หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "วัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า" คว้าตำแหน่งโรงแรม 4 ดาวจากฟอร์บส  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ค. 22, 09:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"วัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า" คว้าตำแหน่งโรงแรม 4 ดาว/โรงแรมแนะนำ โดยฟอร์บส ทราเวล ไกด์

วัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ พร้อมการจัดอันดับบนเว็บไซต์ ForbesTravelGuide.com

ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ (Forbes Travel Guide หรือ FTG) ผู้จัดอันดับโรงแรม ร้านอาหาร และสปาหรูทั่วโลกเพียงหนึ่งเดียว ได้ประกาศรางวัลสตาร์ อวอร์ด (Star Award) ประจำปี 2565 โดยผลปรากฏว่า "วัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า" (1 Hotel Haitang Bay, Sanya) ซึ่งเป็นของบริษัท ซันไชน์ อินชัวรันซ์ กรุ๊ป จำกัด (Sunshine Insurance Group Co., Ltd) และบริหารงานโดยเอสเอช โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ (SH Hotels & Resorts) ได้รับรางวัลโรงแรม 4 ดาว/โรงแรมแนะนำ จากฟอร์บส ทราเวล ไกด์ และได้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ ForbesTravelGuide.com ร่วมกับโรงแรมดังอีกหลายแห่ง

วัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลทองบริเวณชายฝั่งของเกาะไห่หนาน เป็นรีสอร์ตไลฟ์สไตล์สุดหรูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีสถาปัตยกรรมที่ยั่งยืนและกลมกลืนกับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะไห่หนาน สถานที่พักผ่อนอันสงบเงียบแห่งนี้สร้างขึ้นจากทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ โดยประกอบด้วยห้องพักแบบคอนเทมโพรารี ห้องสวีท และวิลล่า รวม 304 ห้อง ซึ่งล้วนตกแต่งอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีห้องอาหาร 7 ห้อง, สระว่ายน้ำ 5 สระ, สปาแบมฟอร์ด (Bamford) รวมถึงสถานที่ประชุมทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ในฐานะรีสอร์ตหรูชั้นนำระดับโลก" คุณซันนี่ เฮง (Sunny Heng) ผู้จัดการทั่วไปของวัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า กล่าว "ในฐานะแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจ วัน โฮเทลส์ (1 Hotels) ไม่เพียงให้ความสำคัญกับความยั่งยืนเท่านั้น แต่เรายังต้องการให้แขกของเราได้สัมผัสกับโลกใหม่อันน่าตื่นเต้น ในขณะเดียวกันก็รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านและอยู่กับธรรมชาติ ซึ่งวิสัยทัศน์นี้ได้รับการเติมเต็มอย่างสวยงามที่รีสอร์ตของเราในเมืองซานย่า และได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญของฟอร์บส"

ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ คือผู้จัดอันดับโรงแรม 5 ดาวที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับนับถือในระดับโลก ขณะที่วัน โฮเทล ไห่ถัง เบย์, ซานย่า เป็นโรงแรมล่าสุดที่ได้เข้ามาอยู่ในรายชื่อการจัดอันดับประจำปีของฟอร์บส ทราเวล ไกด์

"การท่องเที่ยวเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง และอุตสาหกรรมบริการที่ยืดหยุ่นก็ได้ผนึกกำลังกันอย่างสร้างสรรค์เพื่อรองรับความต้องการเข้าพักที่เพิ่มขึ้นในแทบทุกภูมิภาค" คุณเฮอร์มานน์ เอลเกอร์ (Hermann Elger) ซีอีโอของฟอร์บส ทราเวล ไกด์ กล่าว "แม้ว่าอุตสาหกรรมยังคงเผชิญกับปัญหาบางประการ แต่ผู้ชนะรางวัลของเราในปี 2565 ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความพร้อมในการรับมือกับความท้าทายเหล่านั้นและอีกมากมาย และพร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่โรงแรมหรูสามารถนำเสนอได้"

ดูรายชื่อผู้ชนะรางวัลสตาร์ อวอร์ด ได้ที่ ForbesTravelGuide.com

ดูรายละเอียดการจัดอันดับของฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ได้ที่ https://www.forbestravelguide.com/about

ติดตามฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ได้ทาง

อินสตาแกรม: www.instagram.com/ForbesTravelGuide
ทวิตเตอร์: www.twitter.com/ForbesInspector
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/ForbesTravelGuide

เกี่ยวกับฟอร์บส ทราเวล ไกด์
ฟอร์บส ทราเวล ไกด์ คือผู้จัดอันดับโรงแรม ร้านอาหาร และสปาหรูทั่วโลกเพียงหนึ่งเดียว เรามีคณะผู้ตรวจสอบมืออาชีพที่ไม่เปิดเผยตัว ซึ่งทำหน้าที่ประเมินตามมาตรฐานมากถึง 900 รายการ โดยเน้นหนักไปที่บริการอันเป็นเลิศ เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวผู้มีวิสัยทัศน์สามารถเลือกประสบการณ์หรูที่ดีที่สุดในโลก สำหรับสถานที่ที่จะได้รับ 5 ดาว, 4 ดาว หรือเป็นสถานที่แนะนำ ต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดและเป็นอิสระ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ได้ที่ ForbesTravelGuide.com

เกี่ยวกับวัน โฮเทลส์
วัน โฮเทลส์ คือแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยผสานการออกแบบและสถาปัตยกรรมที่ยั่งยืนเข้ากับสุดยอดของความสะดวกสบายและบริการอันเหนือระดับ วัน โฮเทลส์ เปิดตัวในปี 2558 ประเดิมด้วยโรงแรมในเซาท์บีช เมืองไมอามี และในเซ็นทรัลพาร์ค เขตแมนฮัตตัน ตามมาด้วยในอีสต์ริเวอร์ เขตบรูคลิน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2560, เวสต์ฮอลลีวูด ย่านซันเซ็ตบูเลอร์วาร์ด ในเดือนมิถุนายน 2562, เมืองซานย่า ประเทศจีน ในปี 2563 และล่าสุดคือเมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา โดยทั้งหมดล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่เรียบง่าย นั่นคือ ผู้ที่ท่องโลกควรใส่ใจโลกด้วยเช่นกัน เพราะทั้งโลกล้วนเป็นโลกใบเดียวกัน วัน โฮเทลส์ ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ดังกล่าว โดยนำเสนอความเป็นธรรมชาติผ่านการสร้างความร่วมมือด้านการออกแบบและอาหาร พร้อมเชื่อมโยงกับชุมชนในท้องถิ่นและใช้แนวทางที่ยั่งยืนในการสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ โรงแรมทั้งหมดในเครือวัน โฮเทลส์ เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมกลุ่มแรกในโลกที่ผ่านการรับรองแชร์แคร์ เฮลท์ ซีเคียวริตี เวอริฟาย (Sharecare Health Security VERIFIED(R)) จากฟอร์บส ทราเวล ไกด์ ซึ่งเป็นเครื่องรับประกันว่าแขกผู้เข้าพักและนักวางแผนการท่องเที่ยวสามารถจองโรงแรมได้อย่างมั่นใจ เพราะมีมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงแรมในเครือวัน โฮเทลส์ ยังผ่านการรับรองมาตรฐานเวลล์ เฮลท์-เซฟตี เรตติ้ง (WELL Health-Safety Rating) ของอินเตอร์เนชันแนล เวลล์ บิลดิง อินสทิทิวท์ (International WELL Building Institute) ซึ่งให้ความสำคัญกับนโยบายการดำเนินงาน แนวทางการบำรุงรักษา การมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และแผนฉุกเฉิน เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานและแขกผู้เข้าพัก ทั้งนี้ วัน โฮเทลส์ กำลังขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง โดยมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในแนชวิลล์, ฮานาเลย์ เบย์, ซานฟรานซิสโก, กาโบ ซาน ลูกัส, ปารีส, ลอนดอน, โคเปนเฮเกน, เอลุนดา ฮิลส์ และเมลเบิร์น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1hotels.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1811135/1_Hotel_Haitang_Bay_Sanya.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม