำหนดรูปแบบสำหรับโลกที่ดีกว่าและพร้อมสำหรับอนาคตมากขึ้น บริษัทได้ตอบแทนและมอบพลังของทุกคนเพื่อสร้างความแตกต่างในชุมชนที่ CSG ให้บริการทั่วโลกผ่านความร่วมมือของชุมชน วันนี้ CSG ผนึกกำลังกับ We Make Change แพลตฟอร์มอาสาสมัครระดับโลกที่เชื่อมอาสาสมัครที่มีทักษะกับบรรดาธุรกิจเพื่อสังคม เพื่อจัดกิจกรรม Change Days ที่เปิดโอกาสให้พนักงาน CSG แบ่งปันความรู้และทักษะให้แก่ธุรกิจเพื่อสังคมเพื่อช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ตลอดระยะเวลา 2 วันของกิจกรรม Change Days พนักงานของ CSG ได้สละเวลากว่า 150 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนธุรกิจเพื่อสังคม 9 แห่งที่มีความตั้งใจในการลดความไม่เท่าเทียมและยกระดับการยอมรับความหลากหลายผ่านทางดิจิทัล ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ลงทะเบียนเพื่อสานต่อกิจกรรมอาสาสมัครของพวกเขากับธุรกิจเพื่อสังคมที่ทุ่มเทด้านอาสาสมัครในปี 2564 โดย CSG มุ่งมั่นที่จะทำงานอาสาสมัครให้ถึง 40,000 ชั่วโมง

Channing Jones ประธานเจ้าหน้าที่ด้านความหลากหลายและความรับผิดชอบต่อสังคมของ CSG กล่าวว่า "ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก CSG ตั้งเป้าที่จะฝันให้ใหญ่ขึ้น โดยการสร้างโลกที่เชื่อมโยงถึงกัน ยอมรับความหลากหลาย และพร้อมสำหรับอนาคตมากขึ้น ซึ่งจะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่อเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และชุมชนของเรา การเป็นอาสาสมัครกับองค์กรอย่าง We Make Change ช่วยให้พนักงานของเรามีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับปัญหาสำคัญที่ชุมชนของเราเผชิญอยู่ ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของพวกเขาเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น การเปิดรับธุรกิจเพื่อสังคมมายังโครงการสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมทำให้เราไม่เพียงแต่ให้บริการด้วยทุนทางด้านเวลาและปัญญาเท่านั้น แต่ยังวัดผลกระทบเชิงบวกที่ CSG สร้างขึ้นในชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลก เราภูมิใจที่ได้คิดไปไกลในระดับโลกและดำเนินการในระดับท้องถิ่นกับพันธมิตรอย่าง We Make Change ที่ช่วยให้เราเร่งความก้าวหน้าในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อแก้ปัญหาบางอย่างที่สำคัญที่สุดที่โลกของเราเผชิญอยู่ในปัจจุบัน"

กิจกรรม Change Days ของ CSG ระยะเวลา 2 วันนี้ได้สนับสนุนธุรกิจเพื่อสังคมทั้งหมด 9 แห่ง ได้แก่:

Empowr: สอนนักเรียนเยาวชนผิวสีเกี่ยวกับพื้นฐานการพัฒนาซอฟต์แวร์ วิธีสร้างแอปพลิเคชันง่าย ๆ และเทคนิคสำคัญในการเป็นผู้นำ เพื่อแสดงให้เห็นว่าทักษะของพวกเขาสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อโลกและช่วยเพิ่มจำนวนธุรกิจของคนผิวสีได้อย่างไร
Leiho: เชื่อมโยงสินค้าจำเป็นกับชุมชนเปราะบางที่อาศัยอยู่โดยไม่มีสินค้าเหล่านั้น ตั้งแต่ถุงเท้าที่ช่วยให้คนไร้บ้านอบอุ่นไปจนถึงร้านขายของชำที่เลี้ยงดูเด็กยากไร้
LocalPurse: Local Purse เชื่อมนักเดินทางกับมัคคุเทศก์และช่างฝีมือท้องถิ่นที่มีประสบการณ์ทั่วโลกผ่านประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและการช้อปปิ้งเสมือนจริง โดยทิ้งร่องรอยคาร์บอนให้น้อยที่สุด และมอบวิธีสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน
ZigWay: ให้ครอบครัวที่มีรายได้น้อยและประชากรที่ด้อยโอกาสเข้าถึงสินค้าและบริการในชีวิตประจำวันที่จำเป็นเพื่อหลุดพ้นจากความยากจน

Joey Li ผู้ร่วมก่อตั้ง Leiho กล่าวว่า Change Day นี้เป็นโอกาสพลิกสถานการณ์สำหรับ Leiho ในการจุดประกายความมั่นใจและแรงบันดาลใจของเราเพื่อสร้างความแตกต่างในจุดที่สำคัญจริง ๆ การผสานความร่วมมือกับพนักงาน CSG ที่จิตใจดีและเฉียบแหลมได้ช่วยให้เราสร้างข้อความของแบรนด์ให้ชัดเจนและกระชับ และใส่ความโปร่งใสที่เราต้องการสำหรับภารกิจของเรา คุณค่าที่เพิ่มมาจากการเข้าถึงทักษะและความเชี่ยวชาญอันหลากหลายที่ Leiho จำเป็นต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นนั้นจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรรุ่นใหม่ของเรา ความคิดริเริ่มและความมุ่งมั่นของ CSG ต่อความสำเร็จของเราได้ทำให้เรามีความคิดในการพัฒนา Leiho เพื่อสร้างผลกระทบทางสังคมอย่างมหาศาล และทำให้เรามีวิสัยทัศน์ในการเติบโตจากภายใน"

James Sancto ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ We Make Change กล่าวว่า "พนักงานที่ใช้เวลาในการเป็นอาสาสมัครที่มีทักษะเพียง 4 ชั่วโมงในกิจกรรม Change Day สามารถกระตุ้นผลกระทบเชิงบวกของธุรกิจเพื่อสังคมได้อย่างมาก สำหรับธุรกิจเพื่อสังคม พวกเขาสามารถเข้าถึงแหล่งความรู้และความเชี่ยวชาญมากมายที่สามารถช่วยพัฒนาสาเหตุและส่งมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นให้กับกลุ่มที่ต้องการ สำหรับบริษัทที่มีความเป็นมโนธรรม เช่น CSG จึงเป็นโอกาสที่จะทำสิ่งต่าง ๆ มากมายิ่งขึ้นเพื่อโลกใบนี้ และมอบวิธีการสำคัญให้แก่พนักงานในการตอบแทนชุมชน และเชื่อมโยงเข้ากับประเด็นทางสังคมที่พวกเขาสามารถการเปลี่ยนแปลงได้"

CSG Change Days ที่กำลังจะมีขึ้นจะมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงความเท่าเทียมทางเพศ ภายในสิ้นปีนี้ CSG จะสนับสนุนกิจการเพื่อสังคมหลายสิบแห่งจากทั่วทุกมุมโลกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม