หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: B.I.G. VISION™ FOR ALL จาก Rodenstock มอบการมองเห็นที่ดีสำหรับทุกคน  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 เม.ย. 22, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

B.I.G. VISION(TM) FOR ALL จาก Rodenstock มอบการมองเห็นที่ดีสำหรับทุกคนด้วยเลนส์ไบโอเมตริก

เราทุกคนล้วนมีความแตกต่างและมีความเฉพาะตัว เช่นเดียวกับดวงตา Rodenstock ตระหนักดีว่าดวงตาทุกดวงมีความแตกต่างกัน และได้พัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่สามารถกำหนดค่าไบโอเมตริกเฉพาะบุคคลของดวงตาจากการวัดหลายพันจุด และรวบรวมชุดข้อมูลเหล่านี้ส่งตรงสู่โรงงานเพื่อดำเนินการผลิตเลนส์ เลนส์ไบโอเมตริกที่ผลิตจาก Rodenstock จึงมอบการมองเห็นที่คมชัดในทุกมุมและทุกขณะการมอง และยังคงยึดมั่นในปรัชญาองค์กร B.I.G. VISION(TM) FOR ALL (แว่นตาอัจฉริยะไบโอเมตริกสำหรับทุกคน) Rodenstock ตั้งเป้าหมายที่จะนำเสนอเลนส์ไบโอเมตริกนี้ให้กับทุกคน

ความแม่นยำทางไบโอเมตริกสร้างสิ่งที่แตกต่าง

เมื่ออายุประมาณ 45 ปี เลนส์ตาจะค่อย ๆ สูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้การเปลี่ยนแปลงการมองเห็นจากระยะไกลมาระยะใกล้ไม่ชัดเจนและรวดเร็วอีกต่อไป เลนส์โปรเกรสซีฟ คือเลนส์ที่เป็นผู้ช่วยให้เลนส์ตาจริงกลับมามองเห็นได้ชัดเจนขึ้นในทุกระยะ

พื้นฐานเบื้องต้นสำหรับการมองเห็นที่คมชัดในทุกมุมมองและทุกการมองเห็นคือ เลนส์โปรเกรสซีฟต้องได้รับการปรับให้เหมาะสมพอดีกับดวงตาของแต่ละบุคคล

จนถึงปัจจุบัน เลนส์ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นโดยใช้การทดสอบสายตาแบบดั้งเดิม ที่ใช้เพียงค่าสายตาจากใบสั่งเลนส์ตามมาตรฐานจำนวนสี่ค่าเท่านั้นในการคำนวณเลนส์ และเมื่อเลนส์ถูกผลิตขึ้นโดยใช้เพียงสี่ค่านี้ที่ได้มาจากการคำนวณดวงตาจำลองอันมีข้อมูลไบโอเมตริกสำหรับดวงตาแต่ละดวงที่จำกัด จึงเหมาะสมกับดวงตาของผู้ใช้งานเพียง 2%จากผู้ใช้งานทั้งหมดเท่านั้น จากข้อเท็จจริงที่ว่าดวงตาแต่ละดวงมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลนั้นไม่ได้ถูกนำมาพิจารณาร่วมด้วย เช่น รูปร่างของเลนส์และกระจกตา ซึ่งจะส่งผลต่อความแม่นยำของเลนส์ที่ถูกปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของดวงตาแต่ละบุคคล

ตัวเลือกที่ดีที่สุด: เลนส์ไบโอเมตริกที่ใช้เทคโนโลยี DNEye(R)

ด้วยเลนส์ไบโอเมตริกที่ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยี DNEye(R)ของ Rodenstock เราได้สร้างนิยามในการคำนวณเลนส์โปรเกรสซีฟ โดยการกำหนดค่าความสัมพันธ์ของขนาด รูปทรง ของดวงตาแต่ละดวงที่มีความแตกต่างและนำค่าเหล่านี้มาใช้ในการผลิตเลนส์

การผลิตเลนส์ด้วยการวัดดวงตาที่แม่นยำจากเครื่อง DNEye(R) Scannerส่งผลให้เลนส์สามารถมอบการมองเห็นที่คมชัดแก่ผู้สวมใส่แว่นตา โดย Rodenstockได้ใช้ค่าไบโอเมตริกของทั้งดวงตาเป็นตัวกำหนด และรวบรวมข้อมูลความยาวของดวงตาและข้อมูลอีกหลายพันจุด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมเลนส์ ข้อมูลไบโอเมตริกที่เกี่ยวข้องทั้งหมดถูกส่งไปยังกระบวนการผลิตเลนส์โดยตรง ด้วยพื้นฐานการคำนวณเลนส์ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งหมายความว่า Rodenstock สามารถเข้าถึงจุดศูนย์กลางของการมองเห็นที่คมชัดของดวงตาแต่ละข้างได้ และผู้สวมแว่นจะได้รับประโยชน์จากการมองเห็นที่เฉียบคมจากทุกมุมมองและทุกการมองเห็นไม่ว่าจะมองไปที่ใด

ความแม่นยำระดับสูงทางไบโอเมตริกของเลนส์ ที่มาจากข้อมูลดวงตาที่แท้จริงของผู้สวมใส่ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ Rodenstockในการเรียกชื่อเลนส์ใหม่นี้ว่า : B.I.G. EXACT(TM)

ใหม่ล่าสุด กับอีกทางเลือกใหม่: เลนส์ไบโอเมตริกที่ผลิตจากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI)

Rodenstockได้เผชิญกับความท้าทายในช่วงเริ่มต้นของการวิจัยไบโอเมตริก จากบรรทัดฐานเดิมที่ใช้ในการผลิตเลนส์โปรเกรสซีฟ โดยใช้เพียงค่าจากใบสั่งเลนส์มาตรฐานเพียงสี่ค่าของผู้สวมแว่นซึ่งได้จากการทดสอบสายตาแบบดั้งเดิมเป็นปัจจัยเดียวในการผลิตเลนส์

จุดเริ่มต้นของแนวคิดที่จะดึงเอาศักยภาพของค่าจากใบสั่งเลนส์ตามมาตรฐานสี่ค่าออกมาใช้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายดายเลย และการค้นหาวิธีใหม่เพื่อสร้างการมองเห็นที่คมชัดยิ่งขึ้นสำหรับผู้สวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟ ถึงแม้ว่าจะไม่มีข้อมูลเฉพาะบุคคลหรือการตรวจวัดที่แม่นยำด้วยเทคโนโลยี DNEye(R)

แต่ด้วยการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI)และความเป็นที่หนึ่งในการรวบรวมชุดข้อมูลไบโอเมตริกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งรวบรวมได้จากการตรวจวัดสายตาแบบไบโอเมตริกเฉพาะบุคคลกว่า 500,000ชุดข้อมูล บรรทัดฐานใหม่ของการคำนวณเลนส์จึงได้ถูกสร้างขึ้นที่ Rodenstockจากบรรทัดฐานใหม่ของการคำนวณเลนส์นี้ ช่วยให้เราสามารถสร้างแบบจำลองไบโอเมตริกของดวงตาโดยใช้ AIได้ แม้ว่าจะมีเพียงค่าจากใบสั่งเลนส์ตามมาตรฐานสี่ค่าแบบดั้งเดิมของผู้สวมใส่เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าเลนส์โปรเกรสซีฟที่ได้นี้จะมีระดับความแม่นยำทางไบโอเมตริกที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเปิดโอกาสให้เราสามารถผลิตเลนส์ไบโอเมตริกได้โดยไม่ต้องตรวจวัดด้วยเครื่อง DNEye(R) Scannerและ Rodenstock เรียกเลนส์ AIรุ่นใหม่นี้ว่า B.I.G. NORM(TM)

B.I.G. VISION(TM) FOR ALL ด้วย B.I.G. EXACT(TM) และ B.I.G. NORM(TM)

นอกเหนือจากความแม่นยำและข้อดีของเลนส์ B.I.G. EXACT(TM)ที่ได้จากการวัดที่แม่นยำของเครื่อง DNEye(R) Scannerที่ยังไม่มีใครเทียบได้แล้ว เรายังมีเลนส์ B.I.G. NORM(TM)ที่ Rodenstockสามารถบรรลุพันธกิจในการส่งมอบเลนส์ไบโอเมตริกสำหรับทุกคนได้ Rodenstock ริเริ่มปฏิวัติข้อมูลทางไบโอเมตริกและสร้างสรรค์ B.I.G. VISION(TM) FOR ALLเพื่อทุกคน ด้วยการใช้ค่าจากการวัดสายตาแบบมาตรฐาน

เกี่ยวกับ Rodenstock
Rodenstock Groupเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเลนส์แว่นตาคุณภาพสูงชั้นนำของโลก ด้วยปรัชญา "B.I.G. VISION(TM) FOR ALL"ผู้ผลิตเลนส์ยืนหยัดในการสร้างนิยามใหม่ให้กับเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1877 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี บริษัทมีพนักงานประมาณ 4,900คนทั่วโลก และมีสำนักงานขายและพันธมิตรจัดจำหน่ายในกว่า 85 ประเทศ Rodenstockยังมีโรงงานผลิตถึง 14 แห่ง ใน 13ประเทศอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม bigprecision | Rodenstock

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่:

facebook.com/Rodenstock/

www.youtube.com/RodenstockGroup

www.instagram.com/rodenstock_official/

www.linkedin.com/company/rodenstock

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1778771/Rodenstock_BIG.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1778770/Rodenstock_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม