หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เอชอาร์ ปาธ" ประกาศความสำเร็จในการระดมทุน 225 ล้านยูโร  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ค. 22, 13:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอชอาร์ ปาธ ( HR Path) ประกาศระดมทุนรอบใหม่ได้มากเป็นประวัติการณ์ และจากการระดมทุนครั้งนี้ เอชอาร์ ปาธ มุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในต่างประเทศต่อไป และสานต่อความเป็นผู้นำระดับโลกด้านทรัพยากรมนุษย์

การระดมทุนรอบนี้เป็นทั้งการระดมทุนจากภายนอกและการปรับโครงสร้างทุนในกลุ่มอองเดอรา ปาร์เนอร์ (Andera Partners) ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเอชอาร์ ปาธ มาตั้งแต่ปี 2562 และกำลังปรับโครงสร้างการลงทุนร่วมสำหรับโอกาสนี้โดยเฉพาะ โดยการระดมทุนมูลค่าดังกล่าวสำหรับบริษัทที่มีขนาดเดียวกับเอชอาร์ ปาธ ถือว่าไม่เคยมีมาก่อนในตลาด และวิธีการระดมทุนรูปแบบใหม่นี้ไม่เพียงแต่สร้างสภาพคล่องให้แก่นักลงทุนและผู้ถือหุ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้บริษัทได้ประโยชน์จากแหล่งเงินทุนเพิ่มเติมเพื่อการเติบโตต่อไปด้วย

การระดมทุนวงเงิน 225 ล้านยูโรครั้งนี้ นำโดยอองเดอรา ปาร์เนอร์ และสมาชิกอีกหลายสิบราย ซึ่งรวมถึงโซซิเอเต เจเนราล กาปิตาล ปาร์เตอแนร์ (Societe Generale Capital Partenaires หรือ SGCP) ร่วมด้วยธนาคารฝรั่งเศส 6 แห่ง ได้แก่ โซซิเอเต เจเนราล (Societe Generale), บีเอ็นพี พารีบาส์ (BNP Paribas), เครดีต์ อากริโกล อิล เดอ ฟรองซ์ (Credit Agricole Ile de France), บองก์ ปาลาทีน (Banque Palatine), แอลเซแอล (LCL) และแกส เดปาร์ญ อิล เดอ ฟรองซ์ (Caisse d'Epargne Ile de France) ด้วยความช่วยเหลือจากวอลต์ อัสโซซิเอ (Volt Associes) และกองทุนร่วมลงทุน ทั้งนี้ อองเดอรา ปาร์เนอร์, กองทุนร่วมลงทุน และ SGCP ยังคงเป็นผู้ถือหุ้นส่วนน้อยของกลุ่มต่อไป

บริการของเอชอาร์ ปาธ มีตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ทรัพยากรมนุษย์ (การให้คำแนะนำ) ผ่านการใช้โซลูชันซอฟต์แวร์ (การดำเนินการ) ไปจนถึงการเอาท์ซอร์สการจ่ายเงินเดือน (การปฏิบัติการ) โดยบริษัทมีเป้าหมายในการเดินหน้าขยายธุรกิจและขยายการนำเสนอคุณค่าในทุกประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 19 ประเทศที่บริษัทเข้าไปดำเนินกิจการแล้ว

เอชอาร์ ปาธ ผลักดันการเติบโตทั้งภายในและภายนอกองค์กร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อ

- เพิ่มรายได้เป็นสองเท่าภายใน 5 ปี
- รับคนเพิ่ม 400 คนต่อปีภายในไม่กี่ปีข้างหน้า
- ก้าวขึ้นเป็นผู้นำโลกในการเปลี่ยนผ่านงานด้านทรัพยากรมนุษย์สู่ดิจิทัล

คุณฟรองซัว บูเลต์ ( Francois Boulet) ประธานร่วมของเอชอาร์ ปาธ กล่าวว่า "การระดมทุนรอบใหม่นี้จะช่วยให้เราบรรลุความปรารถนาของเรา เราต้องการมีส่วนร่วมในการปรับปรุงประสิทธิภาพของวงการทรัพยากรมนุษย์ผ่านวิธีการต่าง ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการควบรวมกิจการบริษัทใหม่ ๆ เราต้องการแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านทรัพยากรมนุษย์ของเราให้กับบรรดากลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ และสร้างสรรค์นวัตกรรมทรัพยากรมนุษย์ร่วมกับบริษัทเหล่านี้"

คุณซีริล กูร์แตง ( Cyril Courtin) ประธานร่วมของเอชอาร์ ปาธ กล่าวเสริมว่า "ประเด็นเกี่ยวกับทุนมนุษย์มีความสำคัญมากกว่าที่เคย ทั้งการปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง ความปลอดภัยของข้อมูล การดึงดูดพนักงาน และการมีส่วนร่วมของพนักงาน ทั้งนี้ ด้วยพรสวรรค์ ความเชี่ยวชาญ และการมีส่วนร่วมร่วมกับลูกค้าของเรา จึงทำให้เอชอาร์ ปาธ สามารถรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ได้ทั้งหมด และช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างประสบการณ์ด้านทรัพยากรมนุษย์ที่ดีขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เราเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในศักยภาพของเรา และยินดีที่ได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรทางการเงินของเรา ซึ่งหลายรายให้การสนับสนุนเราอย่างต่อเนื่อง"

คุณฟรองซัว-ซาเวียร์ โมรง ( Francois-Xavier Mauron) และคุณอองตวน เลอ บูร์ชัวร์ (Antoine Le Bourgeois) หุ้นส่วนของอองเดอรา ปาร์เนอร์ กล่าวว่า "ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เราให้เงินทุนและสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงบริษัทแห่งนี้ ซึ่งปรารถนาที่จะเป็นผู้นำระดับโลกในตลาด และเรายินดีที่จะได้เดินหน้าสนับสนุนเอชอาร์ ปาธ ในโปรเจกต์ต่าง ๆ ต่อไป วิธีใหม่ในการจัดการการถือหุ้นนี้ ช่วยให้เรายังคงสามารถสร้างมูลค่าจากสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งเรามีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าได้"

คุณมาร์ก ฌักแกง ( Marc Jacquin) ผู้อำนวยการฝ่ายการมีส่วนร่วมของ SGCP อธิบายว่า "หลังจากที่ได้ร่วมมือกับบริษัทเป็นครั้งแรกในปี 2558 และร่วมทุนอีกครั้งในปี 2560 เรามีความยินดีที่ได้ร่วมระดมทุนรอบใหม่ในครั้งนี้ และได้สนับสนุนผู้บริหารของเอชอาร์ ปาธ ในการสร้างบริษัทระดับโลกในตลาดทรัพยากรมนุษย์ที่เปี่ยมด้วยพลวัต"

เกี่ยวกับเอชอาร์ ปาธ

เอชอาร์ ปาธ คือผู้นำระดับโลกด้านทรัพยากรมนุษย์ โดยให้การสนับสนุนบริษัทต่าง ๆ ที่ยึดถือทรัพยากรมนุษย์เป็นหัวใจสำคัญของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล โดย 3 ธุรกิจหลักของบริษัท ได้แก่ การให้คำแนะนำ การดำเนินการ และการปฏิบัติการ (Advise, Implement & Run) มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านทรัพยากรมนุษย์ของลูกค้า

เอชอาร์ ปาธ ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และมีพนักงาน 1,300 คน บริษัทให้คำแนะนำ บูรณาการ และดำเนินงานใน 19 ประเทศ โดยมีลูกค้ากว่า 1,500 ราย และมีรายได้จนถึงปัจจุบันรวม 140 ล้านยูโร

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.hr-path.com

ลิงก์อิน: https://www.linkedin.com/company/hr-path

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1813833/HR_Path_Logo.jpg

สื่อมวลชนติดต่อ

เอโปกา อาชองซี (Epoka Agency) ตัวแทนของเอชอาร์ ปาธ
นิโกลาส์ เครแปง (Nicolas CREPIN)
อีเมล: ncrepin@epoka.fr
โทร. 06 52 32 10 11

เอชอาร์ ปาธ
ฟาเบียง เลอตูร์ (Fabienne LATOUR)
อีเมล: fabienne.latour@hr-path.com

คอมมอน กู้ด แอดไวซอรี (Common Good Advisory) ตัวแทนของอองเดอรา ปาร์เนอร์

มารี-ชาร์ล็อตต์ โปเตท์ (Marie-Charlotte POTET)
อีเมล: mc.potet@bcadvisory.fr
โทร. +33 6 47 97 39 46

เคลมองต์ เบเนโทร (Clement BENETREAU)
อีเมล: c.benetreau@bcadvisory.fr
โทร. +33 6 76 14 02 02

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม