หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: How to ติดเชื้อในช่องคลอดในวันที่โดนกักตัวช่วงโควิด  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 22, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากที่เป็นบุคคลเสี่ยงจากการติดเชื้อโควิด เราก็ออกจากห้องไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งก็จะมีแม่บ้าน และยามคอนโด คอยเช็ค คอยตรวจ ว่าเราแอบหนีไหมซึ่งถ้าเราแอบหนีออกจากห้องแน่นอนค่ะ ว่าเราจะมีความผิดทันที เลยไม่กล้าออกไปไหน แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด อยู่ๆก็มีอาการเหมือนติดเชื้อในช่องคลอด คือ มีอาการคัน และมีตกขาวสีขุ่นๆ ก็ไม่รู้จะพึ่งใครดี เป็นคนขี้เกรงใจคนอ่ะเนาะ เพื่อนสนิทก็อยู่ไกลแสนไกล เลยตัดสินใจ ปรึกษาเภสัชกรออนไลน์ เพื่อให้เภสัชกรวินิจฉัยโรค ผลลัพธ์ก็ตามที่คาดเลยค่ะ ติดเชื้อช่องคลอดจริงๆด้วย เภสัชกรก็เลยจัดยามาให้ 1 ชุด จากนั้นโอนเงินค่ะ จากนั้นก็จะมีพี่วินมอเตอร์ไซค์มาส่งค่ะ ฝากไว้ที่ ป้าแม่บ้าน ซึ่งป้าแม่บ้านก็น่ารักมากเลย เอาขึ้นมาให้ถึงหน้าห้อง พร้อมกับเคาะประตู แล้วก็รอให้ผ่านไปสัก 3 นาทีค่อยเปิดห้องออกไปรับยานะ


เปิดถุงออกมาก็เจอกับ นีโอ-เพโนทรานฟอร์ท 1 กล่องค่ะ ใจจริงก็อยากจะใช้เลยนะ แต่ก็ต้องหักห้ามใจตัวเองไว้ก่อนเพื่อเอาไว้ใช้ก่อนนอน ระหว่างนี้ก็นั่งอ่านข้อมูลของ นีโอ-เพโนทรานฟอร์ท ไปพลางๆก่อน พร้อมกับหาข้อมูลไว้อ่าน และคิดว่าก่อนนอนจะลองใช้ดูค่ะ



ตามข้อมูลที่ได้อ่านนะคะเขาบอกว่าให้สอดยา 1 เม็ด เข้าทางช่องคลอดให้ลึกก่อนนอนเป็นเวลา 7 วัน หลังจากอาบน้ำเสร็จนะคะเราก็นอนหงาย และสอดยาเข้าสู่ช่องคลอดให้ลึก และนอนรอให้ยาละลายซึมเข้าสู่ช่องคลอดค่ะ เท่านั้นเองง่ายๆ หลังจากใช้ครบเป็นเวลา 7 วันนะคะอาการต่างๆหายเป็นปลิดทิ้ง ไม่มีอาการไม่พึงประสงค์ใดๆทั้งสิ้น สบายมาก โชคดีค่ะที่หายถ้าไม่หายก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันเพราะว่าออกจากห้องไม่ได้ บอกตรงๆนะคะรักเลยตัวนี้ เพราะไม่ใช่แค่ทำให้อาการต่างๆหายขึ้นนะคะ แต่ยังช่วยทำให้ช่องคลอดไม่มีกลิ่นด้วยค่ะ สาวๆคนไหน ที่อายหรือไม่กล้าไปซื้อ ก็สามารถสั่งผ่าน Grab หรือสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ได้นะคะ เช่นร้านยากรุงเทพค่ะ ก็จะมีเภสัชกรคอยตอบคำถาม ของลูกค้าผ่าน Line ค่ะ เหมาะมากๆกับยุคโควิดในช่วงที่ออกไปไหนลำบาก แนะนำเลยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 เม.ย. 22, 16:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสียค่าส่งไหมคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 เม.ย. 22, 16:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เสียค่าส่งไหมคะ
จะมีขั้นต่ำในการสั่งซื้ออยู่ค่ะ แต่ของเราไม่เสียค่าส่งนะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 เม.ย. 22, 16:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีนะสมัยนี้อะไรอะไรๆ ก็เป็นเดลิเวอรี่ไปหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 เม.ย. 22, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ช่วงเรากักตัวเราก็ใช้ นีโอ-เพโนทรานฟอร์ท นะ ถ้าไม่ใช้ตัวนี้ก็คงไม่หาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 18 เม.ย. 22, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปหาหมอมาเขาก็จ่าย นีโอ-เพโนทรานฟอร์ท มาให้เหมือนกันจ้า แต่ของเราจะมียากินตัวอื่นร่วมด้วย แต่ยอมรับเลยว่าหายไวจริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม