หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “บูสต์” เปิดตัวโซลูชันสโตร์ฟรอนต์เกมแบบครบวงจร  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มี.ค. 22, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 "บูสต์" เปิดตัวโซลูชันสโตร์ฟรอนต์เกมแบบครบวงจร เชื่อมต่อผู้เผยแพร่เกมกับเกมเมอร์มาเลย์กว่า 20 ล้านชีวิต

"เกม คอนเนกต์" (Game Connect) ช่วยให้เกมเมอร์ค้นหาเกมได้ง่าย ซื้อบัตรเติมเงินและบัตรกำนัลเกมได้อย่างราบรื่นใน 63 เกมยอดฮิตและร้านเกมต่างประเทศชั้นนำ

บูสต์ (Boost) ซึ่งเป็นฝ่ายงานด้านฟินเทคของเอเซียต้า (Axiata) เปิดตัว "เกม คอนเนกต์" (Game Connect) โซลูชันสโตร์ฟรอนต์ (Storefront) แบบครบวงจรสำหรับเกมเมอร์ชาวมาเลเซียผ่านแบรนด์ในเครืออย่างบูสต์ คอนเนกต์ (Boost Connect ชื่อเดิมคืออพิเกต (Apigate)) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอีโคซิสเต็มแพลตฟอร์มการขยายฐานลูกค้าและการชำระเงินข้ามพรมแดนระดับภูมิภาค โดยสโตร์ฟรอนต์พัฒนาขึ้นสำหรับบูสต์ ไลฟ์ (Boost Life) ซึ่งเป็นอี-วอลเล็ตสำหรับผู้บริโภคชั้นนำของมาเลเซียและแพลตฟอร์มการชำระเงินเพื่อไลฟ์สไตล์ดิจิทัล

บูสต์ คอนเนกต์มีนวัตกรรมโซลูชันสโตร์ฟรอนต์ที่ช่วยให้ลูกค้าและคู่ค้าได้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคในด้านคอนเทนต์ดิจิทัลที่เกี่ยวกับการเล่นเกมและความบันเทิง โดยโซลูชันดังกล่าวช่วยให้ลูกค้าและคู่ค้าเพิ่มข้อเสนอได้อย่างรวดเร็วเพื่อเติมเต็มความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้ใช้ปลายทาง พร้อมกับขับเคลื่อนทราฟฟิกมายังบริการของตนมากขึ้น รักษาลูกค้าได้ดีขึ้น ขยายแหล่งรายได้เพิ่มขึ้น

การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่บูสต์ได้เปิดตัวสโตร์ฟรอนต์ในลักษณะเดียวกันเมื่อปีที่แล้วสำหรับสมาร์ท (Smart) ยักษ์ใหญ่ด้านโทรคมนาคมของกัมพูชา เพื่อเจาะตลาดบัตรกำนัลเกมในประเทศ

เกม คอนเนกต์มอบโซลูชันแบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ โดยหน้าร้านใหม่ในขณะนี้ช่วยให้เกมเมอร์ค้นหาและซื้อบัตรกำนัลและบัตรเติมเงินของเกมโปรดได้อย่างราบรื่น ซึ่งในช่วงแรกนั้นเกม คอนเนกต์จะมี 63 เกมในร้าน รวมถึงเกมมือถือยอดฮิต เช่น โมบาย เลเจ็นด์ส (Mobile Legends), เก็นชินอิมแพกต์ (Genshin Impact), พับจี (PUBG) และโรบล็อกซ์ (Roblox) นอกจากนี้ยังมีบัตรกำนัลสำหรับร้านค้าต่าง ๆ เช่น เพลย์สเตชัน (Playstation), ยูนิพิน (Unipin), เรเซอร์ (Razer), กูเกิล เพลย์ (Google Play), การีนา (Garena), สตีม (Steam), นินเท็นโด (Nintendo) และแอมะซอน (Amazon)

ขณะเดียวกัน การสมัครสมาชิกเหมาจ่ายเล่นเกมแบบไม่จำกัด (Game Pass), อุปกรณ์เล่นเกมและอุปกรณ์ต่อพ่วง, บัตรเข้าชมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เกม ตลอดจนฟีเจอร์ "เล่นก่อน จ่ายทีหลัง" สำหรับเกมและอุปกรณ์นั้น จะมีให้บริการตลอดปี 2565 นอกจากนี้ เกม คอนเนกต์จะมีคู่ค้าและผู้ให้บริการเกมเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคตอันใกล้ โดยเกมเมอร์สามารถเข้าถึงเกม คอนเนกต์ได้ผ่านทางแอปของบูสต์หรือเว็บไซต์หน้าร้านโดยเฉพาะ

เชยันธา อาเบคุน ซีอีโอของบูสต์ กล่าวว่า "เป้าหมายของเราคือการสร้างอีโคซิสเต็มทางดิจิทัลที่ครอบคลุมคนทุกกลุ่ม พร้อมด้วยโซลูชันที่เข้าถึงได้และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของลูกค้าเรา มาเลเซียมีชุมชนเกมและอีสปอร์ตที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยแค่เมื่อสองปีก่อนผลการวิจัยตลาดก็ชี้ให้เห็นว่า มีเกมเมอร์มากกว่า 20 ล้านคน [1] ในประเทศนี้และตัวเลขนี้กำลังเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย เกม คอนเนกต์เป็นความพยายามหนึ่งของเราในการนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่ช่วยให้เกมเมอร์ซื้อเครดิตเกม, บัตรกำนัล และอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านแพลตฟอร์มเดียว"

ราจา มันซุกคานี ซีอีโอของบูสต์ คอนเนกต์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวครั้งนี้ โดยเกม คอนเนกต์เปิดโอกาสให้บูสต์ ไลฟ์ได้ยกระดับการส่งมอบคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ชุมชนเกมและอีสปอร์ตในมาเลเซียมีประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่ดีและสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอดของเกมเมอร์ นี่เป็นการปรับใช้โซลูชันหน้าร้านครั้งที่สองของเราภายในภูมิภาคนี้ และฐานลูกค้าของเราก็มีความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์เชิงรุกเช่นนี้"

ปัจจุบัน บูสต์ คอนเนกต์ช่วยให้พันธมิตรดิจิทัลกว่า 100 รายได้เข้าถึงลูกค้าราว 1 พันล้านรายผ่านผู้ให้บริการมือถือ, ผู้ให้บริการอี-วอลเล็ต และอื่น ๆ ด้วยการเปิดตัวในหลายประเทศ โดยสโตร์ฟรอนต์เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมจากบูสต์ คอนเนกต์ ซึ่งรวมถึงบันดลิง (Bundling), สเตรตช์ (Stretch - บริการสินเชื่อรายย่อยเพื่อใช้ซื้อคอนเทนต์), อาร์มเมอร์ (Armour - การตรวจจับและป้องกันการฉ้อโกง) กลไกการสมัครสมาชิกและการเรียกเก็บเงินผ่านผู้ให้บริการ และอื่น ๆ อีกมากมาย

[1] https://newzoo.com/insights/articles/insights-into-malaysias-games-market-and-its-gamers/

เกี่ยวกับบูสต์

บูสต์ (Boost) เป็นฝ่ายงานด้านฟินเทคของเอเซียต้า (Axiata) ที่รวมบริการทางการเงินที่ครอบคลุมด้านการชำระเงิน, สินเชื่อทางเลือกที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI), ประกันดิจิทัล, บริการคอนเทนต์ข้ามพรมแดน และโซลูชันสำหรับผู้ค้า ทั้งนี้ บูสต์ปรับปรุงธุรกิจของตนให้เป็น 4 แบรนด์หลักเพื่อให้บริการผู้บริโภคในระดับภูมิภาคและฐานลูกค้าระดับองค์กร โดยมีเป้าหมายเพื่อจัดตั้งขุมพลังบริการทางการเงินระดับภูมิภาคที่มีสำนักงานใหญ่ในมาเลเซีย ประกอบด้วย:

บูสต์ คอนเนกต์ (Boost Connect)ชื่อเดิมคืออพิเกต (Apigate) โดยบูสต์ คอนเนกต์เป็นผู้ให้บริการอีโคซิสเต็มแพลตฟอร์มการขยายฐานลูกค้าและการชำระเงินข้ามพรมแดนระดับภูมิภาค
บูสต์ ไลฟ์ (Boost Life)ธุรกิจอี-วอลเล็ตของบูสต์ที่เปิดตัวในปี 2560 โดยมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอไลฟ์สไตล์สำหรับผู้บริโภค เช่น การชำระเงินแก่ธุรกิจค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์ การชำระบิล ประกันภัย ตลอดจนรูปแบบการใช้งานด้านการคมนาคมขนส่ง พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เปิดตัวอย่างต่อเนื่อง
บูสต์ บิซ (Boost Biz)ธุรกิจผู้ค้าที่นำเสนอแพลตฟอร์มการชำระเงินสำหรับองค์กรทุกขนาด เครื่องมือทางธุรกิจ และโซลูชันการแปลงเป็นดิจิทัล
บูสต์ เครดิต (Boost Credit)ชื่อเดิมคือแอสปิราซี (Aspirasi) โดยเป็นที่ตั้งของธุรกิจการเงินรายย่อยและธุรกิจประกันภัยรายย่อย และเป็นผู้จัดหาเงินทุนที่บุกเบิกด้านการเงินทางเลือกแบบดิจิทัลในมาเลเซียและอินโดนีเซีย
สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://connect.myboost.co หรือติดตามเราได้บน LinkedIn: https://linkedin.com/company /boostconnect/

รูปภาพ:
1. https://mma.prnewswire.com/media/1765608/Game_Connect.jpg
2. https://mma.prnewswire.com/media/1765609/CEO_Boost.jpg
3. https://mma.prnewswire.com/media/1765774/RajaMansukhani_Square.jpg

คำบรรยายภาพ:
1. เกม คอนเนกต์
2. เชยันธา อาเบคุน ซีอีโอของบูสต์
3. ราจา มันซุกคานี ซีอีโอของบูสต์ คอนเนกต์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม