หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Liz Bauer ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ เพื่อข  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 22, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Liz Bauer ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของ CSG


ผู้บริหารบริษัทมุ่งดำเนินการเพื่อทำให้ประสบการณ์การดูแลลูกค้าและพนักงานมีความพิเศษยิ่งขึ้น
เดนเวอร์, สหรัฐอเมริกา - News Direct - 10 พฤษภาคม 2565 - CSG (NASDAQ: CSGS) ประกาศในวันนี้ว่าได้แต่งตั้งให้ Liz Bauer เป็นรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ ซึ่งเป็นบทบาทใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเชื่อมโยงพลังของบุคลากรและวัฒนธรรมของ CSG พร้อมเป้าหมายในการช่วยลูกค้าแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ยากที่สุด ความรับผิดชอบด้านการเป็นผู้นำที่เพิ่มขึ้นของ Bauer ขณะนี้จะประกอบไปด้วยประสบการณ์การดูแลพนักงานและลูกค้า การตลาด กระบวนการส่งเสริมการขาย และการสื่อสารของ CSG ในบทบาทใหม่นี้ Bauer จะช่วยเสริมสิ่งที่พนักงาน CSG ได้เปลี่ยนแปลง โดยที่พวกเขากำลังพยายามจินตนาการ ออกแบบ และกำหนดรูปแบบโลกที่ดีกว่าและพร้อมสำหรับอนาคตมากขึ้น

Brian Shepherd ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CSG กล่าวว่า "Liz เป็นหนึ่งในผู้บริหารที่ดีที่สุด เชื่อมโยงมากที่สุด และมีอิทธิพลมากที่สุดที่ผมเคยร่วมงานด้วย การนำพลังและการเปลี่ยนแปลงที่สั่งสมมาของทีมงานระดับโลกที่มีความหลากหลายภายใต้การนำของเธอจะสามารถช่วยให้เราสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและพนักงานของเรามากยิ่งขึ้น ในขณะที่เรายังคงดำเนินการตามกลยุทธ์การเติบโตที่โดดเด่นด้วยมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังเน้นกลยุทธ์ผู้คนเป็นศูนย์กลางและการเติบโตอีกด้วย"

ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 20 ปีที่ CSG อำนาจของ Bauer ได้ขยายและครอบคลุมไปยังกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท วัฒนธรรมที่อิงตามค่านิยม นักลงทุนและนักวิเคราะห์สัมพันธ์ การตลาด และแนวทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก จากการเน้นผู้คนและวัฒนธรรม Bauer จะแนะแนวทางของสถานที่ทำงานด้านปรัชญาในอนาคตที่มีความยืดหยุ่นครั้งแรกของ CSG โดยเน้นไปที่การยกระดับวัฒนธรรมของ CSG อย่างต่อเนื่อง ทั้งความก้าวหน้าด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง และการพัฒนาและสนับสนุนพนักงานทั่วโลกทุกคน

Bauer กล่าวว่า "ความสำเร็จของ CSG เกิดขึ้นจากการทำสิ่งที่เหมาะสมสำหรับบุคลากรของเรา เพื่อให้พวกเขาสามารถทำในสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ประสบการณ์การดูแลลูกค้าสุดพิเศษเริ่มต้นจากพนักงาน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราจึงนำบุคลากรและทีมประสบการณ์การดูแลลูกค้ามาใกล้ชิดกันมากขึ้น ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้นำทีมที่มีความสามารถเหล่านี้ พร้อมกับยกระดับประสบการณ์อันน่าทึ่งทั้งหมดที่ CSG ภูมิใจนำเสนอให้กับแบรนด์ที่ดีที่สุดมากมายสำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตสูงทั่วโลก"

นอกจากการทำงานให้กับ CSG แล้ว Bauer ยังเป็นสมาชิกปัจจุบันและเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง TM Forum Diversity & Inclusion Council และเป็นสมาชิกของชุมชน World 50 CXO เธอดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการของสถาบันนักลงทุนสัมพันธ์แห่งชาติ คณะกรรมการก่อตั้งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเวสต์เดนเวอร์ และเคยเป็นประธาน Rocky Mountain WICT Gala

เกี่ยวกับ CSG
CSG เป็นผู้นำโซลูชันด้านนวัตกรรมการมีส่วนร่วมกับลูกค้า การจัดการรายได้ และการชำระเงิน ที่ทำให้ลูกค้าธรรมดาทั่วไปได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ สถาปัตยกรรมที่เน้นระบบคลาวด์เป็นหลักและแนวคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกเปิดตัวบริการทางดิจิทัลใหม่ ๆ ขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ และสร้างประสบการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เทคโนโลยีและบุคลากรของ CSG ได้ช่วยให้แบรนด์ที่เป็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกบางแห่งสามารถแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่ยากที่สุดของพวกเขา และพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบันด้วยโซลูชันที่พร้อมสำหรับอนาคตที่ขับเคลื่อนประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของลูกค้า ด้วยพนักงาน 5,000 คนในกว่า 20 ประเทศ CSG เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือสำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านโทรคมนาคม การค้าปลีก บริการทางการเงิน และการดูแลสุขภาพ โซลูชันของเรามอบผลลัพธ์ในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับลูกค้ามากกว่า 900 รายในกว่า 120 ประเทศ

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ csgi.com และเชื่อมต่อกับเราได้ทาง LinkedIn และ Twitter

Copyright 2022 CSG Systems International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ ("CSG") สงวนสิทธิ์ทุกประการ CSG เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CSG Systems International, Inc. เครื่องหมายการค้าที่เป็นของบุคคลที่สาม สัญลักษณ์ของบริการ และ/หรือชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดซึ่งมีการอ้างอิงถึงในเอกสารนี้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและได้รับการสงวนสิทธิ์ทุกประการnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม