หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ชัตเตอร์สต็อก" เข้าร่วมคณะกรรมการเครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าว  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 22, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าวอ้าแขนต้อนรับการสนับสนุนของชัตเตอร์สต็อก เช่นเดียวกับองค์กรข่าวรายใหญ่อื่น ๆ เพื่อเสรีภาพของสื่อมวลชน กำหนดนโยบายสาธารณะ และการรายงานข่าวอย่างมีอิสระ

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) แพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการโซลูชันบริการเต็มรูปแบบ คอนเทนต์คุณภาพสูง และโซลูชันงานสร้างสรรค์เพื่อพลิกโฉมแบรนด์ ธุรกิจ และบริษัทสื่อสารมวลชน ประกาศการเข้าร่วมเครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าว (News Media Coalition หรือ NMC) ซึ่งเป็นองค์กรแวดวงข่าวในระดับสากล ที่ประกอบด้วยแบรนด์ข่าวสารชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้เผยแพร่ข่าวสารรายใหญ่และสำนักข่าวชั้นแนวหน้า เครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าวมีพันธกิจในการปกป้องการรวบรวมข่าวสารอย่างอิสระ รับรองสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ตลอดจนเจรจาหาข้อตกลงและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินการด้านข่าวสารและเสรีภาพด้านเนื้อหาข่าวของสมาชิก

การเข้าร่วมเป็นสมาชิกในครั้งนี้เป็นก้าวที่มีความหมายอย่างมากสำหรับชัตเตอร์สต็อกและธุรกิจชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล (Shutterstock Editorial) ซึ่งมุ่งสนับสนุนเสรีภาพสื่อที่ช่วยให้นักข่าวและผู้มีส่วนร่วมสามารถนำเสนอบทบรรณาธิการเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลกได้โดยไร้ซึ่งข้อจำกัด ขณะที่บริการนิวส์รูม (Newsroom) ของชัตเตอร์สต็อกซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2564 เชื่อมโยงนักข่าว ช่างภาพ และช่างถ่ายวิดีโอทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 1,000 คนเข้ากับทีมข่าวจากทั่วโลก เพื่อการเข้าถึงเนื้อหาข่าวด่วน คอนเทนต์พิเศษ และคอนเทนต์เหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ อย่างที่หาจากที่อื่นไม่ได้ นอกจากนี้ ชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล ยังจับมือเป็นพันธมิตรด้านคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับคอนเด นาสต์ (Conde Nast) อีพีเอ (epa) ไลฟ์ พิกเจอร์ คอลเลกชัน (LIFE Picture Collection) เอพี (AP) และเอพลัสอี (A+E) ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในอีเวนต์ระดับโลกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ (English Premier League) พิธีมอบรางวัลของสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ (Screen Actors Guild Awards) พิธีมอบรางวัลอคาเดมีอวอร์ด (Academy Awards) พิธีมอบรางวัลสถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์อังกฤษ (BAFTA) และอื่น ๆ อีกมากมาย

แคนดิซ เมอร์เรย์ (Candice Murray) รองประธานฝ่ายเอดดิโทเรียลของชัตเตอร์สต็อก กล่าวว่า "เราชื่นชมผลงานที่น่าประทับใจที่เครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าวได้ทำมาตลอด 14 ปี เพื่อส่งเสริมเสรีภาพของสื่อมวลชนในขอบข่ายที่พิเศษเช่นนี้ และเราตื่นเต้นที่จะได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนทั้งนักข่าวของเราและของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง" และเสริมว่า "เราหวังที่จะได้ร่วมงานกับเครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าว เพื่อรับรองความเป็นอิสระในการรวบรวมข่าวสาร และเพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริโภคข่าวสารทั่วโลกเข้าถึงข่าวสารที่เป็นที่สนใจของสาธารณชนทั้งในด้านกีฬาและความบันเทิงได้"

แอนดรูว์ โมเกอร์ (Andrew Moger) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าว กล่าวว่า "เครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าวเป็นองค์กรอุตสาหกรรมข่าวระดับนานาชาติเพียงแห่งเดียวที่ดำเนินงานในส่วนนี้ ในขณะที่อิทธิพลและความสำเร็จของเราเติบโต เรามีความยินดีที่ชัตเตอร์สต็อกเข้ามามีส่วนร่วมและสนับสนุนภารกิจของเรา เรารู้ดีว่า ชัตเตอร์สต็อกจะนำความเชี่ยวชาญและความรู้ในอุตสาหกรรมมาสู่เครือข่ายพันธมิตรสื่อสำนักข่าว เช่นเดียวกับแบรนด์ข่าวรายใหญ่อื่น ๆ ที่เป็นสมาชิกของเรา ชัตเตอร์สต็อกได้เข้าร่วมบอร์ดบริหารของเราในช่วงเวลาที่การรายงานข่าวอย่างเสรีมีความสำคัญมากกว่าที่เคย เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกันในเรื่องนโยบายที่สำคัญ ส่งเสริมและแบ่งปันค่านิยมด้านความซื่อสัตย์และความโปร่งใส และเสรีภาพของนักข่าว"

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก อิงค์

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) คือแพลตฟอร์มด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ชั้นนำของโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อสารมวลชน ชัตเตอร์สต็อกมีผลงานมากมายทั้งจากการพัฒนาโดยตรงและผ่านกลุ่มบริษัทลูก โดยมีทั้งภาพถ่าย, เวกเตอร์, ภาพวาด, โมเดล 3 มิติ, วิดีโอ และดนตรีคุณภาพสูงและถูกลิขสิทธิ์ ด้วยการร่วมงานกับชุมชนผู้ผลิตกว่า 2 ล้านคนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ชัตเตอร์สต็อกเพิ่มรูปในคลังได้เป็นจำนวนหลายแสนรูปต่อสัปดาห์ และในขณะนี้มีรูปให้เลือกใช้กว่า 405 ล้านรูปและวิดีโอกว่า 25 ล้านคลิป

ชัตเตอร์สต็อกมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์ก พร้อมด้วยสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก ตลอดจนฐานลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ บริษัทเป็นเจ้าของสำนักข่าวบันเทิงชั้นแนวหน้าของโลกสำหรับห้องข่าวและบริษัทสื่อทั่วโลกอย่างสแปลช นิวส์ (Splash News) ทั้งยังเป็นเจ้าของพอนด์ไฟฟ์ (Pond5) แหล่งซื้อขายวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เทอร์โบสควิด (TurboSquid) ตลาดคอนเทนต์ 3 มิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก, พิคมังกี้ (PicMonkey) แพลตฟอร์มสำหรับกราฟิกดีไซน์และตกแต่งรูปภาพออนไลน์ชั้นนำ, ออฟเซ็ต (Offset) คอลเล็กชั่นรูประดับไฮเอนด์, ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ (Shutterstock Studios) ร้านค้าเชิงสร้างสรรค์พิเศษแบบครบวงจร, พรีเมียมบีต (PremiumBeat) คลังดนตรีปลอดค่าลิขสิทธิ์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี, ชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล (Shutterstock Editorial) แหล่งรูปภาพและวิดีโอประกอบข่าวระดับพรีเมี่ยมสำหรับสื่อทั่วโลก, แอมเพอร์ มิวสิค (Amper Music) แพลตฟอร์มดนตรีที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอ ( AI) และบิ๊กสต็อก (Bigstock) ซึ่งเป็นบริการสื่อสต็อกที่เน้นความคุ้มค่า

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shutterstock.com และติดตามชัตเตอร์สต็อกได้ทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊กโลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1075411/shutterstock_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม