หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แดเนียล ริคคาร์โด นักขับฟอร์มูล่าวัน เป็นพันธมิตรกับ "โอเคเอ็กซ์"  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ค. 22, 13:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"แดเนียล ริคคาร์โด" สุดยอดนักขับฟอร์มูล่าวัน จับมือเป็นพันธมิตรกับตลาดคริปโทฯ "โอเคเอ็กซ์"

แดเนียล ริคคาร์โด (Daniel Ricciardo) นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันจากทีมแมคลาเรน เรซซิ่ง (McLaren Racing) และผู้รักการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซี ผนึกกำลังกับโอเคเอ็กซ์ (OKX) แอปพลิเคชันเทรดคริปโทฯ และแพลตฟอร์ม Web3 ชั้นนำระดับโลก เพื่อจับมือเป็นพันธมิตรต่อเนื่องนานหลายปี โดยนักแข่งจากสารคดี "รถแรงแซงชีวิต" (Drive to Survive) ที่แฟนกีฬาชื่นชอบ จะมารับบทเป็นแอมบาสเดอร์ของโอเคเอ็กซ์ในฤดูการแข่งขัน 2022/23

การเป็นพันธมิตรครั้งนี้เป็นการจับมือกันระหว่างโอเคเอ็กซ์กับริคคาร์โด ผู้เข้าสู่ฤดูกาลที่ 11 ของการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน และปีที่ 2 ในทีมแม็คลาเรน เรซซิ่ง โดยทั้งสองฝ่ายต่างก็โลดแล่นอยู่ในอันดับต้น ๆ ของวงการ เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว โอเคเอ็กซ์และริคคาร์โดจะร่วมกันสร้างประสบการณ์ให้กับแฟน ๆ ผ่านกิจกรรมมากมาย อาทิ แคมเปญระดับโลกที่ริคคาร์โดจะช่วยให้ความรู้กับแฟน ๆ เกี่ยวกับการซื้อขายคริปโทฯ รวมถึงการร่วมมือกับนักออกแบบจากชุมชนด้อยโอกาสเพื่อสร้างสรรค์หมวกกันน็อครุ่นพิเศษสำหรับสวมใส่ในระหว่างการแข่งขัน

ความร่วมมือครั้งนี้ยังมอบโอกาสที่น่าตื่นเต้นและไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้แฟน ๆ ของแดเนียลได้เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเส้นทางการเทรดคริปโทฯ ของเขา พร้อมทำความรู้จักเขาในแง่มุมอื่น ๆ นอกเหนือจากในสนามแข่ง

โอเคเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มเทรดที่ริคคาร์โดเลือกใช้ เช่นเดียวกับผู้ใช้งานอีก 20 ล้านคนในกว่า 180 ตลาดทั่วโลก การเป็นพันธมิตรกับริคคาร์โดเกิดขึ้นหลังจากที่โอเคเอ็กซ์กลายมาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของทีมแมคลาเรน ฟอร์มูล่าวัน และทีมอีสปอร์ตแมคลาเรน ชาโดว์ (McLaren Shadow) ตั้งแต่ปี 2022 ซึ่งเพิ่งประกาศต่อสาธารณชนไปเมื่อต้นเดือนนี้

การแข่งรถฟอร์มูล่าวันโมนาโก กรังด์ปรีซ์ 2022 ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม จะเป็นการลงสนามครั้งแรกของแดเนียล ริคคาร์โด ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของโอเคเอ็กซ์ และผู้ชมจะได้เห็นแบรนด์โอเคเอ็กซ์บนหมวกของริคคาร์โด

ในการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ แดเนียล ริคคาร์โด นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันจากทีมแมคลาเรน เรซซิ่งกล่าวว่า "นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับโลกของคริปโทฯ ซึ่งมีความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับโอเคเอ็กซ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำในแวดวงนี้ โอเคเอ็กซ์ให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างแท้จริง และมองว่าการให้ความรู้ ความโปร่งใส และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ประสบการณ์ของแฟน ๆ จะเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำร่วมกัน เพราะฉะนั้นรอดูอะไรดี ๆ จากเราได้เลยในปีนี้ เกมเริ่มแล้ว!"

ไฮเดอร์ ราฟิก ( Haider Rafique) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของโอเคเอ็กซ์ ระบุว่า "หลังจากใช้เวลาร่วมกับแดเนียลเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความชื่นชอบเทรดคริปโทฯ และที่สำคัญคือความตั้งใจที่จะเรียนรู้ของเขา เราก็เห็นได้ชัดว่าเขาเหมาะสมกับโอเคเอ็กซ์อย่างแท้จริง นักขับฟอร์มูล่าวันขวัญใจแฟน ๆ จะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถขยายความครอบคลุมของโอเคเอ็กซ์ สร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ และให้ความรู้แก่คนกลุ่มใหม่เกี่ยวกับประโยชน์ของการเทรดคริปโทฯ ด้วยความรับผิดชอบ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศความเป็นพันธมิตรระยะยาวก่อนเปิดฉากการแข่งขันโมนาโก กรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีความพิเศษอย่างยิ่งสำหรับแดเนียล"

โอเคเอ็กซ์เป็นตลาดที่ทุกคนสามารถซื้อขาย ลงทุน และถือครองคริปโทเคอร์เรนซี สินทรัพย์ดิจิทัล และของสะสมหลายพันรายการ บริษัทเติบโตในอัตราที่น่าเหลือเชื่อ โดยในปี 2021 ปริมาณการซื้อขายทั้งหมดบนแพลตฟอร์มพุ่งขึ้นกว่า 700% ขณะที่จำนวนครั้งในการซื้อขายบนแพลตฟอร์มทะยาน 480%

เกี่ยวกับโอเคเอ็กซ์

โอเคเอ็กซ์ (OKX) เป็นแอปพลิเคชันเทรดคริปโทฯ และแพลตฟอร์ม Web3 ชั้นนำระดับโลก โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากกว่า 20 ล้านรายในตลาดกว่า 180 แห่งทั่วโลก แพลตฟอร์มที่รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพของโอเคเอ็กซ์ คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักลงทุนมืออาชีพทั่วโลก

นับตั้งแต่ปี 2017 โอเคเอ็กซ์ได้เติบโตจนกลายเป็นชุมชนระดับโลกของผู้ที่มีความสนใจในพลังของคริปโทฯ และการเงินแบบกระจายศูนย์เพื่ออิสรภาพทางการเงิน โดยโอเคเอ็กซ์ส่งเสริมให้ทุกคนเรียนรู้ เทรด เล่นเกม และสำรวจทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับคริปโทฯ ภายในระบบนิเวศอันกว้างใหญ่ที่มอบโอกาสในการสร้างความมั่งคั่ง นอกเหนือจากโอเคเอ็กซ์แล้ว บริษัทยังมีเมตาเอ็กซ์ (MetaX) เป็นพอร์ทัล DeFi เพื่อเข้าสู่โลกของ Web3, เกมเมตาเวิร์ส, NFT และเศรษฐกิจแบบกระจายศูนย์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอเคเอ็กซ์ได้ที่ https://www.okx.com/

ติดต่อ: อนิสสา ฮาร์บ (Anissa Harb) โทร. 07762860086 อีเมล: anissa.harb@caa.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1826250/DR_OKX.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1826251/OKX_Logo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม