หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 3 สกินแคร์ลดรอยสิวฉบับสาวผิวบอบบาง ใช้อะไรแล้วรอยสิวหาย สิวไม่เห่อ กระทู้นี้มี  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 22, 13:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาแชร์ 3 สกินแคร์ลดรอยสิว ฉบับสาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย คอนเฟิร์มเลยว่าทุกตัวที่เราบอกต่อวันนี้คือผิวแพ้ง่ายใช้แล้วรอด! ไม่ตุยเย่ แน่นอนนน จะมีตัวไหนบ้างไปรับชมกันเลยจ้า

ซึ่งเราขอแชร์ปัญหาผิวหน้าตัวเองให้ฟังก่อน เราเป็นคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายมากถึงมากที่สุด 555555เกิดมามีกรรมจริงๆ ใช้อะไรนิดอะไรหน่อยก็คือแพ้ เวลาจะหาสกินแคร์แต่ละทีคือเลือกแล้วเลือกอีก ต้องดูถึงส่วนผสมต่างๆ ว่าปลอดภัยต่อผิว อ่านรีวิวเยอะมากกว่าจะตัดสินใจซื้อแต่ละตัว เพราะแพ้มาแล้วมันไม่คุ้มกับค่ารักษาเลย และนอกจากมีปัญหาผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังมีเรื่องของสิวอีก สิวที่เป็นบ่อยๆ เลยคือพวกสิวหัวอักเสบ สิวอุดตัน และสิ่งที่ตามมาจากการเป็นสิวก็คือรอยสิวนั่นเอง ส่วนใหญ่จะเป็นรอยแดงนะ ซึ่งเราเองก็ใช้สกินแคร์มาเยอะ เลยอยากจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ช่วยรักษาสิว ทำให้ผิวเรากลับมาใสอีกครั้งกันค่ะ แต่ละตัวคือคนผิวแพ้ง่ายอย่างเราใช้ได้ 100% เพราะอ่อนโยน ไม่เป็นสิวเพิ่มแน่นอนCura-MD Prebiotic Anti-acne Super Serum

ตัวนี้เราเพิ่งใช้ได้ไม่นานมาก แต่รู้สึกว่าใช้แล้วช่วยเรื่องสิวและรอยสิวได้ดีมาก พร้อมช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง เลยทำให้ผิวไม่แพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่าย ลดรอยดำ รอยแดงให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ส่วนผสมก็คือปลอดภัยเวอร์ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน เพราะว่าเราทดลองมาแล้ว 55555555

ส่วนประกอบหลัก

1.Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าใช้แล้วรู้สึกหน้าฟู อิ่มน้ำ ดูมีน้ำมีนวลขึ้น
2.Vitamin B3 ช่วยเรื่องการบรรเทาอาการระคายเคืองผิวโดยเฉพาะ และยังช่วยเรื่องคุมความมันระหว่างวัน ทำให้ระหว่างวันหน้าไม่มันมาก ทำให้สิวไม่ค่อยขึ้น
3.N-Acetylglucosamine จะเป็นไว้เทนนิ่งที่ช่วยเรื่องของการลดรอยจุดด่างดำต่างๆ และกระตุ้นให้ผิวสร้างใฮยาดูรอนได้มากขึ้น
4.Salicylic Acid ช่วยในเรื่องของการสลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนที่เป็นต้นเหตุของสิว และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
5.MC-Salicare ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง รวมทั้งยับยั้งแบคทีเรีย P.acnes ที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้วด้วย

เนื้อสัมผัส

เนื้อเจลสีขาวขุ่นๆ เนื้อเบาบางซึมง่ายมาก เราชอบฟิลตอนทาตัวนี้ สบายผิวและซึมไว ไม่เหนอะผิวเลยค่า ชอบมาก เราให้ 10 เต็มไม่หัก !

ผลการใช้

เราใช้ต่อเนื่องได้ประมาณ 2 อาทิตย์รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเลย อย่างแรกเลยคือผิวหน้าชุมชื้นขึ้น ไม่โทรม และหน้าใสขึ้นมาก และอีกอย่างที่เห็นผลชัดเจนคือในเรื่องของสิวที่ยุบลงไปค่อนข้างเยอะจริงๆ และผิวหน้าโดยรวมดีขึ้นมาผม้สึกแข็งแรงขึ้น สิวไม่ค่อยขึ้นใหม่เลย อย่างเวลาเป็นสิวอักเสบอยู่ทาตัวนี้ลงไปก็ไปช่วยบรรเทาอาการเจ็บสิวให้ดี ใครเป็นสิวขึ้นแนะนำเลย

ตัวนี้เราซื้อมาจาก Lazada ประมาณ 500 กว่าบาท ลองเสิชชื่อแบรนด์ดูได้เลยค่ะDr.Pong 28 Whitening Drone Serum


เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดจุดด่างดำรอยสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ตัวนี้มีเพื่อนแนะนำมาว่าช่วยลดรอยสิวได้จริงๆ เราก็เลยลองดู ใช้ครั้งแรกไม่แพ้ เพราะส่วนผสมของเค้าก็คือค่อนข้างปลอดภัยต่อหน้า ไม่มีส่วนผสมที่ระคายเคืองต่อผิว

ส่วนประกอบหลัก

1.Whitening Drone เป็นส่วนผสมเฉพาะของแบรนด์นี้เลยนะที่เค้าชูโรงมาก คือเป็นตัวที่จะนำพาวิตามินซีและอาบูตินที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ยับยั้งการผลิตเม็ดสีและลดรอยดำได้ดีลงสู่ผิว
2.Niacinamind 5% ช่วยต้านอนุมูนอิสระ และลดริ้วรอย ลดการระคายเคือง และลดความมันบนผิวหน้า ทำให้ลดการเกิดสิวได้ดี
3.Allantoin ช่วยลดการอักเสบของผิว หรือการระคายเคือง และยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการแพ้ต่างๆ อีกด้วย

เนื้อสัมผัส

เนื้อค่อนข้างบางเบาเลยนะ ตัวนี้จะ Dropper ทำให้เวลาใช้ค่อนข้างสะดวก ถึงเนื้อจะบางเบา แต่เรารู้สึกว่าเนื้อของตัวนี้ซึมไปกับผิวไม่ได้เร็วมาก อาจจะต้องรอสักพักนึงถึงจะซึมลงผิวหมด ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นดีพอสมควร

ผลการใช้

เราใช้ตัวนี้มาสักพักแล้วผลัพธ์ที่เห็นได้ชัดคือหน้ากระจ่างใสขึ้นระดับหนึ่งค่า พวกรอยดำ รอยแดงจากสิวหรือจุดด่างดำบนใบหน้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด สรุปคือนางช่วยได้ดีมากในเรื่องของผิวกระจ่างใส และลดรอยจุดด่างดำต่างๆ แต่ในเรื่องสิวยังไม่เห็นผลมากนะ สิวไม่ได้น้อยลงจากเดิมเท่าไหร่ และผิวหน้าก็ยังมันระหว่างวันเล็กน้อย ตัวนี้เลยแนะนำสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เเละรอยสิวตัวนี้เอาอยู่จริงๆ

Oxecure Acne Defense Prebio Serum


เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการแก้ปัญหาสิวโดยตรง ช่วยเรื่องสิวหัวดื้อที่ชึ้นซ้ำซาก และรอยสิวให้จางลงได้ ส่วนตัวเคยใช้โคลนแต้มสิวของยี่ห้อนี้แล้วชอบก็เลยลองเอาตัวนี้มาใช้ดูค่ะ

ส่วนประกอบหลัก

1.Prebiotic ในรูปแบบของแคปซูล ช่วยเรื่องการลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินในผิวและควบคุมความมันของผิวให้มีสมดุล ทำให้สิวเกิดใหม่น้อยลง และยังช่วยทำให้จุลินทรีย์บนผิวได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
2.ส่วนผสมจากพืชห้าชนิด ช่วยยับยั้งกลไกการผลิตเม็ดสีเมลานินให้น้อยลง และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้รอยดำรอยแดงต่างๆ จางลงและป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นได้ด้วย
3.Tea Tree Oil Essentail Oil เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวได้ดี

เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มใส ไม่มีสี บางเบามาก แต่ใช้แล้วหน้าแอบแห้งเล็กน้อยอาจจะต้องใช้ครีม หรือมอยเจอไรเซอร์ทาควบคู่กันไปเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

ผลการใช้

ตัวนี้เราเริ่มใช้มาประมาณเกือบเดือน รู้สึกว่าเป็นเซรั่มที่แก้ไขปัญหาเรื่องสิวได้ดี ใช้แล้วสิวลดลงจริงๆ ไม่เกิดอาการแพ้อะไรนะ แต่ว่ารู้สึกหน้าแห้งมาก ย้ำว่าอาจจะต้องใช้มอยเจอไรเซอร์ทาเพิ่มเติมด้วย ส่วนเรื่องรอยดำ รอยแดงจากสิวก็ทำได้ดีเช่นกัน พวกรอยเกิดใหม่หายเร็วมาก ถือว่าเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวและรอยได้ดีค่ะ หาซื้อง่ายด้วยตามวัตสันทั่วไปเลย

สุดท้ายนี้ใครสนใจตัวไหนก็ไปหาซื้อกันได้เลยนะคะ แต่ละตัวก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป เราหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ค่า q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สิว สกินแคร์ ดูแลตนเอง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม